Lợi ích của học liên thông lên đại học nghề sư phạm tiểu học năm 2020

Lợi ích của học liên thông lên đại học nghề sư phạm tiểu học năm 2020

Sư phạm tiểu học

Đối với các bạn theo đuổi nghề sư phạm hiện tại tương lai rất rộng mở, đặc biệt là chỉ tiêu tuyển nhân lực ngành này càng ngày càng tăng. Theo thống kê lượng phát triển nhân lực ngành giáo dục, đến năm 2020, nhu cầu nhân lực cho giáo viên ngành Sư phạm Tiểu học đạt khoảng 522.000 người. Như vậy, tính bình quân sẽ tăng khoảng 5.750 người. Do đó lợi ích của học liên thông lên đại học nghề sư phạm tiểu học năm 2020 vô cùng lớn, học viên có thể yên tâm về khả năng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.
Học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo liên thông  và được cấp bằng Đại học đề có thể làm việc tại các trường Tiểu học công lập, tư thục. Hơn nữa đối với sự phát triển đa dạng của hệ thống giáo dục, với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các trường Tiểu học quốc tế xây dựng theo chương trình phát triển cao cấp của Mỹ, Úc, Singapore… tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho giáo viên có trình độ ngoại ngữ và nghiệp vụ sư phạm tốt.


Lợi ích của học liên thông lên đại học nghề sư phạm tiểu học năm 2020:
Cơ hội tìm việc làm cao hơn:
Đối với bất kỳ nghề nghiệp nào thì cơ hội việc làm sau khi ra trường vẫn là điều quan trọng đầu tiên. Đối với các bạn khi học trong trung cấp mầm non và cao đẳng mầm non hiện tại việc xin việc là rất khó, đặc biệt sau khi Luật giáo dục thay đổi nhiều trong năm nay.
Việc học liên thông đại học nghề sư phạm tiểu học không chỉ cung cấp cho các em lượng kiến thức khổng lồ, kỹ năng làm việc, kỹ năng mềm. Theo đó đây cũng là một bước đi đúng bởi đầu ra các khối ngành sư phạm những năm gần đây yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng. Nên học xong tìm được công việc phù hợp với chính mình là một sự vô cùng khó đối với các bạn chưa sở hữu bằng đại học ngành sư phạm tiểu học. Vậy nên nhiều bạn lại quay sang liên thông đại học tiếp để có cơ hội tìm việc cao hơn.
Cơ hội học tập thoải mái hơn:
Với những bạn đang đi học và lại đi làm đây là một áp lực vô cùng lớn bởi các bạn mong muốn củng cố kiến thức chuyên môn và nói đúng hơn là bằng cấp cao hơn để công việc ổn định hơn. Còn các bạn học một lèo thì sao? Đó cũng là do thời gian rảnh rỗi muốn học để cho có tấm bằng Đại học mong muốn đi dạy yên tâm hơn và dành thời gian cho công việc một cách chọn vẹn
Điều kiện và thời gian học tốt hơn:
Đối với chương trình liên thông  tại các trường Đại học hiện nay đều ưu tiên xét tuyển, thi cũng như học thời gian linh động hợp lý. Vì vậy, các bạn theo học liên thông sẽ có thể sắp xếp cân đối dễ dàng giữa việc học liên thông và việc đi làm cũng như chăm sóc gia đình.


Cơ hội thăng tiến cao khi các bạn học Liên thông hệ Đại học Tiểu học

Sau khi hoàn thành các khóa học liên thông sư phạm tiểu học thì học viên sẽ nhận được bằng Đại học Sư phạm hệ Tiểu học. Với tấm bằng trong tay các bạn sẽ có cơ hội để nâng cao mức lương hiện tại, cùng với thăng tiến trong công việc và nhận được thật nhiều đãi ngộ khác cao hơn nhé.