Giáo dục mầm non hiện nay là việc nuôi dưỡng và chăm sóc các em nhỏ có độ tuổi từ 6 tuổi trở xuống. Đây chính là một trong những thế hệ tương lai của đất nước do đó nhu cầu về nguồn nhân lực giảng dạy ở Sư phạm Mầm non rất lớn. 

Theo như thống kê thì ngành Sư phạm Mầm non ở nước ta hiện nay rất thiếu nguồn nhân lực. Bởi vậy các bạn học ngành Sư phạm Mầm non không cần quá lo lắng về việc ra trường có dễ kiếm việc làm hay không?

Trung cấp Sư phạm Mầm non hệ vừa học vừa làm hiện nay là một trong những chương trình đào tạo Sư phạm mầm non. Đây được đánh giá là một trong những chương trình phù hợp với những ai đang đi làm mong muốn theo đuổi ngành sư phạm mầm non. Hoặc dành cho những đối tượng không đủ kinh tế để theo đuổi 4 năm tại trường đại học. Trung cấp sư phạm mầm non hệ vừa học vừa làm

Trung cấp sư phạm mầm non tại chức có thời gian học linh hoạt
Trung cấp sư phạm mầm non tại chức có thời gian học linh hoạt

Học Trung cấp Sư phạm Mầm non hệ vừa học vừa làm có cơ hội việc làm hay không?

Học sư phạm mầm non hệ vừa học vừa làm vẫn có cơ hội tìm kiếm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Bởi hiện nay nhu cầu về nguồn nhân lực làm việc trong ngành sư phạm mầm non đang thiếu hụt trầm trọng. Khi các bạn lựa chọn học Trung cấp Mầm non vừa học vừa làm có thể vừa đi học ở trường, vừa đi làm để kiếm thêm thu nhập trang trải tiền học phí và sinh hoạt hàng ngày.

Tuy nhiên cũng có nhiều bạn trẻ lo lắng rằng nếu như chúng ta học sư phạm mầm non hệ vừa học vừa làm rất khó để có thể xin việc. Bởi nhiều người bị ảnh hưởng tâm lý là đã học sư phạm thì phải dạy ở các trường phổ thông mới tốt. Chính vì tư tưởng này mà hiện nay giáo viên ở các trường tiểu học và mầm non rơi vào tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng. Do đó nguồn nhân lực giảng dạy ở sư phạm Trung Học Phổ Thông đang bão hòa. Trung cấp sư phạm mầm non hệ vừa học vừa làm

Nhân sự làm trong hệ mầm non và tiểu học đang thiếu Trung cấp sư phạm mầm non hệ vừa học vừa làm

Mặt khác đó bằng cấp cũng chỉ là một trong những yếu tố để cho nhà tuyển dụng căn cứ để lựa chọn vào làm việc. Tuy nhiên đối với những giáo viên mầm non chăm sóc trẻ thì cần phải có nhiều kiến thức hơn. Đặc biệt là kỹ năng và kiến thức thực tế trong việc chăm sóc trẻ nhỏ là cực kỳ quan trọng để bạn có thể đảm nhận trở thành cô giáo mầm non trong tương lai.

Do đó những bạn học Trung cấp Sư phạm Mầm non hệ vừa học vừa làm vẫn có cơ hội tìm kiếm được việc làm tốt. Đặc biệt là những bạn được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ lại càng có ưu thế hơn.

Trung cấp sư phạm mầm non tại chức vẫn có cơ hội việc làm
Trung cấp sư phạm mầm non tại chức vẫn có cơ hội việc làm

Học Trung cấp Sư phạm Mầm non hệ vừa học vừa làm có khó không?

Học Trung cấp Mầm non vừa học vừa làm có thời gian học tập gói gọn trong khoảng từ 1 đến 2 năm. Thời gian học tập ở trường rút ngắn chỉ đi học vào ngày thứ 7 và chủ nhật. Hoặc là chỉ tổ chức vào dịp hè để sinh viên có thể tận dụng thời gian để đi học.

Điều kiện để xét tuyển vào sư phạm mầm non hệ vừa học vừa làm là dựa trên kết quả tốt nghiệp trung học phổ thông. Thời gian đào tạo của Trung cấp Mầm non khá ngắn do đó chương trình của nó chủ yếu là nhắm đến mục đích thực hành cho sinh viên. 

Ngoài ra các bạn sinh viên học trung cấp mầm non vừa học vừa làm sẽ học được đầy đủ các môn từ đại cương cho đến chuyên ngành. Đặc biệt học sư phạm mầm non hệ vừa học vừa làm thì các bạn được tổ chức các kỳ thực tập tại trường mầm non vào cuối cấp. 

Đây là một trong những cơ hội khác tuyệt vời để các bạn có thể học được kỹ năng trong môi trường làm việc thực tế. Cũng như có thể áp dụng tất cả các kiến thức của mình học được vào trong thời gian thực tập. Trung cấp sư phạm mầm non hệ vừa học vừa làm

Trung cấp Sư phạm Mầm non hệ vừa học vừa làm
Trung cấp sư phạm mầm non tại chức tại trường Quốc Tế Sài Gòn

Học Trung cấp Sư phạm Mầm non hệ vừa học vừa làm ở đâu?

Hiện nay học sư phạm mầm non hệ vừa học vừa làm được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Thời gian đào tạo ngắn đồng thời có thể lựa chọn phù hợp với những bạn đang đi làm. Trung cấp sư phạm mầm non hệ vừa học vừa làm

XEM THÊM >> Trung Cấp Mầm Non

Có rất nhiều trường đào tạo trung cấp mầm non vừa học vừa làm, tuy nhiên nếu như bạn vẫn chưa tìm kiếm được một ngôi trường thích hợp vui lòng liên hệ với trường trung cấp QTSG. Để có thể được tư vấn kỹ hơn về ngành sư phạm mầm non các bạn sinh viên có thể để lại thông tin để trường liên hệ lại. Hoặc cũng có thể tự động liên hệ với trường thông qua địa chỉ mà chúng tôi để lại bên dưới.

Một vài thông tin về tuyển sinh Trung cấp sư phạm mầm non hệ vừa học vừa làm của Trường trung cấp QTSG

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
  • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
  • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
  • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

  • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
  • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
  • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

  • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
  • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp QTSG liên kết với các trường khác
  • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Tuyển Sinh Hướng Nghiệp

Trung cấp sư phạm mầm non hệ vừa học vừa làm Trung cấp sư phạm mầm non hệ vừa học vừa làm Trung cấp sư phạm mầm non hệ vừa học vừa làm Trung cấp sư phạm mầm non hệ vừa học vừa làm Trung cấp sư m non hệ vừa học vừa làm Trung cấp sư phạm mầm non hệ vừa học vừa làm

5/5 - (2 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
5/5 - (2 bình chọn)
Đối tác của chúng tôi