Đối với chương trình trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm thực sự sẽ rất phù hợp đối với những người yêu mến nghề giáo dục, yêu thương trẻ em, chịu thương chịu khó, không ngại gian khổ. Đặc biệt, sau khi kết thúc chương trình học các bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp ổn định và càng được xã hội coi trọng hơn. Vậy dưới đây sẽ tìm hiểu một số thông tin chính mời đón xem.

Trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm là gì?

Đây được biết đến là hình thức đào tạo dành cho các đối tượng có nhu cầu học ngành sư phạm mầm non nhưng lại không có nhiều thời gian và tài chính. Nói một cách khác dễ hiểu hơn thì họ sẽ phải vừa đi làm vừa đi học, thời gian học thường sẽ rơi vào dịp cuối tuần hoặc khoảng thời gian buổi tối.Trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm

Trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm
Trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm

Còn đối tượng của chương trình đào tạo này thường sẽ là những người đã có văn bằng trung cấp, cao đẳng, đại học. Hiện họ đang muốn thay đổi nghề nghiệp của bản thân hoặc mở ra các cơ sở mầm non của riêng mình. Trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm

Bên cạnh đó, bằng cấp và chương trình đào tạo của hệ này giống với hệ trung cấp mầm non chính quy. Bởi theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo thì sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tương đương với bằng đào tạo trung cấp chính quy. 

Thời gian đào tạo chương trình trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm

Một trong những điều mà mọi người thường sẽ quan tâm nhất trước khi tham gia các chương trình học chính là thời gian đào tạo.

 • 2 năm đối với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT.
 • 2 năm 3 tháng đối với các đối tượng chưa tốt nghiệp THPT hoặc đang theo học dở dang chương trình THPT.
 • 3 năm đối với các đối tượng tốt nghiệp THCS.
 • 1 năm đối với đối tượng đã có một văn bằng trung cấp, cao đẳng, đại học.

Lợi ích khi theo học trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm

Chắc hẳn một điều rằng các chương trình trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm sẽ mang đến rất nhiều lợi ích khác nhau. Vì thế mà nhiều người mới lựa chọn theo học đặc biệt là những năm gần đây. Trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm

Tích lũy được kiến thức, kinh nghiệm khi học Trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm

Khi lựa chọn tham gia bất cứ khóa học nào thì điều đầu tiên mà mọi người đều mong muốn chính là có thể tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm. Đối với hệ vừa học vừa làm cũng không ngoại lệ các bạn có thể trực tiếp thực hành, vận dụng vào các công việc, học tập kết hợp với đó là thực hành. Thông qua đây kiến thức mà bạn sẽ nhận được sẽ luôn thực tiễn, bổ ích hơn so với đào tạo hệ chính quy.

Chắc hẳn các bạn cũng hiểu được rằng học mà không có thực hành kiến thức thường sẽ khó hiểu, khó nhớ đến khi tốt nghiệp đi làm nhiều sinh viên gặp phải các sai sót nghề nghiệp không đáng có. Trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm

Cung cấp kỹ năng sư phạm
Cung cấp kỹ năng sư phạm

Linh hoạt hơn về thời gian học Trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm Trung cấp mầm non hệ vừa học vừa

Nếu như các bạn lựa chọn chương trình đào tạo này thì có thể chủ động về thời gian cũng như lịch học. Bởi phía nhà trường sẽ luôn cố gắng sắp xếp sao cho phù hợp nhất đối với các học viên. Đặc biệt, còn có thêm các lớp được tổ chức trong những dịp cuối tuần điều này góp phần mang đến điều kiện tốt nhất cho học viên khi lựa chọn theo học.

Vấn đề học phí của Trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm

Có thể chắc chắn một điều rằng mức học phí của chương trình đào tạo này không cao hơn so với việc đào tạo trung cấp mầm non thông thường đâu nhé. Học phí đa số sẽ nằm trong khoảng chấp nhận được của người theo học.

Bên cạnh đó, thời gian đi làm cũng giúp bạn có thêm một nguồn thu nhập ổn định điều này góp phần bù đắp vào khoản kinh phí trong suốt quá trình theo học.

XEM THÊM >> Tuyển sinh Trung cấp mầm non

Học Trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm nhiều kỹ năng có lợi 

Thông qua quá trình làm việc thực tế hàng ngày, kiến thức được học tại giảng đường đây sẽ là điều kiện để bạn làm chủ nguồn kiến thức của mình khiến cho bản thân trở nên tự tin hơn trong cuộc sống lẫn công việc. Đặc biệt, còn có thêm các kỹ năng sống, làm việc nhóm, giao tiếp cực kỳ bổ ích luôn.

Trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm
Phù hợp với nhiều đối tượng

Cơ hội liên thông lên các bậc cao hơn

Khi lựa chọn theo học chương trình trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm các bạn còn nhận được cơ hội học liên thông lên Cao đẳng, Đại học. Ngoài ra, còn có thể tham gia vào các kỳ thi công chức trong ngành sư phạm, biên chế theo quy định của nhà nước để ra.Nếu bạn đang có nhu cầu theo học trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm hãy đến với trường trung cấp QTSG. Đây sẽ là điểm đến phù hợp cho chương trình học tập của bạn trong tương lai.

Một vài thông tin về Trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm của Trường trung cấp QTSG 

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
 • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

 • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
 • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
 • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

 • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
 • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp QTSG liên kết với các trường khác
 • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Tuyển Sinh Hướng Nghiệp

5/5 - (3 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
5/5 - (3 bình chọn)
Đối tác của chúng tôi