Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm là có thêm cơ hội việc làm cho những ai đã tốt nghiệp trường cao đẳng, đại học. Người học được cấp bằng khi đủ điều kiện, phù hợp với bạn muốn thay đổi công việc của mình. Vậy học văn bằng 2 có thể thi công chức được không? Cùng đi tìm câu trả lời chính xác trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm và điều kiện thi công chức

Điều kiện thi tuyển công chức tại Việt Nam Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm

Theo luật công chức Việt Nam (2008), người có đủ các điều kiện dưới đây thì được đăng ký dự tuyển công chức (Không phân biệt dân tộc, thành phần xã hội, nam nữ, tôn giáo, tín ngưỡng): Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm

– Quốc tịch Việt Nam và đủ 18 tuổi trở lên

– Văn bằng, chứng chỉ phù hợp

– Đơn dự tuyển và lý lịch rõ ràng

– Phẩm chất chính trị, đạo đức tốt

– Đủ sức khỏe thực hiện nhiệm vụ và các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí dự tuyển

Những trường hợp không được đăng ký dự tuyển công chức Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm

– Không cư trú trong lãnh thổ Việt Nam

– Hạn chế hoặc mất năng lực hành vi dân sự

– Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã xong bản án nhưng chưa được xóa án tích. Người đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính trong cơ sở giáo dục, chữa bệnh.

Như vậy, theo các điều kiện đã nêu trên, người học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm và các địa phương khác đều có thể đăng ký. Chỉ cần đáp ứng những điều trên và phải ôn luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng cho bản thân. 

Tuyển dụng công chức được thực hiện qua hình thức thi tuyển. Nội dung và hình thức phù hợp với ngành nghề để đảm bảo việc chọn lựa những người có đủ phẩm chất, năng lực và trình độ công việc. Người sở hữu văn bằng 2 không gặp cản trở gì khi muốn thi tuyển công chức, chỉ cần bạn học tập và rèn luyện kiến thức theo quy định và yêu cầu.

Người có văn bằng 2 sư phạm mầm non đủ điều kiện thi dự tuyển công chức
Người có văn bằng 2 sư phạm mầm non đủ điều kiện thi dự tuyển công chức

3 hình thức cấp bằng khi học văn bằng 2 Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm

Người học văn bằng 2 sư phạm mầm non tphcm có thể lựa chọn hình thức đào tạo linh hoạt. Trong đó, 3 quy chế về hình thức thi và cấp bằng tốt nghiệp sẽ gồm:

Học theo hình thức vừa làm vừa học Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm

Học viên tuân thủ các quy định về thi, đánh giá kết quả học tập. Đồng thời được xét và công nhận tốt nghiệp dựa theo quy chế của hệ không chính quy. Trường hợp đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp bằng đại học thứ hai với hình thức vừa học vừa làm. Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm

Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm
Bạn tham khảo hình thức cấp bằng khi học văn bằng 2 sư phạm mầm non

Học theo hình thức tập trung liên tục tại trường Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm

Người học thực hiện theo quy định thi tuyển sinh, lý thuyết, bài tập, thực hành,…làm bài luận hoặc thi cuối khóa để đánh giá kết quả học tập. Đủ điều kiện được xét tốt nghiệp như hệ chính quy thì sẽ được cấp bằng đại học hệ chính quy.  Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm

XEM THÊM >>> Văn bằng 2 sư phạm mầm non tphcm

Tuyển Sinh Trung Cấp Mầm Non

Học theo hình thức từ xa Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm

Học viên tự học có hướng dẫn và làm theo quy định về kiểm tra, thi và đánh giá tốt nghiệp theo quy chế. Nếu đủ điều kiện sẽ được công nhận tốt nghiệp theo hình thức học từ xa (hoặc tự học có hướng dẫn). Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm

Ở trong văn bằng tốt nghiệp có ghi dòng chữ “Bằng thứ hai”. Văn bằng 1 có giá trị hơn so với văn bằng 2 với cơ hội việc làm rộng mở hơn. Tuy nhiên, bạn đã có sẵn 1 bằng tốt nghiệp từ trước nên sở hữu 2 bằng trung cấp, cao đẳng hoặc đại học đem tới nhiều lợi ích và điều kiện để bạn tìm kiếm việc làm mình mong muốn. Đó cũng là một trong những mục đích của việc học văn bằng 2. Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm

Sư phạm mầm non luôn cần giáo viên 
Sư phạm mầm non luôn cần giáo viên

Không chỉ các trường đại học, cao đẳng mà trung cấp nghề cũng có chương trình học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm. Và để biết được cơ sở đó có đạt chuẩn hay không, bạn cần nắm về giấy tờ chứng nhận do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp phép. Tránh trường hợp đăng ký tại nơi kém chất lượng, không đủ giấy tờ pháp lý. 

Ngoài ra, hãy tham khảo thông tin của người học từ trang web, fanpage và lời đánh giá để biết rằng chất lượng giáo dục ở đó như thế nào. Để việc học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm trở nên hữu ích và không làm tốn kém thời gian, tiền bạc thì bạn nên cân nhắc kỹ khi chọn trường.

Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã hiểu rõ thêm về học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm. Tham khảo quy chế tuyển sinh của từng trường và cân nhắc, chọn lựa nơi đào tạo phù hợp để theo học bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

Một vài thông tin về Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm của Trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo: Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
  • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
  • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
  • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo: Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm

  • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
  • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
  • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp: Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm

  • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
  • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp QTSG liên kết với các trường khác
  • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Tuyển Sinh Hướng Nghiệp

Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại tphcm

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi