Hiện nay, ngành Trung cấp Nấu ăn là ngành phổ biến, có nhu cầu nguồn nhân lực cao. Nhiều học viên đang tìm đơn vị đào tạo ngành Trung cấp Nấu ăn uy tín, chất lượng. Nhằm giải quyết vướng mắc cho quý bạn đọc, bài viết đã tổng hợp danh sách những trường đào tạo Trung cấp Nấu ăn tốt nhất.

I. Trung Cấp Nấu Ăn Là Gì?

Trung cấp Nấu ăn là ngành học về ẩm thực, đào tạo các kỹ năng về chế biến món ăn, từ các khâu chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế món ăn cho đến khâu trang trí, trình bày, bố trí món ăn phù hợp và đẹp mắt. Đặc biệt, ngành học trang bị cho viên các kiến thức về dinh dưỡng thực phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

II. Trường Trung Cấp Việt Hàn Tuyển Sinh Trung Cấp Nấu Ăn:

Trường Trung cấp Việt Hàn là một trong những trường Trung cấp chính quy được đào tạo ngành Trung cấp Nấu ăn, theo giấy phép của Bộ GD&ĐT. Sau khi tốt nghiệp, học viên được nhận bằng Trung cấp chính quy, có giá trị liên thông lên bậc Cao đẳng, Đại học tại bất kỳ đơn vị nào có tuyển sinh ngành này.

III. Trường Trung Cấp Việt Á Tuyển Sinh Trung Cấp Nấu Ăn:

Sau 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Trung cấp Nấu ăn trường Trung cấp Việt Á thu hút đông đảo học viên tin tưởng theo học. Với phương châm “Đào tạo gắn liền nhu cầu xã hội”, qua từng giai đoạn, mục tiêu, nhiệm vụ, chiến lược phát triển của nhà trường không ngừng được điều chỉnh phù hợp với điều kiện thực tế, nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và các đơn vị sử dụng lao động, góp phần cung cấp lực lượng lao động chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 28 An Lộc, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0991.44.99.11

IV. Trường Trung Cấp Sài Gòn:

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã đào tạo hàng chục nghìn lao động chất lượng cao trong các lĩnh vực chế biến món ăn, nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn được xã hội công nhận. Trường Trung cấp Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Nấu ăn trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

V. Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch Hồ Chí Minh Tuyển Sinh Trung Cấp Nấu Ăn:

Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET – College of Economics & Tourism), một thành viên của Hướng Nghiệp Á Âu, là đơn vị đào tạo trung cấp nghề đa ngành cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao. Trường được thành lập theo quyết định 4593/QĐ-UBND và quyết định đổi tên số 3431/QĐ-UBND.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM.

VI. Trường Trung Cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist Tuyển Sinh Trung Cấp Nấu Ăn:

Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist trang bị cho người học những kiến thức, kỹ năng quan trọng của ngành Trung cấp Nấu ăn với triết lý giáo dục của trường là  “Học tập đáp ứng theo nhu cầu của Xã hội”.

# Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

VII. Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn Tuyển Sinh Trung Cấp Nấu Ăn:

Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn là đơn vị đào tạo trung cấp nghề đa ngành cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, trong đó ngành Trung cấp nấu ăn là một trong những ngành “hot” của trường, được nhiều học viên lựa chọn. Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển hồ sơ, thí sinh không cần thi tuyển.

Thông tin liên hệ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Trụ sở chính:
 • Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
 • Phân hiệu An Giang:
 • Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

VIII. Trường Trung Cấp Việt Giao Tuyển Sinh Trung Cấp Nấu Ăn:

Trường Trung cấp Việt Giao với mục tiêu vì lợi ích người học, sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm. Nhà trường luôn thể hiện tính chủ động ngay trong chương trình đào tạo, đề cao tinh thần một trường nghề nhân văn.

# Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
 • Hotline & Zalo: 0979 66 88 68 – 0925 357 357

IX. Trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt Tuyển Sinh Trung Cấp Nấu Ăn:

Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt là một trong những đơn vị đào tạo đáng tin cậy cho những bạn trẻ muốn theo ngành Trung cấp Nấu ăn. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Trung cấp chính quy, theo quy định của Bộ GD&ĐT.

# Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 216 Trần Văn Trà, Khu Phố Panarama (Khu Dân Cư Phú Mỹ Hưng), P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

Trân trọng,

 

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi