Khóa Học chứng chỉ văn thư lưu trữ giúp người học có thêm kiến thức, kỹ năng trong việc tiếp nhận, xử lý hồ sơ, tài liệu. Hỗ trợ các cá nhân làm việc hiệu quả và logic trong môi trường nhiều văn bản, giấy tờ. Ngoài ra, chứng chỉ còn giúp các cán bộ công viên chức bổ sung đầy đủ hồ sơ thi nâng ngạch, thăng hạng. Vậy thì học chứng chỉ văn thư lưu trữ bao nhiêu tiền? Học chứng chỉ văn thư lưu trữ ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý anh chị giải đáp nhé!

I. Học Chứng Chỉ Văn Thư Lưu Trữ Bao Nhiêu Tiền?

Do nhu cầu học chứng chỉ văn thư lưu trữ ngày càng tăng nên các đơn vị đào tạo cũng xuất hiện nhiều hơn. Tuy nhiên, phụ thuộc vào nội dung và hình thức giảng dạy của mỗi đơn vị mà khóa học chứng chỉ văn thư lưu trữ sẽ có mức học phí khác nhau. Theo mặt bằng chung hiện nay, mức học phí của khóa học này nằm trong khoảng từ 2 – 4 triệu đồng, với đa dạng các hình thức và thời gian đào tạo.

Hơn nữa, hiện nay có một số đơn vị thiết kế thêm hình thức học online từ xa, có mức học phí thấp hơn học trực tiếp tại trường. Với hình thức học này, học viên không chỉ tiết kiệm được chi phí học mà còn được chủ động về thời gian và địa điểm học tập. Nếu hoàn thành khóa học sớm, học viên hoàn toàn được đăng ký thi và nhận bằng sớm.

II. Học Chứng Chỉ Văn Thư Lưu Trữ Tại Trường Trung Cấp QTSG

Với hơn 16 năm hình thành và phát triển, trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu có uy tín và chất lượng trong lĩnh vực giáo dục. Tại QTSG có đào tạo đa dạng các ngành nghề, trong đó có chứng chỉ văn thư lưu trữ.

Khóa học chứng chỉ văn thư lưu trữ tại QTSG có 02 hình thức đào tạo, gồm: Hình thức học trực tiếp tại trường và hình thức học online từ xa, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của các học viên.

1. Đối Tượng Tham Gia Khóa Học

•  Anh chị đang công tác trong cơ quan, doanh nghiệp muốn nâng cao nghiệp vụ, kiến thức trong lĩnh vực văn thư lưu trữ;
  • Cán bộ, viên chức đang cần chứng chỉ văn thư lưu trữ để bổ sung hồ sơ thi công chức;
  • Tất cả các đối tượng đang có nhu cầu học văn thư lưu trữ.

2. Hình Thức Đào Tạo Và Học Phí

Như đã nêu ở trên trường trung cấp QTSG có hai hình thức đào tạo: Học online từ xa và học trực tiếp tại trường.

# Hình thức đào tạo học trực tiếp tại trường:

Học viên được học trực tiếp cùng giảng viên tại cơ sở đào tạo.

• Địa điểm học: 41 An Nhơn, phường 17, quận Gò Vấp, TP HCM
  • Thời gian học: Tối thứ 7 và ngày chủ nhật hàng tuần
  • Thời gian đào tạo: Hoàn tất khóa học sau 1 đến 3 tháng, học viên được tham gia thi và nhận chứng chỉ.
  • Học phí: 2,500,0000đ/ Học viên (Đã bao gồm tiền tài liệu và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học)

# Hình thức đào tạo online từ xa:

Học viên tự học hệ thống E learning nhà trường cung cấp, có hướng dẫn của giảng viên.

• Địa điểm học: Học tại nhà hoặc bất cứ nơi nào, học viên được chủ động lựa chọn.
  • Thời gian học: Học viên chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp cho bản thân.
  • Thời gian đào tạo: Phụ thuộc quá trình tự học của học viên. Nếu hoàn thành khóa học sớm, học viên được thi và nhận bằng sớm.
  • Học phí: 2,000,000đ/ Học viên (Đã gồm tiền tài liệu và chứng chỉ sau kết thúc khóa học)
BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÊM:
>> Tuyển Sinh Ngành Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ

3. Hồ Sơ Đăng Ký

• Phiếu đăng ký tuyển sinh  (Nhận trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh, hoặc đăng ký online theo mẫu của trường).
  • 02 Hình 3×4 ( ghi họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau);
  • 02 Bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (có công chứng);
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THCS, THPT hoặc Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học (có công chứng).

4. Liên Hệ Đăng Ký

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, thứ 7, chủ nhật.

Trân Trọng,