Để có được một công việc tốt cũng như có được cơ hội phát triển bản thân, đồng nghĩa với việc bạn cần phải có thực lực, bên cạnh đó yếu tố bằng cấp cũng là một phần không nhỏ trong các yêu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng. Do đó việc học văn bằng 2 giáo dục mầm non là một lựa chọn bạn nên cân nhắc. Một số thông tin từ bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn trong việc có nên học văn bằng 2 hay không.

Văn bằng 2 giáo dục mầm non và những cơ hội việc làm?
Văn bằng 2 giáo dục mầm non và những cơ hội việc làm?

Nên học văn bằng 2 giáo dục mầm non ở đâu?

Hiện nay, ở rất nhiều trường và các cơ sở đào tạo mở các lớp tuyển sinh văn bằng 2 mầm non. Tuy nhiên, việc học văn bằng 2 giáo dục mầm non ở đâu để sau này có nhiều lựa chọn, tương lai rộng mở hơn là điều mà nhiều học viên quan tâm.

Học tại các trường môi trường đào tạo chất lượng

Với thời đại công nghệ hiện đại với mạng lưới thông tin dày đặc như hiện nay thì không quá khó để có thể tìm kiếm được một môi trường đào tạo phù hợp và đáng tin cậy. Tuy nhiên, việc lựa chọn sẽ khá khó khăn bởi có quá nhiều sự lựa chọn, do đó mà bạn cần có một quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn này.

Chọn trường phù hợp với kinh tế gia đình

Nếu như bạn lựa chọn một môi trường không phù hợp, không có lớp đào tạo phù hợp với thời gian của mình, tiền bạc cũng như kế hoạch dự định nghề nghiệp, thì sẽ có những áp lực vô hình chung làm khó chính bản thân bạn, đặc biệt là những ai vừa đi học, vừa đi làm thì việc sắp xếp thời gian, công việc là quá khó khăn.

Ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, cơ hội học tập và làm việc của bạn sẽ lớn hơn rất nhiều so với các tỉnh lẻ khác. Đây chính là nơi nhiều thế hệ sinh viên, học viên được đào tạo và vững bước vào đời trong sự nghiệp giảng dạy và phát triển nghề mầm non.

Không phải tự nhiên mà các thành phố lớn lại có nhiều sinh viên hơn so với các tỉnh lẻ, bởi nguyên nhân là chất lượng đào tạo khác biệt giữa các trường cũng như môi trường nhiều việc làm ảnh hưởng, do đó mà học viên thường chọn các thành phố lớn để học văn bằng 2 giáo dục mầm non.

Chọn trường có định hướng giống mục tiêu bản thân

Bên cạnh đó, thường các sinh viên theo học ở đây sẽ được định hướng phát triển ngay từ đầu, cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trường cũng liên kết nhiều cơ sở giáo dục khắp cả nước để sinh viên có cơ hội học tập tốt hơn, tiếp xúc thực tế nhiều, chỉ cần rèn luyện và học tập thì sẽ có nhiều cơ hội cho bản thân.

Nên học văn bằng 2 giáo dục mầm non ở đâu?
Nên học văn bằng 2 giáo dục mầm non ở đâu?

Những cơ hội khi học viên được đào tạo theo lớp văn bằng 2 giáo dục mầm non

Nhiều học viên, sinh viên quyết định học văn bằng 2 giáo dục mầm non bởi nó mở ra nhiều cơ hội sau khi tốt nghiệp, cụ thể:

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có 2 bằng

Với 2 tấm văn bằng trong tay chuyên ngành mầm non thì cơ hội việc làm được mở rộng hơn, nếu như bạn tốt nghiệp tốt và có thành tích thì sẽ dễ dàng được các trường đến mời về làm hoặc được nhà trường giới thiệu đến làm ở các trường công lập, tư thục có tiếng trên khắp cả nước.

Thời gian đào tạo ngắn với tấm bằng chính quy

Sinh viên ra trường với tấm bằng tốt nghiệp hệ chính quy, với thời gian đào tạo ngắn hơn nhiều do các môn trong chương trình đào tạo được bảo lưu điểm, không cần phải học lại nên tiết kiệm được thời gian học tập.

Có thể làm việc ở các trường mầm non toàn quốc

Sau khi ra trường, sinh viên sẽ có đủ điều kiện sinh hoạt và làm việc ở các trường mầm non trên cả nước. Tuy nhiên, nếu có khả năng và tiềm lực thì sai khi tốt nghiệp văn bằng 2 giáo dục mầm non, bạn hoàn toàn có khả năng tự đứng ra mở cho mìn một trường mầm non tư thục để giảng dạy.

Nắm vững các kỹ năng chuyên ngành

Bên cạnh đó, trong quá trình học tập, bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội được làm việc thực tế để có cơ hội nắm bắt vững các kỹ năng cơ bản cũng như chuyên môn nghiệp vụ thực tế, để sau khi ra trường bạn không quá bỡ ngỡ và dễ dàng tiếp xúc với công việc, áp cụng các kỹ năng đã được học để giảng dạy.

Nhiều chính sách học bổng

Khi tham gia học tập, sẽ có nhiều chính sách học bổng và hỗ trợ sinh viên nghèo để khuyến khích tinh thần học tập của học viên. Do đó nếu học tập tốt bạn cũng có thể được hỗ trợ khi tham gia học tập.

Những cơ hội khi học viên được đào tạo văn bằng 2 giáo dục mầm non
Những cơ hội khi học viên được đào tạo văn bằng 2 giáo dục mầm non

Việc học văn bằng 2 giáo dục mầm non là một cơ sở vững chắc để phát triển sự nghiệp sau này cho sinh viên có nhu cầu. Do đó mà bạn nên cân nhắc và tìm hiểu để có quyết định đúng đắn cho bản thân.

XEM THÊM >>> Học văn bằng 2 giáo dục mầm non

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp QTSG

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
  • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
  • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
  • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

  • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
  • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
  • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

  • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
  • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp QTSG liên kết với các trường khác
  • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Tuyển Sinh Hướng Nghiệp

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi