Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh lớp trung cấp kế toán cho người đi làm.  Thời gian chỉ từ 1 năm học viên đã tốt nghiệp nhận bằng trung cấp kế toán chính quy theo đúng quy định nhà nước. Lớp trung cấp kế toán cho người đi làm học thời gian linh hoạt, hình thức học online và trực tiếp.

Bên cạnh hình thức học trực tiếp thì trung cấp kế toán online từ xa đang ngày càng được nhiều người quan tâm đến. Không phải ai cũng có đủ điều kiện và thời gian để học trực tiếp, do đó học online từ xa đã trở thành hình thức tiện lợi và phù hợp nhất với mọi học viên.

I. Chương Trình Học Trung Cấp Kế Toán Cho Người Đi Làm

Học trung cấp kế toán online từ xa là hình thức đào tạo chương trình kế toán qua trực tuyến, học viên và giảng viên sẽ tương tác 2 chiều thông qua sự hỗ trợ của các hệ thống quản lý học tập online.Đồng thời học viên sẽ danh thời gian tự học qua tài liệu do nhà trường cung cấp, cùng các bài giảng đã được quay từ trước của giảng viên.

Với hình thức đào tạo online phù hợp với học viên đã đi làm, không có thời gian để đến trường học trực tiếp. Thời gian học tập online sẽ vào buổi tối và các ngày cuối tuần. Tất cả bài giảng được nhà trường lưu trữ trên hệ thống E – learning, giúp học viên chủ động trong thời gian học tập.

II. Vì Sao Nên Học Trung Cấp Kế Toán Online Từ Xa?

Học online từ xa giúp học viên tự sắp xếp được thời gian và địa điểm học thoải mái nhất. Học viên ở xa nơi đào tạo thì hình thức học online từ xa là lựa chọn tốt nhất.

Vì được linh hoạt về thời gian học nên tiến trình học tập của học viên cũng có thể đẩy nhanh hơn bình thường và nhanh chóng nhận bằng hơn.

Hình thức học online từ xa được Bộ Giáo Dục Đào Tạo khuyến khích các trường từ Trung cấp, cao đẳng đến đại học triển khai mạnh mẽ hướng tới thời đại công nghệ ngày càng phát triển hiện nay.

III. Bằng Trung Cấp Kế Toán Online Từ Xa?

Sau khi hoàn thành khóa học trung cấp kế toán online từ xa  học viên sẽ được nhận bằng trung cấp kế toán chính quy như các hệ đào tạo trung cấp khác. Hiện nay theo quy định mới đã không còn nêu hình thức đào tạo trong bằng cấp.

Dựa theo Thông tư số 27/2019/TT-BGDĐT đã quy định ngày 30/12/2019 thì trên các loại văn bằng trung cấp hiện nay sẽ không còn ghi thông tin về hình thức đào tạo nữa.

Khi có bằng trung cấp kế toán, học viên hoàn toàn có thể học liên thông lên hệ cao đẳng hoặc đại học ngành kế toán tất cả các trường đại học cao đẳng trên toàn quốc. Hiện Trường trung cấp Quốc tế Sài Gòn đang hợp tác với nhiều trường Đại học để tổ chức đào tạo liên thông ngay tại trường.

Các Trường đang liên kết với Trung cấp Quốc tế Sài Gòn như Đại Học Trà Vinh, Đại học Đồng Tháp, Đại học Vinh, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Thủ Đô.

HỌC VIÊN THAM KHẢO THÊM:
>> Học Trung cấp Kế toán online nhận bằng chính quy
>> Lớp trung cấp Kế toán vừa học vừa làm
>> Lớp trung cấp Kế toán online từ xa
>> Học trung cấp Kế toán văn bằng 2

IV. Đối Tượng Phù Hợp Học Trung Cấp Kế Toán Online Từ Xa

Hình thức đào tạo online từ xa phù hợp với hầu hết mọi đối tượng học viên. Đặc biệt là những người bận rộn với công việc hành chính, chỉ rảnh vào buổi tối hoặc những ngày cuối tuần, và những người ở xa nơi đào tạo, không thể học tập trung.

V. Thời Gian Chương Trình Học Kế Toán Cho Người Đi Làm

Khác với hình thức học chính quy có thời gian đào tạo và thời khóa biểu rõ ràng thì học trung cấp kế toán online từ xa có thời gian đào tạo phụ thuộc vào mỗi một học viên.

Từ 2 – 3 năm đối với học viên có ít thời gian, từ 10 tháng – 1 năm đối với học viên có thể sắp xếp được nhiều thời gian hơn, cũng như có kỹ năng và khả năng tiếp thu nhanh hơn.

VI. Học Phí Lớp Trung Cấp Kế Toán

Học phí ngành Kế toán tại Trung cấp Quốc tế Sài Gòn là 5 triệu/ học kỳ. Trong suốt quá trình học sẽ không tăng học phí và không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào.

Học viên đã có bằng TC, CĐ, ĐH học văn bằng 2 học 3 học kỳ tổng học phí là 15 triệu.

Học viên có bằng THPT học 4 học kỳ tổng học phí là 20 triệu.

Học viên có bằng THCS học 6 học kỳ tổng học phí là 30 triệu.

VII. Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Trung Cấp Kế Toán Cho Người Đi Làm.

 • Học lý thuyết kế toán, lý thuyết thuế, hệ thống pháp lý kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán tại Việt Nam và Quốc tế,…
 • Cách kê khai thực tế các loại thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp, giá trị gia tăng,… theo quy định của Tổng cục Thuế và Bộ Tài chính.
 • Cách sử dụng các phần mềm kế toán như excel, misa, fast,…
 • Cách nhập dữ liệu vào phần mềm, sổ sách, các bảng báo cáo tài chính theo tháng, quý, năm,…
 • Cách phân tích báo cáo tài chính.
 • Cách tạo lập, luân chuyển chứng từ.
 • Cách hạch toán sổ sách và lập báo cáo tài chính.
 • Cách tính thuế và kê khai thuế theo tháng, quý, năm.
 • Cách xử lý các thủ tục mua hóa đơn, đặt in hóa đơn.
 • Học các thủ thuật kế toán và thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp.
 • Trau dồi các kỹ năng quyết toán thuế khi cơ quan thuế kiểm tra.
 • Học cách điều chỉnh thuế khi có sai sót nhầm lẫn.

IX. Thông Tin Liên Hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi