Trung cấp Mầm non Đại học Sài Gòn được nhiều học sinh lựa chọn với mong muốn trở thành cô giáo mầm non trong tương lai. Tuy nhiên đây chỉ là một trong những hướng đi duy nhất trong ngành hay còn bất kỳ hướng đi nào đối với những bạn mong muốn học lên hoặc hợp tác kinh doanh. Một vài chia sẻ về các hướng đi mà bạn có thể thực hiện sau khi tốt nghiệp ngành Trung cấp Mầm non sẽ được chúng tôi chia sẻ. 

Học liên thông lên đại học nếu có điều kiện
Học liên thông lên đại học nếu có điều kiện

Tốt nghiệp Trung cấp Mầm non Đại học Sài Gòn có những hướng đi nào sau tốt nghiệp?

Học liên thông lên đại học

Nhiều bạn trẻ khi rớt đại học mầm non muốn tiết kiệm thời gian đã lựa chọn học Trung cấp Mầm non. Sau khi tốt nghiệp thì các bạn có thể lựa chọn các trường liên kết với trường trung cấp để học lên các bậc cao hơn như đại học. Hiện tại thì rất nhiều trường trung cấp liên kết với nhiều trường đại học đã giảng dạy chương trình giáo dục mầm non dạng liên thông. 

Bên cạnh lựa chọn học toàn thời gian thì hiện nay một số trường cũng giảng dạy thứ 7 và chủ nhật cũng như học online để giúp cho sinh viên dễ dàng theo đuổi những bậc học cao hơn. Đây là một trong những cách mà bạn có thể đi đường vòng do không đủ điều kiện đậu đại học trực tiếp từ ban đầu. 

Lựa chọn làm việc trong các trường mầm non công lập, tư thục hoặc quốc tế

Hiện nay có rất nhiều trường mầm non công lập tư thục và quốc tế được lập ra để phục vụ nhu cầu của người dân. Điều này tạo ra một cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Trung cấp Mầm non. Nếu như bạn chưa đủ điều kiện về kinh tế và không muốn học lên cao nữa thì có thể liên hệ để tìm kiếm một công việc.

Sau khi bạn tốt nghiệp Trung cấp Mầm non Đại học Sài Gòn thì bạn có thể làm cho các trường mầm non công lập tư thục và quốc tế. Đối với các trường mầm non quốc tế thì lương và chế độ phúc lợi cao tuy nhiên nó đòi hỏi bạn phải có thêm kỹ năng về tiếng Anh. Do đó trong quá trình mà chúng ta theo học trường trung cấp có thể rèn luyện thêm kỹ năng về ngôn ngữ để có thể tìm kiếm được công việc tốt trong tương lai. 

Hiện nay một số trường trung cấp đã liên kết với trường mầm non bên ngoài để hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên. Đặc biệt đối với những sinh viên có thành tích học tập tốt và năng nổ trong công việc sẽ được giới thiệu để làm tại các đơn vị ngoài xã hội. 

Làm việc các trường mầm non để lấy kinh nghiệm
Làm việc các trường mầm non để lấy kinh nghiệm

Có thể tự mình mở nhà trẻ tư thục

Đối với những bạn trẻ học ngành Trung cấp Mầm non vẫn có thể mở nhà trẻ tư thục để kinh doanh tại địa phương của mình. Tuy nhiên để bạn có thể mở được nhà trẻ tư thục trong tương lai bắt buộc bạn phải có một văn bản về quản lý. Đồng thời bạn phải có kinh nghiệm làm việc trong môi trường giảng dạy mầm non khoảng 5 năm. Thời gian này có thể được rút ngắn trong một số trường hợp cụ thể. 

Do đó nếu như bạn mong muốn định hướng nghề nghiệp tương lai của mình lâu dài với việc giảng dạy trẻ ở độ tuổi mầm non thì có thể lựa chọn theo hướng này. Trong suốt khoảng thời gian 5 năm đi làm bạn có thể vừa tích lũy được kinh nghiệm, vừa tích lũy được tài chính để chuẩn bị cho công việc sau này. 

Mở nhà trẻ nếu có kinh nghiệm và vốn
Mở nhà trẻ nếu có kinh nghiệm và vốn

XEM THÊM >> Trường trung cấp sư phạm mầm non

Đơn vị nào đào tạo trung cấp mầm non chất lượng uy tín?

Bên cạnh Trung cấp Mầm non Đại học Sài Gòn thì hiện nay cũng có rất nhiều trường trung cấp giảng dạy chương trình giáo dục mầm non mà bạn có thể theo học. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như vị trí địa lý gần hay xa nhà mà bạn có thể lựa chọn ngôi trường phù hợp. Trường trung cấp QTSG hiện nay là một trong những đơn vị cung cấp chương trình giáo dục mầm non cam kết chất lượng giảng dạy và thiết kế chương trình sát với thực tế. 

Hỗ trợ đào tạo sinh viên bao gồm về kiến thức kỹ năng kinh nghiệm thực tế để có thể trở thành một giáo viên mầm non tiêu biểu trong tương lai. Liên kết với nhiều trường khác nhau để hỗ trợ giới thiệu cho sinh viên theo học ở những bậc học cao hơn. Đồng thời hỗ trợ và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp để bạn có cơ hội tìm kiếm được việc làm nhanh chóng. Để được hỗ trợ tư vấn bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ đính kèm bên dưới. 

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp QTSG

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
  • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
  • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
  • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

  • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
  • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
  • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

  • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
  • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp QTSG liên kết với các trường khác
  • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Tuyển Sinh Hướng Nghiệp

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi