Pháp lý, từ lâu là một trong những ngành nghề “Hot” thuộc ngành Luật. Gần đây, ngành học này được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn theo học. Hãy cùng tham khảo bài viết TOP 7 trường đào tạo Trung cấp Pháp lý tốt nhất hiện nay.

Học-Trung-Cấp-Pháp-Lý

# Top 01: Trường Trung Cấp Việt Hàn:

Sau 16 năm hình thành và phát triển, trường Trung cấp Việt Hàn đã khẳng định được vị thế là một trong những trường Trung cấp chuyên nghiệp – chính quy, đã được Bộ BD&ĐT cấp giấy phép đào tạo ngành Trung cấp Pháp lý. Đến với trường, học viên sẽ được đào tạo và trang bị kỹ năng, kinh nghiệm nghề nghiệp ở một số ngành như: Quản trị kinh doanh, Ngành xăng dầu; Điện; Xây dựng; Quản trị nhà hàng và khách sạn; Nghề hàn; Công nghệ ô tô; Luật; Pháp lý… Với cơ sở vật chất kĩ thuật ngày càng hiện đại.

Nhà trường có đội ngũ cộng tác viên và các chuyên gia đầu ngành từ các trường đại học trên cả nước và các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay sẵn sàng tham gia giảng dạy, tư vấn, hỗ trợ Nhà trường trong công tác đào tạo. Sau khi hoàn thành chương trình và nhận bằng Trung cấp tiếng Pháp lý của Việt hàn, học viên hoàn toàn được Liên thông lên bậc Cao đẳng, Đại học. Hiện nay, trường tuyển sinh Trung cấp theo hình thức xét tuyển hồ sơ học bạ, bảng điểm, bằng tốt nghiệp,… Học viên hoàn toàn không cần tham gia thi tuyển. công tác tuyển sinh và đào tạo

# Sứ mệnh:

Nhà trường chú trọng “HỌC THẬT – LÀM THẬT”  “HỌC ĐÚNG NGÀNH – CHỌN ĐÚNG NGHỀ”. Hiện này, trường Trung cấp Việt Hàn không chỉ nỗ lực hết mình nhằm đem tới những bài giảng, trí thức, kinh nghiệm sát thực nhất cho học viên. Bên cạnh đó, nhà trường chịu trách nhiệm hướng dẫn, hỗ trợ cho học sinh, học viên xác định được ngành nghề phù hợp trong tương lai, bằng tất cả tâm huyết.

# Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 485 Phạm Văn Chiêu, P.13, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0856.44.77.55

# Top 02: Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn:

Trường Trung cấp Sài Gòn đào tạo đa ngành nghề thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân của nước CHXHCN Việt Nam. Thế mạnh của Nhà trường là đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý có trình độ cao được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý đào tạo cũng như giảng dạy. Chương trình đào tạo bắt kịp trình độ giáo dục trung cấp trong khu vực và tiếp cận xu thế phát triển giáo dục tiên tiến, thích ứng xu thế hội nhập của xã hội; Cơ sở vật chất và trang thiết; bị hiện đại phục vụ mọi hoạt động của trường.

Đến với trường học viên có thể học thêm các ngành khác như: Xây dựng dân dụng & công nghiệp ; Điện công nghiệp & dân dụng; Tin học ứng dụng; Kế toán doanh nghiệp; Quản trị Du lịch & nhà hàng khách sạn; Marketing, Tài chính ngân hàng, Kiểm toán; Thư ký văn phòng; Công nghệ Kỹ thuật chế biến & bảo quản thực phẩm; Kinh doanh xuất nhập khẩu; Quản lý doanh nghiệp…

# Sứ mệnh:

Trường Trung Cấp Sài Gòn là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng cao, ứng dụng nghiên cứu khoa học vào thực tiễn. Mục tiêu của trường là góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.

# Thông tin liên hệ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Trụ sở chính:
 • Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
 • Phân hiệu An Giang:
 • Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

# Top 03: Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa TP. HCM (BKI):

Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa (BKI) quản lý và điều hành bởi Công Ty CP Quốc Tế Công Nghệ Bách Khoa. Là cơ sở giáo dục nghề nghiệp thao hình thức tư thục. Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa có 23 ngành nghề đào tạo ở các khối ngành khác nhau, trong đó có một số ngành trọng điểm như: Pháp lý; Chăn nuôi -Thú y, Dược thú y, Trồng trọt và bảo vệ thực vật, Kinh doanh xăng dầu và khí đốt, Bảo hộ lao động và môi trường, Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp, Chăm sóc sắc đẹp, Kỹ thuật chế biến món ăn, Pháp luật …

# Phương pháp đào tạo:

Trường là đơn vị giáo dục ngoài công lập tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Nhà trường tuyển sinh hệ Trung cấp Pháp lý theo hình thức xét tuyển đầu vào. Tức là, học sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THCS/THPT hoặc bổ túc văn hóa có thời gian đào tạo là 2 năm. Đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học – học hệ Văn bằng 2 có thời gian đào tạo tối thiểu từ 12 – 15 tháng.

