Mua chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình ở đâu và uy tín nhất ? Là câu hỏi mà Trung tâm Tuyển sinh Hướng nghiệp thấy được khá nhiều học viên hỏi và quan tâm. Vì vậy, Trường cũng xin được giải đáp các thắc mắc trên của tất cả các học viên là: Chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình không có nơi nào bán, việc bán chứng chỉ hoàn toàn trái với pháp luật. Vì lợi ích nhanh chóng mà học viên đi mua chứng chỉ, thì khả năng cao không tránh khỏi là mua phải chứng chỉ giả.

Mua chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình

Lý do học viên nên học và tránh mua chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình:

Học viên nên chọn học và cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng tại Trung tâm Tuyển sinh Hướng nghiệp:

• Chi phí học hợp lý cho từng trường hợp cụ thể (Chưa có kinh nghiệm và đã có kinh nghiệm). Trường không thu thêm bất kỳ khoảng chi phí phí phụ nào.
  • Đảm bảo học viên sẽ thi đậu 100% và được cấp chứng chỉ ngay sau đó.
  • Thời gian và đào tạo phù hợp với từng học viên.
  • Học viên được đào tạo, huấn luyện bới đội ngũ cán bộ tâm huyết, tận tâm, giỏi chuyên môn, vững tay nghề.
  • Dễ dàng tìm kiếm được việc làm tại các công ty, công trình,… trong và ngoài tỉnh.
Mua chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình

Học phí và thời gian đào tạo chứng chỉ chỉ huy trưởng:

Học viên đã có kinh nghiệm, chỉ cần lấy chứng chỉ để bổ sung hồ sơ xin việc. Thì có thể tham gia kiểm tra tay nghề và cấp chứng chỉ ngay.

• Học phí: 1.000.000 VNĐ/ Học viên (có bằng sau 3 ngày/ hỗ trợ trên toàn quốc)

Học viên chưa có kinh nghiệm, phải tham gia khóa học vận hành với thời gian 3 tháng.

• Học phí: 3.000.000 VNĐ/ Học viên (Bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học)

Đặc biệt trường có khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng cấp tốc. Khóa học sẽ được diễn ra tất cả các ngày trong tuần, đáp ứng theo nhu cầu của học viên.

• Đào tạo theo phương châm cầm tay chỉ việc, để học viên tiếp thu kiến thức nhanh nhất. Học viên học cho đến khi nào thành thạo nghề, mà không giới hạn buổi học.

Đối với công trình, nhà thầu có nhu cầu đào tạo cũng như bổ sung chứng chỉ cho nhân viên. Vui lòng liên hệ để có chi phí tốt nhất, hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại các doanh nghiệp. Cung cấp hợp đồng đào tạo, xuất hóa đơn đỏ đầy đủ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Nếu các bạn cần tư vấn thêm về khóa đào tạo và lấy chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình, vui lòng liên hệ thông tin sau:

• Zalo: 0856 343 000 ( Tuyển Sinh Đào Tạo )
  • Email: tuyensinhhuongnghiep.edu@gmail.com
  • Website: tuyensinhhuongnghiep.edu.vn
  • Địa chỉ: 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Trân trọng cảm ơn!