Những năm gần đây nước ta đang rơi vào trạng thái “khát” giáo viên ngành sư phạm mầm non giảng dạy tại các ngôi trường trên khắp cả nước. Lượng học sinh đăng ký vào các ngành học sự phạm tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên để lựa chọn đúng một địa chỉ theo học tin cậy, uy tín, phù hợp với khả năng của mình không phải bạn trẻ nào cũng làm được hết. Vậy các bạn có thể suy nghĩ, tìm hiểu về ngôi trường trung cấp mầm non đại học Hồng Đức.

Trung cấp mầm non được nhiều bạn trẻ theo học
Trung cấp mầm non được nhiều bạn trẻ theo học

Lý do nên chọn học tại trường trung cấp mầm non đại học Hồng Đức

Sở dĩ đông đảo học sinh lựa chọn theo học hệ trung cấp mầm non bởi những lý do nổi bật như sau đây:

Đầu vào dễ dàng

Thông thường thì điều kiện tuyển sinh đối với hệ trung cấp ở tất cả các ngành trong đó có trung cấp mầm non đại học Hồng Đức chắc chắn sẽ đơn giản hơn so với việc bạn sẽ thi tuyển vào hệ cao đẳng, đại học. Hệ trung tâm bạn chỉ cần có bằng tốt nghiệp là có thể đủ điều kiện để trúng tuyển, thậm chí không cần phải dự thi thêm môn năng khiếu đâu các bạn nhé.

Dễ dàng xin việc sau khi ra trường

Trong những năm gần đây ngành giáo dục nước ta đang rơi vào trường hợp hàng loạt các ngành nghề đào tạo từng “làm mưa làm gió” rơi vào tình trạng tuyển sinh ảm đạm khi cử nhân ra trường thất nghiệp tràn lan. Bắt buộc các bạn phải suy nghĩ để việc tìm ra một hướng đi hoàn toàn mới phù hợp với nhu cầu xã hội hiện nay. Theo đó các nhóm ngành sư phạm mầm non nghiễm nhiên trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất mà các bạn nên tham khảo.

Đặc biệt, tỉ lệ sinh đẻ tại nước ta ngày một tăng cao dẫn đến hiện tượng ngày càng nhiều trường mầm non được thành lập mới hoặc mở rộng quy mô hơn, đáp ứng nhu cầu thực tế. Trong khi đó số lượng các giáo viên giảng dạy đang còn hạn chế, không thể đảm bảo được các công tác giáo dục mầm non, chăm sóc trẻ nhỏ. Dẫn đến các bạn trẻ lựa chọn học sư phạm mầm non nói chung và trung cấp mầm non đại học Hồng Đức sẽ có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp. Không còn phải lo lắng quá nhiều đến việc thất nghiệp, làm không đúng ngành nghề, chuyên môn.

Trung cấp mầm non dễ xin việc làm
Trung cấp mầm non dễ xin việc làm

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Một trong những ưu thế mà sinh viên khi theo học hệ trung cấp mầm non tại các trường đó chính là muốn tiết kiệm thời gian và chi phí học tập. Nếu như học đại học thường sẽ mất đến 4 năm, học cao đẳng mất tới 3 năm trong khi đó hệ trung cấp mầm non chỉ mất 2 năm đối với người đã tốt nghiệp THPT. Thậm chí đối với các đối tượng đã có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên thì khóa học rút ngắn xuống chỉ 12 tháng.

Tiết kiệm thời gian theo học cũng tức là bạn tiết kiệm được thêm rất nhiều khoản chi phí liên quan đến tiền học, tiền ăn ở, sinh hoạt… Việc ra trường sớm hơn cũng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được các công việc, tự chủ kinh tế so với các bạn theo học hệ Cao Đẳng, Đại Học cùng chăng lứa khác.

XEM THÊM >> Trung cấp mầm non hệ chính quy

Cơ hội phát triển bản thân sau khi tốt nghiệp trường trung cấp mầm non đại học Hồng Đức

Sau khi tốt nghiệp tại trường trung cấp mầm non các bạn có thể công tác tại nhiều loại hình trường mầm non khác nhau kể cả là trường mầm non quốc tế. Hơn nữa, trong quá trình công tác các bạn còn có thể học liên thông lên hệ đại học, cao đẳng mầm non để hoàn thiện kiến thức, chuyên môn của mình sâu nhất. Quan trọng hơn hết chính là cơ sở để sở hữu tấm bằng đại học quý giá điều này sẽ giúp người học có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp hơn, cùng với đó là mức lượng cao, cơ hội thăng tiến.

Trung cấp mầm non có nhiều lựa chọn nghề nghiệp
Trung cấp mầm non có nhiều lựa chọn nghề nghiệp

Chính vì thế, hoàn toàn có thể khẳng định được rằng học trung cấp mầm non đại học Hồng Đức mang đến cho các bạn rất nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân. Không phân biệt Đại học, cao đẳng hay trung cấp miễn là đào tạo một cách nghiêm túc, bài bản để có thể trở thành người giáo viên mầm môn tốt với nhiều cơ hội nghề nghiệp, hấp dẫn được.

Ngoài theo học tại trung cấp mầm non đại học Hồng Đức các bạn cũng có thể tham khảo thêm trường trung cấp QTSG. Đây cũng là một nơi được đông đảo quý phụ huynh, học sinh lựa chọn những năm gần đây.

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp QTSG

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
  • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
  • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
  • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

  • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
  • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
  • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

  • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
  • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp QTSG liên kết với các trường khác
  • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Tuyển Sinh Hướng Nghiệp

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi