THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Trong thời kỳ hội nhập và đổi mới để phát triển kinh tế, Công nghệ thông tin là một trong những ngành mũi nhọn mang đến sự phát triển vượt bậc cho khoa học kỹ thuật. Do đó ngành này hiện đang là một trong những ngành “hot” nhất, thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Trường Trung cấp Việt Hàn thông báo Tuyển sinh Trung cấp Công nghệ Thông tin hệ chính quy, văn bằng 2. Học online trên toàn quốc hoặc học chính quy tập trung vào tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật tại TP. HCM. Chỉ 10 tháng nhận bằng (thậm chí có thể sớm hơn nữa).

I. Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin Là Ngành Gì?

Công nghệ Thông tin được thiết kế và chia làm 4 nhóm ngành tự chọn như:

• Đồ họa ứng dụng: Được học về Mỹ thuật ứng dụng, vẽ kỹ thuật AutoCAD, ILLustrator, thiết kế trang trí nội thất, sân vườn.
  • Lập trình ứng dụng: Sẽ biết rõ về quản trị mạng Linux từ căn bản đến nâng cao, quản trị mạng nâng cao, An ninh mạng, nhiệm vụ cài đặt, hỗ trợ và quản lý mạng và hệ thống máy tính giúp thông tin luôn được lưu thôngng máy tính.
  • Mạng máy tính: Là nhiệm vụ cài đặt, hỗ trợ và quản lý mạng và hệ thống máy tính giúp thông tin luôn được lưu thông. Bảo mật tốt cho công ty.
  • Sửa chữa bảo trì máy tính: Cập nhật phần mềm, điều chỉnh các lỗi đã phát sinh ra và chưa được phát hiện trong các giai đoạn trước của chu kỳ sống của một phần mềm, nâng cấp tính năng sử dụng và an toàn vận hành của phần mềm.

Sau khi học xong các học phần Cơ sở, Chuyên ngành công nghệ thông tin, học sinh được lựa chọn các học phần chuyên sâu theo sở thích của từng học viên.

II. Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

• Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT.
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (đối với hệ Văn bằng 2),
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân, bản sao hộ khẩu, Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 hình 2×3 và 4 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng) có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau.
  • Sơ yếu lý lịch.

Lưu ý:

• Tất cả các bản sao đều phải công chứng.

III. Một Vài Thông Tin Về Hình Thức Tuyển Sinh Và Đào Tạo Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin:

1. Đào Tạo Chính Quy Tập Trung:

• Học viên sẽ học tập trung tại Trường vào tối Thứ 7 và ngày Chủ Nhật hằng tuần.
  • Địa điểm học: 485 Phạm Văn chiêu, P.13, Q.Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

2. Đào Tạo Online, Từ Xa:

• Với hình thức học online từ xa, học viên tự học tại nhà thông qua giáo trình nội bộ và sự hướng dẫn của giảng viên. Học viên có thể linh động về mặt thời gian, cũng như địa điểm khi học online, vì thế rất phù hợp với những học viên đã đi làm, hoặc đã có kinh nghiệm thực tế.
  • Học viên lựa chọn hình thức đào tạo online từ xa hoàn thành chương trình học sớm thì hoàn toàn có thể nhận bằng Trung cấp Tiểu học với thời gian chỉ 10 tháng.Thậm chí, nhiều học viên có kinh nghiệm hoặc kiến thức vững vàng có thể hoàn thành chương trình học và nhận bằng sớm hơn dự kiến của Trường đưa ra.
  • Học viên dù ở bất cứ đâu trên toàn quốc đều dễ dàng có thể dễ dàng tham gia khóa học này.

3. Hình Thức Tuyển Sinh:

• Trường chỉ xét tuyển Hồ sơ của các Học viên.
  • Hoàn toàn không thi tuyển.

IV. Đối Tượng Tuyển Sinh Và Thời Gian Đào Tạo:

• Đối với các học viên đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
  • Đối với các học viên trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
  • Đối vơi các học viên đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
  • Đối với các học viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thì sẽ học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

V. Học Phí Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin:

Học phí Trung cấp Bảo vệ Thực vật tại Trung cấp Việt Hàn:

• Bảo vệ Thực vật hệ TC: 4.000.000VNĐ/Kỳ
  • Lệ phí xét tuyển: 100.000VNĐ (Ngoài ra trường cam kết không phát sinh thêm chi phí nào.)

Cụ thể:

STT Đối tượng Thời gian đào tạo Tổng học phí
1 Học viên tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 24,000,000đ
2 Học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 20,000,000đ
3 Học viên tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 16,000,000đ
4 Học viên tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH- học văn bằng 2 2 học kỳ 8,000,000đ

Nhà trường áp dụng chính sách đóng học phí theo từng kỳ – Đóng kỳ nào mình học kỳ đó để giảm áp lực tài chính cho học viên.

VI. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin Tại Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

1. Học Online Có Được Nhận Bằng Chính Quy?

• Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và Đào tạo quy định về nội dung chính ghi trên văn bằng:  Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo như chính quy, vừa làm vừa học, học online, từ xa hay tự học có hướng dẫn trong nội dung của văn bằng như trước đây nữa.
  • Do đó, học online, từ xa, học chính quy, vừa làm vừa học hay tự học có hướng dẫn đều được cấp một loại văn bằng chính quy như nhau. Và có giá trị tương đương nhau.

2 Học viên hoàn toàn có thể Liên thông lên Cao Đẳng hoặc Đại học :

• Trường Trung cấp Việt Hàn là trường trung cấp chính quy, được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo ngành Trung cấp Công nghệ Thông Tin theo quyết định số 561/QĐ – SGDĐT ngày 07/03/2019.
  • Như vậy, sau khi tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Công nghệ Thông Tin của Trường trung cấp Việt Hàn, học viên hoàn toàn có thể liên thông bất kỳ trường Đại học nào có đào tạo ngành Trung cấp Công nghệ Thông Tin. Bên cạnh đó, nhà trường có chính sách hỗ trợ học viên liên thông trực tiếp lên bậc Đại học của các trường liên kết với Trường.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ: