Trung cấp Quản trị khách sạn là gì? Nên học ngành Trung cấp Quản trị khách sạn ở đâu? Là vấn đề luôn được quan tâm từ các bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu học ngành Du lịch. Nhằm giải quyết vướng mắc cho quý bạn đọc, bài viết đã tổng hợp danh sách những trường đào tạo Trung cấp Quản trị khách sạn tốt nhất hiện nay.

I. Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Là Gì?

Trung cấp Quản trị khách sạn là ngành học phổ biến, trang bị học viên những kiến thức và kỹ năng về tổ chức sự kiện khách sạn, kiến thức quản lý nhân sự, quản lý tỷ lệ phòng bán ra, quản lý việc chế biến thực phẩm và những tiêu chuẩn trong khách sạn.

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn
Trung cấp Quản Trị Khách Sạn

II. Học Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ra Làm Công Việc Gì?

  • Chuyên viên quản lý buồng, phòng;
  • Chuyên viên tổ chức sự kiện ẩm thực trong các nhà hàng – khách sạn;
  • Chuyên viên tư vấn, tổ chức và điều hành tại các cơ sở kinh doanh ăn uống, chuỗi nhà hàng, chuỗi café cao cấp, trung tâm tổ chức yến tiệc – hội nghị;
  • Trở thành người quản trị, giám sát nhà hàng;
  • Quản trị dịch vụ ẩm thực,…;
  • Làm tại Bộ văn hóa – Thể thao và Du lịch
  • Trở thành cán bộ điều hành, tiếp thị, nhân sự, tài chính tại các cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du lịch trong và ngoài nước;
  • Giảng dạy nghiên cứu về nhà hàng khách sạn tại các trường đại học cao đẳng…

III. Trung Cấp Công Nghệ Và Quản Trị Đông Đô Tuyển Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn:

Hơn 12 năm hình thành và phát triển, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã gặt hái được những thành công trong ngành Giáo dục – Đào tạo, góp phần tích cực trong nền giáo dục Việt Nam. Đội ngũ giảng viên tại trường đều là những thầy/ cô giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, chương trình và kế hoạch học tập được thiết kế để phù hợp nhất với mọi đối tượng học viên.

XEM THÊM BÀI VIẾT
>> Học Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở Đâu
>> Thông Tin Tuyển Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Vừa Học Vừa Làm
>> Học Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Online Từ Xa Ở Đâu?
>> Thông Tin Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn
>> Học Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Cấp Tốc Ở Đâu?

IV. Trường Trung Cấp Sài Gòn Tuyển Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn:

Trường Trung cấp Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Quản trị khách sạn trên toàn quốc. Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển hồ sơ, thí sinh không cần thi tuyển.

Đặc biệt, trường cấp bằng Trung cấp chính quy sau khi hoàn thành chương trình học. Học viên hoàn toàn được Liên thông lên bậc Cao đẳng, Đại học.

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn
Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn

V. Trung Cấp Kinh Tế Và Du Lịch Tuyển Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn:

Trường Trung cấp Kinh tế và Du lịch muốn đào tạo thế hệ sinh viên có kiến thức rộng, tay nghề, kỹ năng giỏi, và có đạo đức nghề nghiệp tốt nhằm cung ứng cho ngành khách sạn nguồn nhân sự đạt chuẩn quốc tế.

VI. Trường Trung Cấp Việt Giao Tuyển Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn:

Trường Trung cấp Việt giao đào tạo trọng tâm, có đội ngũ cán bộ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm với với nghề, nhiệt tình trong công tác giảng dạy hệ Trung cấp quản trị khách sạn. Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc, học viên chỉ cần có bằng THCS là có thể ứng tuyển.

VII. Trường Trung Cấp Việt Hàn Tuyển Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn:

Trường Trung cấp Việt Hàn thành lập và phát triển đã hơn 16 năm, trường có đa dạng ngành nghề, trong đó có ngành Trung cấp quản trị kinh doanh. Trường thiết kế nhiều hình thức đào tạo: Đào tạo chính quy tập trung, đào tạo văn bằng 2, đào tạo hệ vừa học vừa làm và đào tạo online từ xa.

Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn
Trung cấp Quản Trị Khách Sạn

VIII. Trường Trung Cấp Đông Á Tuyển Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn:

Trường Trung Cấp Đông Á là ngôi trường hàng đầu hiện nay tại Quảng Ngãi với chất lượng giáo dục vượt trội và nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn, phù hợp với mọi đối tượng bạn học.

Mục tiêu của trường là lấy chất lượng làm điều kiện tiên quyết để phát triển bền vững và lấy khẩu hiệu “Đoàn kết-nhất trí, dân chủ-kỷ cương, dạy tốt-học tốt”.

Trung Tâm Tuyển Sinh Hướng Nghiệp

Hotline: 0888 013 000 

Zalo: 0888 013 000 ( Tuyển Sinh Đào Tạo )

Email: tuyensinhhuongnghiep.edu@gmail.com

Website: tuyensinhhuongnghiep.edu.vn

Địa chỉ: 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM

Trân trọng,

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi