Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn thành lập năm 2008 tại Thành phố Hồ Chí Minh theo quyết định số 619/QĐ-UBND do Uỷ ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt ngày 05 tháng 02 năm 2008. Sau hơn 15 năm hoạt động, hiện nay nhà Trường có trụ sở chính tại Hồ Chí Minh và hai phân hiệu tại Quảng Ngãi và An Giang.

  • Trụ sở chính Hồ Chí Minh: Số 41 An Nhơn, phường 17, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  • Phân hiệu An Giang: Số 259 Hàm Nghi, phường Bình Khánh, Tp Long Xuyên, tỉnh An Giang
  • Phân hiệu Quảng Ngãi: Số 376 Hai Bà Trưng, phường Trần Phú, Tp Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
le-khai-giang-truong-trung-cap-quoc-te-sai-gon
Lễ khai giảng năm học mới Trường trung cấp quốc tế Sài Gòn

Trường trung cấp Quốc tế Sài Gòn với sứ mệnh đào tạo hệ giáo dục nghề nghiệp theo phương pháp chuẩn quốc tế, tập trung vào thế mạnh của mỗi học viên. Chương trình đào tạo gắn liền với doanh nghiệp giúp học viên vừa học vừa thực hành và có tầm nhìn tốt nhất về công việc của bản thân sẽ phát triển sau khi ra trường. Chương trình học tập trung vào thực hành, giảm lý thuyết, áp dụng việc học vào thực tế ngay khi học viên đang trong quá trình học tập.

Đối với hệ Trung cấp nhà Trường hiện đang đào tạo hơn 20 ngành, trong đó có chương trình đào tạo học viên 9+, học viên trung cấp chính quy, học viên văn bằng hai. Trung cấp Quốc tế Sài Gòn liên kết toàn diện với các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc để học viên khi có nhu cầu học liên thông sẽ được hỗ trợ học tập luôn tại trường. Các trường cao đẳng, đại học như Đại học Đồng Tháp, Đại học Vinh, Đại học Sư Phạm HCM, Đại học Giao Thông Vận Tải HCM, Cao đẳng Bách Khoa Việt Nam, Cao đẳng Ngoại Ngữ và Du Lịch Việt Nam…

trung-cap-quoc-te-sai-gon-ky-ket-hop-tac
Ký kết hợp tác đào tạo với đối tác nước ngoài

Ngoài chương trình học tại Việt Nam, Trung cấp Quốc tế Sài Gòn còn có chương trình du học tại các nước như Đức, Úc, Hàn Quốc… Học viên sau khi học tại trường sẽ được tham gia thi, xét tuyển các chương trình du học, làm việc tại các đối tác của nhà trường tại nước ngoài. Với nhu cầu nguồn nhân lực hiện nay tại các nước Châu Âu, mỗi học viên tốt nghiệp có bằng trung cấp tại Trung cấp Quốc tế Sài Gòn sẽ được xét tuyển tham gia học tập và làm việc tại nước ngoài.

Hiện nay có rất nhiều đối tượng lập nên những website để giả mạo Trường trung cấp Quốc tế Sài Gòn. Trường chỉ có một địa chỉ tại Số 41 An Nhơn, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM

Thông tin liên hệ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Hotline: 0911 253 000 – 0888 013 000

Zalo: 0911 253 000 ( Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn)

Trang thông tin tuyển sinh: tuyensinhgiaoduc.edu.vn

Đối tác của chúng tôi