Trong khối ngành cơ khí, Hàn là quá trình dùng để liên kết các chi tiết hoặc đắp phủ lên bề mặt vật liệu nhằm tạo nên một lớp bề mặt có tính năng sử dụng. Nhận thấy vai trò quan trọng của nghề Hàn, nhiều bạn trẻ quan tâm và mong muốn lựa chọn một đơn vị đào tạo uy tín và chất lượng. Bài viết sau là danh sách một số trường đào tạo Trung cấp Nghề Hàn được đánh giá là uy tín, chất lượng hiện nay:

Danh Sách Các Trường Tuyển Sinh Trung Cấp Nghề Hàn
Tuyển Sinh Trung Cấp Nghề Hàn

I. Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn Tuyển Sinh Trung Cấp Nghề Hàn

Trường Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn là trường đào tạo dạy nghề hàng đầu trong khối ngành kinh tế, ngành kỹ thuật. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao để góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và bắt kịp xu hướng công nghệ hiện nay. 

Trường Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn tự tin đào tạo Trung cấp Nghề Hàn với đội ngũ giảng viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại và thực hành nghề nghiệp cho học viên đầy đủ. Đặc biệt, cơ hội tìm kiếm việc làm cao khi đơn vị đào tạo có liên kết với doanh nghiệp bên ngoài.

II. Trường Trung Cấp Tháp Mười Tuyển Sinh Trung Cấp Nghề Hàn

Trường Trung cấp Tháp Mười là cơ sở đào tạo trình độ trung cấp, sơ cấp và đào tạo cấp tốc (dưới 3 tháng), nhằm đào tạo nhân lực trực tiếp đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội địa phương. Từ đó, tạo việc làm và cơ hội nâng cao trình độ khi hoàn thành khóa đào tạo.

Trường Trung cấp Tháp Mười Tuyển Sinh Trung Cấp Nghề Hàn, cung cấp nguồn nhân lực trực tiếp cho sản xuất, có năng lực hành nghề tương ứng với trình độ đào tạo. Khi hoàn thành chương trình đào tạo, bạn học được cấp bằng trung cấp chính quy, có khả năng sáng tạo – thích ứng nhanh với môi trường làm việc. 

III. Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn Tuyển Sinh Trung Cấp Nghề Hàn

Với tôn chỉ “Đào tạo chất lượng – Học để thành công”, trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn luôn phát triển phương pháp học đi đôi với hành. Từ đó, xây dựng nội dung giảng dạy bám sát thực tế, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và ứng dụng thực hành là chính. 

Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn đào tạo Trung cấp Nghề Hàn với các môn chuyên ngành và rèn luyện thêm kỹ năng cho học viên. Bên cạnh đó, việc liên kết với các doanh nghiệp cũng chính là nền tảng và cơ hội giúp bạn học có việc làm ngay khi tốt nghiệp. 

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

  • Trụ sở chính:
  • Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
  • Phân hiệu An Giang:
  • Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang
Danh Sách Các Trường Tuyển Sinh Trung Cấp Nghề Hàn
Tuyển Sinh Trung Cấp Nghề Hàn

IV. Trường Trung Cấp Nghề Đông Sài Gòn Tuyển Sinh Trung Cấp Nghề Hàn

Đông Sài Gòn là trường Trung cấp Nghề phát triển theo định hướng gắn kết giữa thực hành và ứng dụng, với tính chất đào tạo đa dạng ngành nghề và có uy tín trong nước. Với mục tiêu đào tạo nhân lực đạt chuẩn chất lượng, trường không ngừng  xây dựng đội ngũ giảng viên và cải tiến chất lượng cơ sở vật chất.

Trường Trung Cấp Nghề Đông Sài Gòn đào tạo Trung cấp Nghề Hàn theo tích lũy mô đun và tín chỉ trong thời gian 2 năm. Sau tốt nghiệp, bạn học được cấp Bằng Trung cấp Chính quy, do trường Trung cấp Nghề Đông Sài Gòn cấp và có giá trị toàn quốc.

V. Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa Tuyển Sinh Trung Cấp Nghề Hàn

Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa là đơn vị đào tạo giáo dục ngoài công lập tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc. Với 23 ngành nghề đào tạo ở các khối ngành, trường liên tục xét tuyển trong năm và có đợt khai giảng vào ngày 12 và 24 hàng tháng. 

Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa tuyển sinh Trung cấp Nghề Hàn thông qua hình thức xét tuyển, không thi tuyển. 

Danh Sách Các Trường Tuyển Sinh Trung Cấp Nghề Hàn
Tuyển Sinh Trung Cấp Nghề Hàn

VI. Hỗ Trợ Tư Vấn:

Nếu các bạn cần thêm thông tin tuyển sinh Trung cấp Nghề Hàn, vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Tuyển Sinh Hướng Nghiệp

Hotline: 0888 013 000 

Zalo: 0888 013 000 ( Tuyển Sinh Đào Tạo )

Email: tuyensinhhuongnghiep.edu@gmail.com

Website: tuyensinhhuongnghiep.edu.vn

Địa chỉ: 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM

XEM THÊM BÀI VIẾT
>> Học Trung Cấp Nghề Hàn Ở Đâu?
>> Thông Tin Tuyển Sinh Trung Cấp Nghề Hàn Vừa Học Vừa Làm
>> Học Trung Cấp Nghề Hàn Online Từ Xa Ở Đâu?
>> Thông Tin Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Nghề Hàn
>> Học Trung Cấp Nghề Hàn Cấp Tốc Ở Đâu?
Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi