Tuyển sinh liên thông TC, CĐ lên Đại Học Gia Định Ngành Ngôn Ngữ Anh

Tuyển sinh liên thông TC, CĐ lên Đại Học Gia Định Ngành Ngôn Ngữ Anh

Ngành Ngôn Ngữ Anh

Tuyển sinh liên thông TC, CĐ lên Đại Học Gia Định Ngành Ngôn Ngữ Anh

Ưu điểm đào tạo Đại học ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Gia định là ngoài kiến chức sâu về chuyên môn các em sẽ được tìm hiểu về nền văn hoá, lịch sử cũng như con người của đất nước Anh. Đây sẽ là nền rảnh để các em có thể làm chủ được Tiếng Anh, có thể sử dụng được tiếng Anh một cách thành thạo.

Điểm mới trong Chương trình đào tạo Đại học Ngôn ngữ anh tại Trường khác biệt với các môi trường khác là các em sẽ được trang bị thêm các kiến thức bổ trợ khác như các vấn đề về xuất nhập khẩu, tài chính ngân hàng, nhà hàng khách sạn, quan hệ quốc tế, kinh tế, … nhằm đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế đang trên bước đường hội nhập quốc tế.

Không chỉ vậy mà các bạn còn được tiếp cận với một phương pháp giảng dạy vô cùng hiện đại và được phát triển một cách toàn diện các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết cùng với các kỹ năng tiếng chuyên sâu hay các kỹ năng mềm như kỹ năng tổ chức công việc, thuyết trình, khai thác, xử lý thông tin và phản biện, kỹ năng giao tiếp thực tế, kỹ năng làm việc nhóm, ….

Chương trình Liên thông đại học ngành ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Gia Định sẽ giúp các bạn sinh viên trang bị kiến thức nền tảng của ngành học và chuyên ngành trong việc:

– Sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp xã hội và nơi làm việc một cách thành thạo.

– Sử dụng tiếng Anh cho các lĩnh vực nghề nghiệp mà sinh viên học chuyên sâu.

– Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh có sự lựa chọn các khóa học định hướng nghề nghiệp chuyên ngành như: nghiệp vụ văn phòng, biên dịch – phiên dịch, sư phạm, tiếng Anh thương mại.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

1. Ngành tuyển sinh

– Ngành tuyển sinh: Ngôn ngữ Anh

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200 sinh viên

2. Phương thức tuyển sinh

 2.1. Đối tượng tuyển sinh

– Liên thông từ Cao đẳng (Học 1,5 năm – 3 Học kỳ ): Tốt nghiệp hệ Cao đẳng các Ngôn ngữ Anh

– Liên thông từ Trung cấp (Học 2,5 năm – 5 Học kỳ ): Tốt nghiệp hệ Trung cấp các ngành Ngôn ngữ Anh

2.2. Hình thức tuyển sinh

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ đầu vào.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Ngày Chủ nhật hàng tuần (Sáng; Chiều).

– Bằng tốt nghiệp Trường Đại học Gia Định cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký dự tuyển theo mẫu thống nhất của Trường Đại học Gia Định (yêu cầu ghi đầy đủ các thông tin trong phiếu đăng ký dự tuyển).

– Bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp theo yêu cầu của từng đối tượng dự tuyển (nếu bằng Trung cấp Hành chánh, Hành chánh Nhà nước, Chính trị Hành chánh do Trường Chính trị cấp thí sinh cần bổ sung bản sao chứng thực bằng THPT/BTTHPT);

– 02 bản sao chứng thực bảng điểm toàn khóa bậc TCCN, TC nghề (đối với thí sinh dự tuyển liên thông).

– Bản sao chứng thực bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với thí sinh dự tuyển đại học hình thức vừa làm vừa học).

– Bản sao chứng thực bằng tốt nghiệp THPT hoặc bảng điểm thi tốt nghiệp các môn văn hóa THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp TC Nghề, CĐ Nghề).

– Giấy xác nhận thời gian công tác (nếu có).

– Bản sao chứng thực giấy khai sinh hoặc chứng minh nhân dân.

– 02 bì thư có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc của người đăng ký thi tuyển, điện thoại, địa chỉ  email (nếu có).

– 04 ảnh màu (chụp theo kiểu CMND) cỡ 4 x 6cm, có ghi rõ họ, tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh ở mặt sau ảnh (không kể ảnh đã dán vào phiếu dự tuyển).

Quyền lợi học viên: thí sinh trúng tuyển, nhập học được hưởng mọi quyền lợi theo quy định hiện hành; được học tập với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, phương pháp sư phạm tốt, thời gian học linh hoạt.

Nghĩa vụ học viên: học viên có trách nhiệm chấp hành nội quy của trường và đóng học phí theo quy định.

4. Lệ phí

– Lệ phí xét tuyển: 200.000đ/thí sinh/hồ sơ

– Lệ phí hồ sơ và đăng ký dự tuyển: 100.000đ/bộ (thu 1 lần khi phát hành hồ sơ)

5. Địa chỉ liên hệ

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 03: TRUNG TÂM GDTX TÔN ĐỨC THẮNG

Địa chỉ: Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại hỗ trợ 24/7: 0366070484 – 0372110288

Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh của trường được học theo 3 chuyên ngành chính:

Chuyên ngành Ngôn ngữ học: sinh viên nắm vững được bản chất, chức năng, nguồn gốc và sự phát triển của ngôn ngữ, các kiến thức nâng cao về ngôn ngữ để chuẩn bị cho việc học tập và nghiên cứu chuyên sâu về ngôn ngữ.

Chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh: sinh viên nắm vững được bản chất, chức năng, nguồn gốc và sự phát triển của các phương pháp dạy học, kiến thức nâng cao và bổ trợ cho việc dạy học, vận dụng được các kiến thức chuyên sâu, ứng dụng công nghệ trong giảng dạy.

Chuyên ngành Biên – phiên dịch: sinh viên nắm bắt được các nguyên lý cơ bản về dịch thuật, xác định những kiến thức thiết yếu cần bổ sung trong dịch thuật, áp dụng được các kỹ thuật, phương pháp để lựa chọn được phương án dịch thuật hiệu quả.