Liên Thông Từ Trung Cấp Cao, Cao Đẳng Lên Đại Học Ngành Sư Phạm Mầm Non 2020

Liên Thông Từ Trung Cấp Cao, Cao Đẳng Lên Đại Học Ngành Mầm Non 2020

Sư Phạm Mầm Non 2020

Đối với các bạn yêu nghề sư phạm thì Sư phạm mầm non là một trong những lựa chọn hợp thời nhất. Điều kiện tuyển sinh các Giáo viên ngành sư phạm ngày càng khắt khe và việc nâng cao bằng cấp chính là tạo cho bạn nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp vững chắc hơn. Liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học ngành Mầm non 2020 có gì mới ? Và nên chọn liên thông Đại học Mầm non Trường nào uy tín ? Cùng tìm hiểu bài đọc nhanh dưới đây nhé.
Theo thống kế của ngành Giáo dục, so với các khối ngành sư phạm khác thì riêng ngành sư phạm mầm non vài năm trở lại đây đang trong tình trạng thiếu nhân lực, kể cả môi trường mầm non công lập, tư thục và Quốc tế. Chính vì vậy, các bạn sinh viên tốt nghiệp sẽ kiếm được nhiều công việc hơn và dễ dàng hơn nhiều so với các ngành sư phạm khác.


Các bạn theo ngành sư phạm mầm non sẽ có điều kiện có cơ hội được làm việc gần nhà , hoặc có thể làm việc tại các Trung tâm thành phố lớn hoặc ngay cả môi trường tốt như Trường mầm non hệ thống Quốc Tế.
Đặc biệt, hiện nay các trường mầm non Công lập, Tư thục hay Quốc tế đều ưu tiên tuyển giáo viên được đào tạo tốt các kỹ năng và có trình độ Đại học.
Gợi ý sau khi tốt nghiệp Đại học ngành mầm non các em có thể lựa chọn làm việc tại:
Làm giáo viên trực tiếp tại các Trường mầm non Quốc tế, Công lập, Tư thục…
Giáo viên dạy phương pháp tổ chức hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ tại các khoa sư phạm mầm non của các trường trung cấp, cao đẳng.
Làm cán bộ quản lý giáo dục mầm non ở các trường mầm non, Phòng giáo dục, sở Giáo dục- Đào tạo..
Làm công tác nghiên cứu ở các cơ quan nghiên cứu khoa học về giáo dục mầm non.
Tự mở trường mầm non, nhà trẻ tại nhà để quản lý và chăm sóc trẻ.
Nên chọn liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên đại học ngành mầm non ở Trường nào
Nhắc đến môi trường Đại học đào tạo ngành Mầm non các bạn không thể nhắc tới Trường Đại học Vinh- một địa chỉ “ Vàng” tại Tp. Hồ Chính Minh được các bạn trẻ và phụ huynh yên tâm chọn lựa.
Trường Đại học Vinh tuyển sinh liên thông với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập.
Chương trình đào tạo tại Trường Đại học Vinh bám sát thực tế theo đơn đặt hàng của các trường mầm non đang liên kết với nhà trường, tạo điều kiện thuận lợi cho các em sau này đi thực tập và đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.
Đặc biệt, tại Trường Đại học Vinh, các em sẽ được nhà trường chú trọng đào tạo thêm trình độ ngoại ngữ để sau khi tốt nghiệp các em có thể tự tin công tác tại môi trường làm việc Quốc tế.
Ngoài ra, các em học liên thông tại trường Đại học Vinh còn được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tư duy và ứng xử phù hợp với hành nghề.


Hồ sơ đăng kí học Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non tại Đại học Vinh
– 01 Phiếu đăng ký học Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non Đại học Vinh
– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời.
– 01 Bảng điểm (Bản sao công chứng).
– 02 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng).
– 04 Ảnh chân dung cỡ 3×4 (Ghi rõ họ tên, ngày sinh sau ảnh).
– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).
Thời gian đào tạo và thời gian học
Thời gian đào tạo liên thông lên Đại học sư phạm mầm non
– Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành, thời gian học Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non tại Trường Đại học Vinh là 2,5 năm. Trái ngành học thêm 1 học kỳ 5 tháng.
– Học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng cùng ngành, thời gian học Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non tại Trường Đại học Vinh là 1,5 năm, trái ngành học thêm 1 học kỳ 5 tháng.
– Đối với học viên đã tốt nghiệp Đại học thuộc nhóm ngành Sư phạm, thời gian học Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non tại Trường Đại học Vinh là 3 năm.