Tuyển sinh Đại Học Từ Xa Đại Học Mở Hà Nội Ngành Ngôn Ngữ Anh

Tuyển sinh Đại Học Từ Xa Đại Học Mở Hà Nội Ngành Ngôn Ngữ Anh

Việc sở hữu tốt một ngoại ngữ sẽ mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh cao trong công việc, sở hữu bằng Đại học ngành Ngôn ngữ Anh thì cơ hội tìm cho bản thân một nghề nghiệp toàn cầu hoàn toàn trong tầm tay. Tuyển sinh Đại Học Từ Xa Ngành Ngôn Ngữ Anh

Ngay cả khi có trong tay một tấm bằng đại học Kế Toán, Quản trị kinh doanh ngành Luật…các bạn trẻ cũng nên sở hữu cho mình thêm một tấm bằng Đại học ngoại ngữ. Việc học bây giờ trở lên dễ dàng hơn, ngay cả khi các bạn đi làm chỉ cần online 3 tiếng/ ngày. Các bạn sẽ có tấm bằng Đại học Ngoại Ngôn ngữ anh, Bằng cấp được Bộ GD công nhận.

Đặc biệt, với chương trình cử nhân trực tuyến ngành Ngôn ngữ anh tại Đại học mở Hà Nội, Sinh viên thoải mái trao đổi, thảo luận môn học với giảng viên và các sinh viên khác thông qua hệ thống học tập từ xa E – learning.

100% giảng viên đang trực tiếp công tác tại trường, cùng với đội ngũ cố vấn học tập, hỗ trợ kỹ thuật của nhà trường luôn sẵn sàng tư vấn cho sinh viên 24/7.

Việc học Đại học online ngành Ngôn ngữ anh giúp các em có thể tiếp cận lớp học của mình bất kỳ lúc nào.Vì vậy, muốn biết thêm kiến thức về chuyên ngành nào, một nhân viên công sở vẫn có thể đăng ký, sắp xếp thời gian để lên lớp.

Hơn thế nữa, với sự phong phú của nhiều nền tảng học tập trên các thiết bị điện tử: Điện thoại, máy tính, ipad…. giúp em có thể theo dõi bài giảng, làm bài tập và nộp bài thảo luận cho giáo viên từ máy tính truyền thống, máy tính bảng, thậm chí smartphone của mình.

Sở hữu bằng Đại học từ xa ngành Ngôn ngữ anh các em có thể yên tâm công tác một số công việc dưới đây:

-Thư ký, trợ lý đối ngoại trong các công ty, tập đoàn kinh tế, bộ ngoại giao, lãnh sự quán…

-Phiên dịch, biên dịch tiếng Anh

-Điều phối viên, chuyên viên làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước từ trung ương đến địa phương, các Bộ, các ngành hữu quan của Việt Nam, tổ chức kinh tế quốc tế, các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế của Việt Nam, các doanh nghiệp, tổ chức châu Âu, Anh-Mỹ, các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ hành chính.

-Quản trị dự án CNTT của các công ty CNTT thế giới và Việt Nam

-Giảng dạy tiếng Anh cho các tổ chức và cơ sở đào tạo.

-Học trình độ cao hơn về các ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ học, Quốc tế học, Chứng chỉ giảng dạy tiếng Ahn cho người nước ngoài (TESOL). Học mở rộng các ngành thuộc khối ngành Kinh doanh.

BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TỪ XA NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

1.Đối tượng tuyển sinh:

-Thí sinh là Cán bộ, công chức, đội ngũ đang làm việc tại cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp Nhà nước, Tư nhân, … (đã có bằng TN THPT hoặc tương đương)

-Thí sinh đã có bằng TN Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học, Sau đại học.

-Sinh viên đang theo học các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước.

-Thí sinh là Công Nhân, người lao động có bằng Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

2.Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo hồ sơ, văn bằng; Không cần thi tuyển

3.Bằng tốt nghiệp:

– Bằng tốt nghiệp Đại học, hệ đào tạo từ xa do trường Đại học Mở Hà Nội cấp.

– Được nhà nước đảm bảo tính pháp lý và giá trị sử dụng như văn bằng Đại học của các loại hình giáo dục khác, được tham gia các khóa học ở bậc cao hơn theo quy định của Nhà nước.

4. Hồ sơ bao gồm

– Phiếu đăng ký dự tuyển Đại học (theo mẫu);

– 02 bản sao văn bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (nếu bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp phải đảm bảo đã học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo);

– 01 bản sao Giấy khai sinh;

– 01 bản sao Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân;

– 03 ảnh 3×4 (-  chưa quá 6 tháng, phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh).

(TẤT CẢ CÁC HỒ SƠ PHOTO CÔNG CHỨNG)

Lưu ý: Trường hợp văn bằng tốt nghiệp do cơ sở giáo dục hoạt động hợp pháp ở nước ngoài hoặc cơ sở giáo dục nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam cấp, văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

5. Địa chỉ liên hệ

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 03: TRUNG TÂM GDTX TÔN ĐỨC THẮNG

Địa chỉ: Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại hỗ trợ 24/7: 0366070484 – 0372110288

LỢI ÍCH CỦA HỌC ĐẠI HỌC TỪ XA

+ Sinh viên thoải mái trao đổi, thảo luận môn học với giảng viên và các sinh viên khác thông qua diễn đàn môn học giải đáp online

+ KHÓA HỌC CHẤT LƯỢNG Đạt tiêu chuẩn được thiết kế chọn lọc khắt khe, ứng dụng công nghệ E-Learning mới nhất trong giảng dạy.

+ BẰNG ĐẠI HỌC DANH GIÁ Đại Học Mở trực tiếp cấp bằng cử nhân được Bộ GD & ĐT chính thức công nhận.

+ PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI Hoàn toàn chủ động học online mọi lúc mọi nơi qua máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng… Hỗ trợ tương tác đa chiều với giảng viên và sinh viên khác.

+ GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU 100% giảng viên chuyên gia uy tín giàu kinh nghiệm đã đào tạo hàng ngàn sinh viên khắp cả nước và đang trực tiếp công tác tại trường.