Cách đăng ký học liên thông sư phạm tiểu học 2020

Cách đăng ký học liên thông sư phạm tiểu học 2020

Đăng ký học liên thông

Theo Luật giáo dục mới nhất hiện nay, nếu muốn đứng lớp đối với ngành sư phạm tiểu học bắt buộc các bạn phải có bằng Đại học sư phạm. Sở hữu một tấm bằng Đại học sư phạm tiểu học là con đường tốt nhất có thể giúp các bạn đã học trung cấp hoặc cao đẳng sư phạm tiểu học mà vừa hoàn thành chương trình học của mình và theo đuổi nghề nghiệp Sư phạm trong tương lai.
Nhiều bạn trẻ còn do công việc và gia đình nên có thể chưa có định hướng nhưng để tiếp tục với nghiệp nghề giáo đây là một bước tiến vô cùng ý nghĩa.
Để liên thông ngành sư phạm tiểu học thì cũng yêu cầu các bạn phải yêu nghề của mình chọn. Như thế giữ lửa đam mê và quyết tâm các bạn mới có thể gặt hái được thành công trong lựa chọn. Nhưng đối với trường hợp ngược lại, nếu bạn không có đam mê thật sự với ngành sự phạm tiểu học thì bạn sẽ không có những tập trung vào các khóa học đó, có thể bỏ ngang hoặc kết quả học tập không như ý như vậy rất phí. Công sức mà các bạn đã bỏ ra để cố gắng thì kết quả cuối cùng sẽ dẫn bạn tới những thành công như mong đợi.Liên thông sư phạm tiểu họcĐiều kiện để liên thông ngành sư phạm tiểu học
Đối với việc đăng ký học liên thông sư phạm ngành tiểu học các bạn yên tâm sẽ không có giới hạn về độ tuổi hoặc trình độ học vấn của người đăng ký.
Để liên thông được sư phạm tiểu học thì bạn chỉ cần tốt nghiệp được hệ trung cấp hoặc hệ cao đẳng sư phạm tiểu học.
Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng sư phạm trửo lên đúng chuyên ngành đào tạo
Thí sinh tốt nghiệp hệ chuyển đổi văn bằng 2 mầm non, văn bằng 2 tiểu học hệ trung cấp chính quy cũng có thể tham gia thi Liên thông Đại học sư phạm.
Bạn có thể tự tin về việc đăng ký khóa học liên thông sư phạm tiểu học của mình.
Cách đăng ký học liên thông sư phạm tiểu học
Đối với liên thông hệ đại học ngành sư phạm tiểu học, tuỳ từng Trường sẽ đưa ra những quy chế riêng.
– Cách 1: Các em có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline tư vấn của trường và làm theo hướng dẫn đăng ký của người tư vấn
– Cách 2: Các em có thể lên trực tiếp trang web hoặc fanpage của trường mà các em chọn. Thông thường sẽ có link để các em tải về điền đầy đủ thông tin đăng ký thi hoặc xét tuyển liên thông Đại học và gửi về hòm mail điện tử của nhà trường
– Cách 3: Các em đến trực tiếp cơ sở đào tạo của trường mà các em chọn và làm thủ tục
Hồ sơ đăng ký liên thông sư phạm tiểu học
Photo công chứng Bằng, Bảng điểm
Chứng minh thư, Giấy khai sinh
4 ảnh 3×4
Hồ sơ đăng ký thi tuyển theo mẫu của trường Đại học mà các em chọn
Lệ phí: Theo quy định của trường Đại học mà các em chọn
Sau khi học xong Chương trình liên thông sư phạm tiểu học và được tốt nghiệp, thì các em sẽ nhận được bằng từ những trường Đại học Sư phạm uy tín. Khi cầm được tấm bằng đó trong tay, các bạn sẽ không cần phải lo lắng về cơ hội xin được việc với đúng mức lương như mong muốn. Ngoài ra còn có thể được thăng tiến lên các chức cao hơn trong công việc và nhận lại được nhiều đãi ngộ từ chính nơi bạn làm việc.