Văn bằng 2 sư phạm mầm non Hà Nội có nhiều ưu điểm tốt và cũng có nhiều thuận lợi về cơ hội việc làm. Hơn nữa, sau năm 2020 giáo viên mầm non yêu cầu cần có bằng cao đẳng trở lên do vậy bạn cũng nên cân nhắc việc học thêm văn bằng 2 sư phạm mầm non để có cơ hội phát triển tốt hơn.

Học văn bằng 2 sư phạm mầm non Hà Nội
Học văn bằng 2 sư phạm mầm non Hà Nội

Nên học văn bằng 2 sư phạm mầm non không?

Văn bằng sư phạm mầm non có rất nhiều trường ở các nơi đào tạo và lựa chọn học ở đâu để tương lai sau này được rộng mở hơn. Vì thế, khi đăng ký học văn bằng 2 mầm non mọi người cần cân nhắc và có sự sáng suốt. Hệ thống mạng lưới thông tin hiện nay rất mở cũng là một lợi thế nên không khó để mọi người có thể tìm kiếm được trường đào tạo phù hợp và đáng tin cậy.

Nhưng đôi khi số lượng thông tin quá lớn lại chính là điều khiến bạn khó khăn trong việc chọn lựa. Khi quyết định sai sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới thời gian, công sức, tiền bạc và kế hoạch dự định nghề nghiệp. Học văn bằng 2 sư phạm mầm non sẽ phải tự chi trả học phí, học sẽ áp lực hơn nếu cùng học văn bằng 1 và văn bằng 2.Vì thế, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi chọn học văn bằng 2 sư phạm mầm non ở đâu cho phù hợp và chất lượng nhất.

Bạn đã nghĩ đến học văn bằng 2 sư phạm mầm non Hà Nội chưa?

Đây chính là nơi chắp cánh cho những thế hệ sinh viên vững bước trên con đường giảng dạy và phát triển nghề nghiệp với biết bao thế hệ thành công. Chính nhờ những kiến thức và giá trị được đào tạo trong nhà trường không có sự khác biệt giữa văn bằng 1 và văn bằng 2 cũng là một trong những yếu tố quyết định. Nhờ đó, mà dù có nhiều trung tâm đào tạo văn bằng 2 sư phạm mầm non ra đời, văn bằng 2 sư phạm mầm non Hà Nội vẫn nhận được nhiều sự tin tưởng và gửi gắm.

Một trong những điều tự hào hơn là Sư phạm mầm non Hà Nội có liên kết với các đơn vị giáo dục rộng khắp cả nước. Sinh viên học tại đây có chương trình học định hướng cụ thể ngay từ đầu, đội ngũ giảng viên chủ yếu là PGS, tiến sĩ giàu kinh nghiệm. Sinh viên chỉ việc học tập và rèn luyện tốt thì khi ra trường sẽ có nhiều cơ hội đến.

Học văn bằng 2 sư phạm Hà Nội
Học văn bằng 2 sư phạm Hà Nội

Những ưu điểm trong đào tạo văn bằng 2 của sư phạm Hà Nội

Cơ hội việc làm lớn

Sinh viên sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 chuyên ngành mầm non có cơ hội việc làm mở rộng, sinh viên tốt sẽ được các trường đến mời về hoặc được chính nhà trường giới thiệu đến làm việc ở các trường công lập và tư thục trên khắp cả nước do nhà trường có mạng lưới liên kết rộng khắp.

Chất lượng không khác gì văn bằng 1

Sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp sư phạm mầm non chính quy không khác gì so với văn bằng 1 vì cùng được đào tạo như nhau.

Thời gian đào tạo ngắn

Thời gian đào tạo có thể được rút ngắn do sinh viên đã được học một số môn trong chương trình đào tạo nên sẽ được bảo lưu điểm mà không cần học lại. Nhất là đối với sinh viên đang học văn bằng 1 trong trường có thể ra trường đồng thời nếu học tập tốt và hoàn thành xuất sắc các môn học.

Sinh viên tốt nghiệp làm việc được ở các trường trên cả nước

Sinh viên sau khi tốt nghiệp đủ điều kiện sinh hoạt và làm việc ở các  trường trên cả nước. Đối với những người có tiềm lực và khả năng thì văn bằng 2 sư phạm mầm non giúp bạn có thể mở trường mầm non tư thục được.

Văn bằng 2 sư phạm mầm non Hà Nội
Học văn bằng 2 sư phạm mầm non Hà Nội có nhiều ưu điểm

Sinh viên ra trường có kỹ năng cao

Sinh viên ra trường có khả năng vững vàng về kỹ năng cơ bản và chuyên môn sư phạm mầm non do nhà trường chú trọng đào tạo để sinh viên có thể làm việc và đáp ứng được yêu cầu của các nhà trường.

– Sinh viên có 2 lần thực tập như văn bằng 1 để có cơ hội cọ xát và làm việc trong môi trường sư phạm thực tế.

– Đặc biệt, với những sinh viên muốn mở trường tư thục riêng sẽ được hướng dẫn và tư vấn cụ thể khi có nhu cầu tìm hiểu.

Ngoài ra, các chương trình như học bổng và hỗ trợ các sinh viên nghèo vẫn được áp dụng để khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên. Tuy nhiên, sinh viên học văn bằng 2 sẽ phải đóng học phí nhưng điều đó không phải là trở ngại lớn bởi lẽ cơ hội đem lại còn lớn hơn nhiều. Văn bằng 2 sư phạm mầm non Hà Nội là điểm tựa vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp.

XEM THÊM >>> Học văn bằng 2 mầm non tại hà nội

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
  • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
  • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
  • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

  • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
  • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
  • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

  • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
  • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp QTSG liên kết với các trường khác
  • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Tuyển Sinh Hướng Nghiệp

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi