Chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt là một loạt ngành nghề đào tạo về sức khỏe là ngành đào tạo có điều kiện thuộc bộ Y Tế quản lý. Do vậy không phải ai cũng sẽ học được khóa học chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt. Học viên tham gia học lớp sơ cấp này phải đạt chuẩn đầu và và đầu ra của chương trình. 

hoc-chung-chi-y-si-rang-ham-mat
Học viên học chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt 9 tháng

Học Chứng Chỉ Y Sĩ Răng Hàm Mặt Được Những Gì?

Chương trình học chứng chỉ răng hàm mặt tại trung cấp Quốc Tế Sài Gòn diễn ra trong 9 tháng. Khóa học có 1 hình thức đào tạo duy nhất đó là học trực tiếp. Đây là khối ngành sức khỏe nên theo quy định không được đào tạo online với bất kỳ hình thức nào. Có nhiều trường quảng cáo đào tạo chứng chỉ, trung cấp, cao đẳng, đại học các ngành khối sức khỏe hình thức online, thực chất là đang làm sai quy định.

Thực tế đối với học chứng chỉ răng hàm mặt học viên phải được học trực tiếp và được thực hành nhiều nhất có thể. Có như vậy học viên mới nắm được những kiến thức và vững tay nghề.

Tại trung cấp Quốc Tế Sài Gòn học viên sẽ học lý thuyết tại trường và học thực hành tại bệnh viện Quân Y 175. Hiện nay khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Quân Y 175 được trang bị những thiết bị hiện đại nhất. Ngoài việc được thực hành trên những thiết bị hiện đại học viên còn được làm việc trực tiếp với các bác sĩ đầu ngành tại bệnh viện. Việc học thực tế như chương trình học răng hàm mặt tại trung cấp Quốc Tế Sài Gòn học viên sẽ có được lượng kiến thức vô cùng quý giá.

Những Ai Nên Học Chứng Chỉ Y Sĩ Răng Hàm Mặt?

Với khối lượng kiến thức và giá trị mang lại của khóa học chứng chỉ răng hàm mặt 9 tháng tại trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, học viên cho dù là các bác sĩ mới ra trường chuyên khoa răng hàm mặt cũng sẽ nên học lớp chứng chỉ này để bổ sung kiến thức thực tiễn.

Ngoài ra đối tượng học chính của lớp chứng chỉ răng hàm mặt này đó là các học viên đã có 1 văn bằng về khối ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, hộ lý, y học cổ truyền… Các học viên này sau khi hoàn thành chương trình học chứng chỉ sơ cấp răng hàm mặt sẽ được học liên thông lên bác sĩ răng hàm mặt tại tất cả các trường đại học trên cả nước.

Chương Trình Đào Tạo Chứng Chỉ Răng Hàm Mặt Tại Trường

Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn là đơn vị duy nhất được hợp tác với khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Quân Y 175 đào tạo chứng chỉ răng hàm mặt. Với một bệnh viên lớn và hiện đại như Quân Y 175 học viên sẽ được trải nghiệm những thiết bị hiện đại nhất và tiếp xúc với các bác sĩ đầu ngành.

 1. Học kiến thức cơ bản về mô học răng, giải phẫu răng
 2. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản các dụng cụ chuyên khoa răng hàm mặt tại các cơ sở điều trị
 3. Phát hiện và điều trị một số bệnh răng miệng cơ bản
 4. Thực hiện đúng các kỹ thuật chữa răng như lỗ trám lọai I đến loại V
 5. Thực hiện đúng, chỉ định đúng quy trình nhổ răng
 6. Thự hiện công tác tuyên truyền giáo dục về răng hàm mặt các tuyến cơ sở.
chung-chi-rang-ham-mat
Cơ sở vật chất hiện đại tại Trường QTSG

Hồ Sơ Đăng Ký Học Chứng Chỉ Răng Hàm Mặt

Học viên tham gia học lớp chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt cần chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau:

 1. Bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên phô tô công chứng 3 bản
 2. Căn cước công dân phô tô công chứng 3 bản
 3. Sổ hộ khẩu phô tô công chứng 3 bản
 4. 4 ảnh thẻ 3×4 chụp không quá 6 tháng
 5. Giấy khám sức khỏe không quá 6 tháng
 6. Phiếu đăng ký học viên lớp răng hàm mặt ( phát tại trường)

Lớp chứng chỉ răng hàm mặt sẽ được khai giảng 2 khóa hàng năm, để được thuận tiện nhất học viên nên liên hệ hotline của trường số: 0888 013 000 để được tư vấn tận tình nhất, không mất công đi lại nhiều lần chuẩn bị hồ sơ. 

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi