Công nghệ thông tin là ngành đóng vai trò quan trọng, là một nhân tố thúc đẩy kết nối và trao đổi giữa các thành phần trong xã hội, khẳng định vị trí ngành nghề trong đời sống. Vì vậy, chọn học Công nghệ Thông tin ở đâu có thể an tâm về chất lượng đào tạo chính là mối băn khoăn của các bạn trẻ. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin các trường tuyển sinh Trung cấp Công nghệ Thông tin uy tín và chất lượng.

Danh Sách Các Trường Tuyển Sinh Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin
Tuyển Sinh Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin

I. Trường Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin Sài Gòn Tuyển Sinh Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin

Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn tự tin với chương trình đào tạo Chất lượng Quốc tế, môi trường học tập năng động – hiện đại và hỗ trợ học tập ngoại ngữ (tiếng Anh). Với xu hướng giáo dục hiện đại, bạn theo học Trung cấp Công nghệ Thông tin có thể nhanh chóng lĩnh hội kiến thức và rèn luyện kỹ năng sống. Bạn học sau tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp Chính quy chuyên nghiệp, có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

• Địa chỉ: Số 319 Đường Gia Phú, P.1, Q. 6, TP HCM
  • SĐT: (028) 3855 9090

II. Trường Trung cấp Việt Hàn Tuyển Sinh Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin

Với hơn 16 năm kinh nghiệm đào tạo và phát triển, trường Trung cấp Việt Hàn khẳng định vị thế là một trường Trung cấp Chuyên nghiệp trong đào tạo trung cấp, sơ cấp, đào tạo nghề và đào tạo ngắn hạn.

Trường Trung cấp Việt Hàn tuyển sinh Trung cấp Công nghệ Thông tin với đa dạng hình thức: chính quy, văn bằng 2, tại chức, vừa học vừa làm, online từ xa nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu học tập của học viên.

# Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: Số 485 Phạm Văn Chiêu, P. 13, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0856.44.77.55
  • Zalo: 0856.44.77.55
  • Email: tuyensinh.vki@gmail.com – tuyensinh.vki@gmail.com
  • Website: https://trungcapviethan.com.vn/

III. Trường Trung Cấp Sài Gòn Tuyển Sinh Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin

Với tiêu chí đào tạo không vì lợi nhuận, Trường Trung cấp Sài Gòn tự tin đào tạo học viên có kiến thức, kỹ năng ở trình độ trung cấp. Cung cấp nguồn nhân lực tại TP Hồ Chí Minh nói riêng, và trên cả nước nói chung.

Trường Trung cấp Sài Gòn tuyển sinh và khai giảng lớp Trung cấp Công nghệ Thông tin hàng tháng, học viên có nhu cầu có thể nộp hồ sơ xét tuyển và nhập học ngay khi trúng tuyển.

# Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: Số 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
  • Hotline: 0978.27.34.27 – Zalo: 0978.27.34.27
  • Email: tcsg.edu.vn@gmail.com – Website: tcsg.edu.vn
  • Facebook: facebook.com/tcsg.edu.vn

IV. Trường Trung Cấp Công Nghệ Việt Mỹ Tuyển Sinh Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin

Trung cấp Công nghệ Việt Mỹ là một trong những trường trung cấp có uy tín nhất cả nước, Với nhiệm vụ đào tạo và cung cấp nhân lực cho nhiều ngành nghề như: điều dưỡng, chế biến món ăn, thú y, dược, công nghệ ô tô,… Trong đó, tuyển sinh Trung cấp Công nghệ Thông tin được ưu tiên hàng đầu, nhằm đào tạo nhằm bổ sung nhân lực kịp thời trong ngành.

• Địa chỉ: Đường 15, KP 4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, HCM
  • Điện thoại: 028.512.6881
  • Email: trungcapcongnghevietmy.edu.vn@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/trungcapcongnghevietmy.edu.vn

V. Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn Tuyển Sinh Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin

Trung cấp Quốc tế Sài Gòn tự hào là trường đào tạo nguồn nhân lực theo chuẩn quốc tế. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo học.

Trung cấp Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Công nghệ Thông tin theo 4 hình thức đào tạo như: chính quy, văn bằng 2, vừa học vừa làm và online từ xa. Và dù bạn học tốt nghiệp theo hình thức nào cũng được cấp bằng Chính quy Chuyên nghiệp.

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

• Trụ sở chính:
  • Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
  • Phân hiệu An Giang:
  • Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang
Danh Sách Các Trường Tuyển Sinh Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin
Tuyển Sinh Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin

VI. Hỗ trợ tư vấn:

Zalo: 0888 013 000 ( Tuyển Sinh Đào Tạo )

Email: tuyensinhhuongnghiep.edu@gmail.com

Website: tuyensinhhuongnghiep.edu.vn

Địa chỉ: 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM

XEM THÊM BÀI VIẾT
>> Học Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin Ở Đâu?
>> Thông Tin Tuyển Sinh Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin Vừa Học Vừa Làm
>> Học Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin Online Từ Xa Ở Đâu?
>> Thông Tin Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin
>> Học Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin Cấp Tốc Ở Đâu?