Công nghệ ô tô đang trở thành một trong những lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Các ngành nghề liên quan đến công nghệ ô tô đã và đang được mở rộng đào tạo khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn không biết nên lựa chọn học ở đâu. Những nơi đào tạo uy tín, chất lượng, các bạn có thể tham khảo để đáp ứng nhu cầu học tập:

Danh Sách Các Trường Tuyển Sinh Trung Cấp Công Nghệ Ô Tô
Tuyển sinh Trung Cấp Công nghệ ô tô

I. Trường Trung Cấp Việt Hàn Tuyển Sinh Công Nghệ Ô Tô

Trường Trung Cấp Việt Hàn là cơ sở chuyên đào tạo các chương trình chất lượng của các khối ngành Công nghệ – Kỹ thuật, Kinh tế, Sư phạm,… Với bề dày hơn 16 năm đào tạo, Việt Hàn tự tin với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và đảm bảo chất lượng học viên sau mỗi khóa đào tạo.

Năm 2021, Trường Trung cấp tuyển sinh trung cấp Công nghệ ô tô trên phạm vi toàn quốc. Đối tượng tuyển sinh là người đã tốt nghiệp bậc Trung học Cơ sở trở lên. Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập, Việt Hàn mở khóa đào tạo Trung cấp Công nghệ ô tô với 2 hình thức: đào tạo chính quy và đào tạo online từ xa.

• Địa chỉ: Số 485 Phạm Văn Chiêu, P. 13, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  • Điện Thoại & Zalo: 0856.44.77.55
  • Email: tuyensinh.vki@gmail.com – tuyensinh.vki@gmail.com

II. Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn Tuyển Sinh Công Nghệ Ô Tô

Với tôn chỉ “Đào tạo chất lượng – Học để thành công” trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn tự tin là đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng.

Chương trình đào tạo Trung cấp Công nghệ ô tô bám sát với thực tế, chú trọng nâng cao kỹ năng nghề, ứng dụng thực hành là chính, đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp đáp ứng được yêu cầu nhà tuyển dụng đòi hỏi.

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

• Trụ sở chính:
  • Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
  • Phân hiệu An Giang:
  • Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

III. Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn Tuyển Sinh Công Nghệ Ô Tô

Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn là trường có uy tín hàng đầu trong việc đào tạo trung cấp chuyên nghiệp khối ngành kinh tế và kỹ thuật. Đơn vị triệt để phương pháp giảng dạy tích cực, từng bước hiện đại hóa trang thiết bị và chương trình đào tạo.

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Công nghệ ô tô, các bạn có thể tự tin xin việc tại các doanh nghiệp tuyển dụng hoặc mở cơ sở kinh doanh riêng cho mình.

• Địa chỉ: Số  4A – 6A – 8A  Đường Nguyễn Thái Sơn, P.3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  • Email: tuvanktkt@gmail.com
  • SĐT: (028)38 626 161

IV. Trường Trung Cấp Nghề Củ Chi Tuyển Sinh Công Nghệ Ô Tô

Trường Trung cấp nghề Củ Chi là đơn vị đào tạo nghề chuyên nghiệp tại Củ Chi và các vùng lân cận. Trường đào tạo hệ trung cấp chính quy, sơ cấp nghề, dạy nghề thường xuyên và thực hiện liên kết với các cơ sở giáo dục khác để liên thông cao đẳng, đại học cho các học viên có nhu cầu. Khi hoàn thành chương trình học tập, các bạn sẽ được cấp bằng chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia.

• Địa chỉ: 02 Nguyễn Đại Năng, KP1, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP HCM
  • SĐT: (028) 3892 3838
Danh Sách Các Trường Tuyển Sinh Trung Cấp Công Nghệ Ô Tô
Tuyển sinh Trung Cấp Công nghệ ô tô

V. Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Quận 12 Tuyển Sinh Công Nghệ Ô Tô

Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Quận 12 đào tạo nguồn nhân lực ở trình độ sơ cấp và trung cấp. Cam kết chương trình đào tạo đạt chất lượng cao, kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, mang lại cơ hội học tập rộng mở cho nhiều bạn học.

Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Quận 12 đang mở lớp tuyển sinh trung cấp công nghệ ô tô với hình thức đào tạo chính quy dành cho học sinh Trung học cơ sở hoặc tương đương trở lên.

• Địa chỉ: 36 HT11, KP 3, Hiệp Thành, Q. 12, TP. HCM
  • Website: ktktquan12@dttec.edu.vn
  • SĐT: (028)38 858 939

VI. Hỗ Trợ Tư Vấn

Zalo: 0888 013 000 ( Tuyển Sinh Đào Tạo )

Email: tuyensinhhuongnghiep.edu@gmail.com

Website: tuyensinhhuongnghiep.edu.vn

Địa chỉ: 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM

XEM THÊM BÀI VIẾT
>> Học Trung Cấp Công Nghệ Ô Tô Ở Đâu?
>> Thông Tin Tuyển Sinh Trung Cấp Công Nghệ Ô Tô Vừa Học Vừa Làm
>> Học Trung Cấp Công Nghệ Ô Tô Online Từ Xa Ở Đâu?
>> Thông Tin Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Công Nghệ Ô Tô
>> Học Trung Cấp Công Nghệ Ô Tô Cấp Tốc Ở Đâu?