Danh sách một số trường đào tạo trung cấp kế toán uy tín, chất lượng do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Giáo Dục Đào Tạo cấp phép mà người đọc nên tham khảo:

I. Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn Tuyển Sinh Trung Cấp Kế Toán

Trung cấp QTSG là trường trung cấp chuyên nghiệp chính quy đã trải qua 15 năm không ngừng nỗ lực và phát triển.

Trường có đội ngũ nhân viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học vô cùng hiện đại.

Bên cạnh nỗ lực tập trung đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có chuyên môn và năng lực làm việc tốt, thì trường còn liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự để hỗ trợ học viên có môi trường thực hành thực tế cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm.

• Địa chỉ: 41 An Nhơn, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  • Điện thoại & Zalo: 0911 253 000
truong-trung-cap-ke-toan
Các trường đào tạo trung cấp kế toán uy tín

II. Trường Trung Cấp Việt Hàn Tuyển Sinh Trung Cấp Kế Toán

Tại Trung cấp Sài Gòn là trường trung cấp chuyên nghiệp công lập. Trước có rất nhiều chính sách hỗ trợ học viên như hỗ trợ cho học viên nhập học trước, hỗ trợ hoàn tất hồ sơ xét tuyển qua cổng đăng ký online, hoặc các chính sách hỗ trợ, ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn theo quy định của Nhà nước.

• Địa chỉ: Tp Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

III. Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn Tuyển Sinh Trung Cấp Kế Toán

Học viên tốt nghiệp trung cấp kế toán được cấp bằng trung cấp kế toán chính quy của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Được học liên thông trực tiếp lên những trường cao đẳng, đại học ngành kế toán.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: 83A Bùi Thị He – Khu phố 1 – Thị trấn Củ Chi – Huyện Củ Chi – Tp.HCM (Gần Bến Xe Buýt Củ Chi)

trung-cấp-kế-toán-tphcm13

IV. Trung Cấp Công Nghệ Và Quản Trị Đông Đô Tuyển Sinh Trung Cấp Kế Toán

Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô liên tục tuyển sinh trung cấp kế toán buổi tối và thứ 7, chủ nhật.

Học viên tham gia khóa học tại trường trong quá trình học có thể chuyển đổi lớp học để phù hợp với công việc.

• Địa chỉ: Số 6, phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

V. Viện Phát Triển Giáo Dục EDUWORK Tuyển Sinh Trung Cấp Kế Toán

Chỉ cần từ 5 học viên đăng ký trở lên, trường sẽ mở lớp ngay tại khu vực mà học viên đã đăng ký. Những học viên vào sau sẽ được sắp xếp lịch học để theo kịp chương trình.

Học viên được tự do sắp xếp lịch học, nếu bận công việc không thể học các ngày trong tuần thì có thể học vào buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật.

Thông tin liên hệ:

• TP. HCM: Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận 6, 20 Lý Chiêu Hoàng, P. 10, Q. 6, TP. HCM
HỌC VIÊN THAM KHẢO THÊM:
>> Học Trung cấp Kế toán online nhận bằng chính quy
>> Lớp trung cấp Kế toán vừa học vừa làm
>> Lớp trung cấp Kế toán online từ xa
>> Học trung cấp Kế toán văn bằng 2

VI. Hỗ Trợ Tư Vấn

Nếu bạn đọc cần được tư vấn gì thêm về tuyển sinh trung cấp kế toán, vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN