Hiện nay, ngành trung cấp Pháp lý được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn theo học. Nếu bạn đang mong muốn học ngành này, nhưng bạn chưa tìm được trường học uy tín tại TP. HCM. Trong bài viết dưới đây cung cấp thông tin TOP 5 trường đào tạo Trung cấp Pháp lý tốt nhất TP. HCM. Chúc bạn thành công nhé!

Học-Trung-Cấp-Pháp-Lý

# Top 01: Trường Trung Cấp Việt Hàn:

Sau 16 năm hình thành và phát triển, trường Trung cấp Việt Hàn là một trong những trường Trung cấp chuyên nghiệp – chính quy, đã được Bộ BD&ĐT cấp giấy phép đào tạo ngành Trung cấp Pháp lý. Đến với trường, học viên sẽ được đào tạo và trang bị kỹ năng, kinh nghiệm nghề nghiệp ở một số ngành như: Quản trị kinh doanh, Ngành xăng dầu; Điện; Xây dựng; Quản trị nhà hàng và khách sạn; Nghề hàn; Công nghệ ô tô; Luật; Pháp lý… Với cơ sở vật chất kĩ thuật ngày càng hiện đại. Chương trình đào tạo bắt kịp trình độ giáo dục trung cấp trong khu vực và tiếp cận xu thế phát triển giáo dục tiên tiến, thích ứng xu thế hội nhập của xã hội; Cơ sở vật chất và trang thiết; bị hiện đại phục vụ mọi hoạt động của trường.

# Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 485 Phạm Văn Chiêu, P.13, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0856.44.77.55

# Top 02: Trường Trung Cấp Sài Gòn:

Trường Trung cấp Sài Gòn đào tạo đa ngành nghề thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân của nước CHXHCN Việt Nam. Thế mạnh của Nhà trường là đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý có trình độ cao được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý đào tạo cũng như giảng dạy. Ngành học của trường là: Xây dựng dân dụng & công nghiệp ; Điện công nghiệp & dân dụng; Tin học ứng dụng; Kế toán doanh nghiệp; Quản trị Du lịch & nhà hàng khách sạn; Marketing, Tài chính ngân hàng, Kiểm toán; Thư ký văn phòng; Công nghệ Kỹ thuật chế biến & bảo quản thực phẩm; Kinh doanh xuất nhập khẩu; Quản lý doanh nghiệp…

# Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
 • Điện thoại: 0978 27 34 27

# Top 03: Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa TP. HCM (BKI):

Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa (BKI) quản lý và điều hành bởi Công Ty CP Quốc Tế Công Nghệ Bách Khoa. Là cơ sở giáo dục nghề nghiệp thao hình thức tư thục. Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa có 23 ngành nghề đào tạo ở các khối ngành khác nhau, trong đó có một số ngành trọng điểm như: Pháp lý; Chăn nuôi -Thú y, Dược thú y, Trồng trọt và bảo vệ thực vật, Kinh doanh xăng dầu và khí đốt, Bảo hộ lao động và môi trường, Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp, Chăm sóc sắc đẹp, Kỹ thuật chế biến món ăn, Pháp luật..

# Thông tin liên hệ:

 • Đia chỉ: Số 241 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0969.66.66.44 – 0797.66.66.44

hoc-trung-cap-phap-ly-o-dau

# Top 04: Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn áp dụng phương pháp học đi đôi với hành. trường thiết kế nội dung giảng dạy bám sát thực tế, chú trọng kỹ năng nghề, ứng dụng thực hành là chính. Lên kế hoạch và xây dựng một chương trình học trên môi trường thực tế, phù hợp với nhu cầu của xã hội, đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp tuyển dụng.

# Thông tin liên hệ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Trụ sở chính:
 • Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
 • Phân hiệu An Giang:
 • Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

# Top 05: Trường Trung Cấp Đại Việt Thành Phố Hồ Chí Minh:

Trường Trung cấp Đại Việt – TP Hồ Chí Minh chịu sự quản lý Nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chịu sự quản lý Nhà nước của UBND TP Hồ Chí Minh, trực thuộc sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực trình độ Trung cấp chính quy chất lượng cao, và các bậc đào tạo khác như Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề, các lớp đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn,….

# Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 01 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM.
 • Cơ sở Phú Nhuận: Số 12 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.
 • Cơ sở Quận 3: Số 70 Bà huyện Thanh Quan, P. 7, Quận 3, TP. HCM.
 • Cơ sở Gò Vấp: Số 381 Nguyễn Oanh, P. 17, Quận  Gò Vấp, TP. HCM.

Bài viết tham khảo: Tuyển Sinh Trung Cấp Dịch Vụ Pháp Lý

Tuyển Sinh Trung Cấp Pháp Lý

Nên Học Trung Cấp Pháp Lý Ở Đâu Uy Tín

Học Trung Cấp Pháp Lý Online Từ Xa

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi