Chỉ huy trưởng công trường là một chức danh đối với cá nhân hành nghề trong lĩnh vực xây dựng. Để được hành nghề với chức danh này, học viên phải có được chứng chỉ chỉ huy trưởng công trường.

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn thông báo tuyển sinh khóa học chỉ huy trưởng công trường. Chứng chỉ được cấp ngay sau khi hoàn thành khóa học và có giá trị sử dụng toàn quốc với thời hạn vĩnh viễn.

Điều kiện làm chỉ huy trưởng công trường:

Học viên để đảm nhận chức danh chỉ huy trưởng công trường phải đáp ứng các điều kiện tương ứng với các hạng như sau:

• Hạng 1: Có chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng I hoặc đã làm chỉ huy trưởng công trường ít nhất 01 công trình từ cấp I hoặc 02 công trình từ cấp II cùng loại trở lên.
  • Hạng 2: Có chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng II hoặc đã làm chỉ huy trưởng công trường ít nhất 01 công trình từ cấp II hoặc 02 công trình từ cấp III cùng loại trở lên.
  • Hạng 3: Có chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng III hoặc đã trực tiếp tham gia thi công xây dựng ít nhất 01 công trình từ cấp III hoặc 02 công trình từ cấp IV cùng loại trở lên.
Chứng chỉ chỉ huy trưởng công trường

Phạm vi hoạt động của chứng chỉ chỉ huy trưởng công trường:

• Hạng 1: Cá nhân sẽ được làm chỉ huy trưởng cho mọi cấp công trình xây dựng cùng loại;
  • Hạng 2: Cá nhân sẽ được làm chỉ huy trưởng cho công trình xây dựng cấp II và trở xuống cùng loại;
  • Hạng 3: Cá nhân sẽ được làm chỉ huy trưởng cho các công trình xây dựng cấp III và cấp IV cùng loại.

Trách nhiệm của các chỉ huy trưởng công trường:

• Nhiệm vụ kiểm tra, đôn đốc, tổ chức, đảm bảo đời sống toàn công trường:
  • Đốc thúc tiến độ thi công phần công việc trong phạm vi quản lý;
  • Xây dựng tiến độ thi công theo tuần hoặc hàng tháng;
  • Kiểm soát cán bộ kỹ thuật thực thi và tiến độ, chất lượng của các nhà thầu phụ (nếu có);
  • Tổ chức họp định kỳ hoặc đột xuất để kiểm soát tiến độ, phương thức triển khai thi công cũng như khi có thông báo mới.
  • Kiểm tra, ký khối lượng thanh toán công nhân và khối lượng thanh toán với chủ đầu tư;
  • Tổ chức, kiểm soát, đôn đốc đời sống và sinh hoạt cho cán bộ trên phạm vi toàn công trường.
Chứng chỉ chỉ huy trưởng công trường

Học phí và thời gian đào tạo chứng chỉ chỉ huy trưởng công trường:

Học viên đã có kinh nghiệm, chỉ cần lấy chứng chỉ để bổ sung hồ sơ xin việc. Thì có thể tham gia kiểm tra tay nghề và cấp chứng chỉ ngay.

• Học phí: 1.000.000 VNĐ/ Học viên (có bằng sau 3 ngày/ hỗ trợ trên toàn quốc)

Học viên chưa có kinh nghiệm, phải tham gia khóa học vận hành với thời gian 3 tháng.

• Học phí: 3.000.000 VNĐ/ Học viên (Bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học)

Đặc biệt trường có khóa học chỉ huy trưởng công trường xây dựng cấp tốc. Khóa học sẽ được diễn ra tất cả các ngày trong tuần, đáp ứng theo nhu cầu của học viên.

• Đào tạo theo phương châm cầm tay chỉ việc, để học viên tiếp thu kiến thức nhanh nhất. Học viên học cho đến khi nào thành thạo nghề, mà không giới hạn buổi học.

Đối với công trình, nhà thầu có nhu cầu đào tạo cũng như bổ sung chứng chỉ cho nhân viên. Vui lòng liên hệ để có chi phí tốt nhất, hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại các doanh nghiệp. Cung cấp hợp đồng đào tạo, xuất hóa đơn đỏ đầy đủ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trân trọng cảm ơn!