Trong thời đại công nghệ và internet phát triển như hiện nay, hình thức học online, trực tuyến ngày càng phổ biến. Các quốc gia tại Châu Âu đã phát triển hình thức học trực tuyến từ rất lâu, hình thức học tập này đề cao tinh thần tự học của sinh viên, không giảng dạy một các dập khuôn. Hiện nay tại nước ta, bộ Giaó dục và các ban ngành liên quan đang đẩy mạnh hình thức này đến với các Trường có đầy đủ công nghệ và cơ sở vật chất đảm bảo. Điển hình như Đại Học Kinh Tế Quốc Dân hàng năm đào tạo hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp theo chương trình học trực tuyến. Hiện Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn đã thực hiện theo quy định của nhà nước triển khai chương trình đào tạo trung cấp kế toán online cũng như các ngành học khác

Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về khóa học trung cấp kế toán online.

Học Trung Cấp Kế Toán Online Tại Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Học trung cấp kế toán trực tuyến là hình thức đào tạo trực tuyến được sử dụng khi người học không ở cùng một tỉnh thành, đất nước với giảng viên.
 • Học viên sẽ học trực tuyến với giảng viên, các tài liệu học tập đều được gửi cho học dưới dạng file tài liệu. Học viên có thể sử dụng file hoặc tự in ấn dùng trong việc học tập hàng ngày.
hoc-trung-cap-ke-toan-online
Học Trung cấp Kế toán Online Đang Phát Triển

Đối Tượng Thích Hợp Học Trung Cấp Kế Toán Online, Từ Xa

 • Những người đang vừa đi học vừa đi làm, ít có thời gian rảnh.
 • Những người đã có kinh nghiệm, đang đi làm trong lĩnh vực kế toán nhưng vẫn chưa có văn bằng kế toán.
 • Những người muốn học thêm văn bằng 2 chuyên ngành kế toán.
 • Những cán bộ, viên chức đang cần văn bằng kế toán để thi công chức.

Hình thức học online, trực tuyến sẽ giúp học viên tiết kiệm được công sức đi lại, ăn ở. Học viên chỉ cần có một chiếc điện thoại hoặc laptop là đã có thể học online tại bất kỳ địa điểm nào.

Bằng Tốt Nghiệp Sau Khi Hoàn Thành Chương Trình

 • Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn cấp bằng Trung Cấp Kế Toán Chính Quy, theo đúng quy định của nhà nước.
 • Dù là hình thức đào tạo chính quy hay đào tạo online từ xa thì cũng chỉ cấp một loại văn bằng chính quy duy nhất là Bằng Trung cấp Kế toán.
 • Học viên hoàn toàn có thể học liên thông lên chuyên ngành kế toán hệ cao đẳng hoặc đại học khi có bằng trung cấp kế toán.
bang-trung-cap-ke-toan-online
Nhận bằng trung cấp chính quy

Học Phí Trung Cấp Kế Toán Online Từ Xa. Có Đắt Không?

Mức học phí trung bình của ngành trung cấp kế toán hệ online từ xa hiện nay tại Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn  là 5.000.000 VNĐ/ học kỳ.

Đối Tượng Học Viên Thời gian học Học phí/ học kỳ
Tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH 3 học kỳ 5.000.000
Tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 5.000.000
Tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 5.000.000

Học Trung Cấp Kế Toán Từ Xa Bao Lâu Nhận Bằng?

 • Thời gian nhận bằng trung cấp kế toán online sẽ tùy thuộc vào thời gian hoàn thành chương trình học. Nếu học viên hoàn thành chương trình sớm thì nhận bằng sớm, hoàn thành chương trình học muộn thì nhận bằng muộn.
 • Khi học trung cấp kế toán online, học viên có thể hoàn thành chương trình học và nhận được bằng sớm trong vòng một năm.
BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÊM:
>> Trung cấp Kế Toán
>> Danh sách các trường tuyển sinh và đào tạo Trung cấp Kế toán
>> Trung cấp Kế toán vừa học vừa làm
>> Trung cấp kế toán văn bằng 2
>> Trung cấp kế toán cấp tốc

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

5/5 - (2 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
5/5 - (2 bình chọn)
Đối tác của chúng tôi