Liên Thông Từ Trung Cấp Cao, Cao Đẳng Lên Đại Học Ngành Giáo Dục Mầm Non 2020

Liên Thông Từ Trung Cấp Cao, Cao Đẳng Lên Đại Học Ngành Giáo Dục Mầm Non 2020

Ngành Giáo Dục Mầm Non 2020

Sư phạm là ngành học không chỉ được nhiều bạn nữ lựa chọn mà các bạn nam cũng muốn gắn bo với nghiệp làm thầy. Trong hệ thống ngành sư phạm thì sư phạm mầm non là ngành được cho là ngành học đơn giản nhất. Kiến thức của các bạn cũng ít hơn các ngành sư phạm Tiểu học, THCS và THPT. Tuy nhiên muốn theo đuổi ngành nghề này thì đòi hỏi các bạn phải thật sự yêu thương con trẻ, kiên trì và đồng cảm.
Theo quy định của Luật giáo dụng mới nhất hiện nay, đối với ngành sư phạm Tiêu học để đủ điện kiện đứng lớp các bạn bắt buộc phải sở hữu bằng Đại học, còn đối với hệ sư phạm mầm non các bạn chỉ cần sở hữu bằng Trung Cấp. Tuy nhiên để xác định theo nghề lâu dài và thị trường lao động cần lao động có bằng cấp, trình độ thì việc lựa chọn liên thông Đại học ngành giáo dục mầm non là cần thiết.


Các bạn sở hữu một tấm bằng Đại học ngành giáo dục mầm non sẽ có cơ hội tuyển dụng tốt tại các Trường mầm non hệ thống Quốc tế, các trường mầm non Công lập…theo đó chế độ đãi ngộ và mức lương sẽ tốt hơn so với các hệ thống trường dân lập và cơ hội phát triển nghề nghiệp sẽ mở rộng hơn.
Ngoài bằng cấp các em cũng phải học về kỹ năng chăm sóc trẻ, niềm đam mê đối với nghề nghiệp sư phạm mầm non và khả năng đồng cảm với cảm xúc của của con trẻ được các nhà tuyển dụng rất đề cao.

Chương trinh liên thông ngành giáo dục mầm non 2020 sẽ được đảm bảo:

Đào tạo về kiến thức
Nắm vững kiến thức và vận dụng kiến thức một cách linh hoạt, sáng tạo dựa trên chương trình học nhằm áp dụng một cách hiệu quả và việc chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non.
Học được phương pháp hiểu trẻ, giao tiếp với trẻ, chơi với trẻ, và biết được các nguyên tắc cổ vũ, thúc đẩy sự phát triển của trẻ.
Học được cách tạo môi trường lớp học có trật tự, quản lý trẻ, tạo không khí cho lớp. Nắm được các nguyên tắc giáo dục trẻ hiệu quả và nguyên tắc chăm sóc trẻ.
Được đào tạo thêm về trình độ ngoại ngữ cơ bản và tin học cơ bản để phục vụ cho công việc biên tập giáo trình giảng dạy, làm kế hoạch và báo báo.


Đào tạo về kỹ năng
Được học cách phân biệt và làm rõ đặc điểm tâm lý, phát triển của trẻ thuộc trẻ khuyết tật, dân tộc thiểu số hay một số trường hợp đặc biệt nào.
Xác định và xây dựng được mục tiêu chương trình, nội dung chương trình, đối tượng chương trình hướng tới mục tiêu mong đợi của phụ huynh để hoàn thành tốt nhất việc dạy dỗ các mầm non tương lai của đất nước
Học cách giao tiếp hiệu quả với trẻ và hiểu được các nhu cầu của trẻ để đáp ứng và tạo tác động hiệu quả, tích cực nhất đến tâm lý và sự phát triển của trẻ
Có kỹ năng lập kế hoạch cho lộ trình phát triển của từng lớp phân loại của trẻ (phân loại theo độ tuổi, giới tính, địa bàn sinh sống, đặc điểm bẩm sinh, v.v..) để có hướng đi rõ ràng, phù hợp nhất.
Có khả năng nhuần nhuyễn trong việc thiết kế các kế hoạch, các hoạt động giáo dục, bao gồm việc xây dựng môi trường giáo dục hiệu quả, thân thiện.
Sử dụng và sáng tạo sử dụng hiệu quả các công cụ giảng dạy. Hướng dẫn trẻ cùng sử dụng các dụng cụ học tập và phân loại, sắp xếp gọn gàng sau khi sử dụng
Có kỹ năng đánh giá chính xác và điều chỉnh kế hoạch giảng dạy sao cho phù hợp
Có khả năng đánh giá và tự đánh giá hoạt động sư phạm trong một giai đoạn nhất định

Điều kiện tuyển sinh liên thông đại học sư phạm mầm non 2020:

Thời gian đào tạo liên thông Đại học Giáo dục mầm non
– Liên thông từ TC lên ĐH học 3 năm
– Liên thông CĐ lên ĐH học 2 năm
Hồ sơ liên thông Đại học Giáo dục mầm non
1. 01 Phiếu tuyển sinh (theo mẫu của Trường)
2. 01 Bản sao bằng Tốt nghiệp (có công chứng)
3. 01 Phiếu điểm tốt nghiệp Trung cấp , Cao đẳng Giáo dục Mầm non
4. 01 Phong bì có dán tem (2 cái), ghi địa chỉ người nhận
5. 01 Ảnh chụp 3 X 4 (không quá 6 tháng).
6. 01Bản sao giáy khai sinh hoặc CMND