# Thông tin liên hệ:

 • Đia chỉ: Số 241 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0969.66.66.44 – 0797.66.66.44

Học-Trung-Cấp-Pháp-Lý

# Top 04: Trường Trung Cấp Bách Khoa Miền Nam:

Trường Trung cấp Bách Khoa Miền Nam hoạt động giáo dục nghề nghiệp gồm nhiều ngành nghề: Dịch vụ pháp lý kế toán doanh nghiệp, tài chính ngân hàng, quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, nghiệp vụ nhà hàng khách sạn, chăm sóc sắc đẹp, công nghệ thông tin, hướng dẫn du lịch, công tác xã hội, tiếng Anh, tiếng Nhật.

Nhà trường rất chú trọng đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất hiện đại để bổ trợ cho việc học tập của sinh viên. Ngoài giảng đường, phòng học lý thuyết, nhà trường còn có thêm phòng thực hành được trang bị máy lạnh, máy chiếu, bảng thông minh,…

# Mục tiêu:

Với nhiệm vụ đào tạo những chuyên viên trình độ trung cấp chuyên nghiệp ngành Pháp lý có kiến thức tốt, kỹ năng thực hành thành thạo. Đảo bảo học viên biết cách làm việc độc lập và có tính sáng tạo nên nhà trường khuyến khích sinh viên dành nhiều thời gian tự học. Bên cạnh đó giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu bài giảng, học tập theo phương pháp số hóa bằng “Học đi đôi với hành” để củng cố kiến thức.

# Thông tin liên hệ:

 • Trụ Sở Chính: 88 Trần Qúy Cáp, Phan Thiết, Bình Thuận.
 • Cơ sở HCM: 69 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM.
 • Điện thoại: 02526287878 – 0933039115 – 0909424569

# Top 06: Trường Trung Cấp Đại Việt Thành Phố Hồ Chí Minh:

Trường Trung cấp Đại Việt – TP Hồ Chí Minh chịu sự quản lý Nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chịu sự quản lý Nhà nước của UBND TP Hồ Chí Minh, trực thuộc sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực trình độ Trung cấp chính quy chất lượng cao, và các bậc đào tạo khác như Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề, các lớp đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn,….

# Phương pháp đào tạo:

Thực hiện đào tạo theo chương trình tiên tiến, phương pháp đổi mới, ứng dụng công nghệ thông tin và thực tiễn ngành nghề vào ngành cụ thể. Học sinh – Sinh viên được đến với môi trường học tập, kiến tập, thực tập bám sát với thực tế công việc sau tốt nghiệp. Kết thúc chương trình đào tạo người học có thể liên thông lên các bậc học cao hơn như Cao đẳng, Đại học… Phương pháp dạy tập trung tăng cường khả năng tự trau dồi kiến thức và học tập suốt đời cho học viên.

# Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 01 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM.
 • Cơ sở Phú Nhuận: Số 12 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.
 • Cơ sở Quận 3: Số 70 Bà huyện Thanh Quan, P. 7, Quận 3, TP. HCM.
 • Cơ sở Gò Vấp: Số 381 Nguyễn Oanh, P. 17, Quận  Gò Vấp, TP. HCM.
 • Hotline: 084.4445.999 – 084.4447.999

# Top 07: Trường Cao Đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Miền Nam:

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Miền Nam liên tục đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ dạy học hiện đại. Với 19 ngành đào tạo bậc Cao đẳng và 14 ngành bậc Trung cấp như: Công nghệ ô tô, Công nghệ thông tin, Dược, Điều dưỡng, Thiết kế nội thất, CNKT Kiến trúc, Nhà hàng, Khách sạn,… thí sinh tốt nghiệp THPT, GDTX được trường tuyển thẳng vào bậc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

# Sứ mạng:

Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phù hợp yêu cầu đổi mới và hội nhập của đất nước; Xây dựng môi trường văn hóa, thân thiện, nhân văn trong nền kinh tế trí thức; Nơi tin cậy trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu xã hội. Bảo đảm lợi ích của người học, người dạy, nhà trường và xã hội.

# Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Tuyển Sinh Hướng Nghiệp

Bài viết tham khảo: Tuyển Sinh Trung Cấp Dịch Vụ Pháp Lý

Tuyển Sinh Trung Cấp Pháp Lý

Nên Học Trung Cấp Pháp Lý Ở Đâu Uy Tín

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi