Liên Thông Từ Trung Cấp Cao, Cao Đẳng Lên Đại Học Ngành Ngôn Ngữ Anh 2020

Liên Thông Từ Trung Cấp Cao, Cao Đẳng Lên Đại Học Ngành Ngôn Ngữ Anh 2020

Ngành Ngôn Ngữ Anh 2020

Đối với các bạn trẻ hiện nay sở hữu thêm một văn bằng đại học ngành ngôn ngữ anh có rất nhiều cơ hội việc làm lớn với mức lương hấp dẫn tại các Doanh nghiệp trong và ngoài nước, các doanh nghiệp kinh doanh nước ngoài tại Việt Nam. Đối với những bạn có trình độ tiếng anh tốt, kiếm một công việc online toàn cầu không hề khó khăn.
Đặc biệt với nền kinh tế mở hiện nay, Việt Nam đã ký hiệp định thương mại TPP ( hiện định thương mại xuyên Thái Bình Dương) , hiệp định tự do mậu dịch với Hàn Quốc và các nước Châu Âu, hoạt động mạnh mẽ của cộng đồng kinh tế ASEAN đem đến những cơ hội tuyệt vời cho các bạn tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ anh.
Thị trường lao động luôn khát nhân lực trình độ cao ở bất kỳ ngành nghề, vì vậy đối với các bạn học Cao đẳng và Trung cấp nên có kế hoạch sớm để Liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học ngành ngôn ngữ anh 2020. Sở hữu một tấm bằng giá trị, đồng nghĩa với việc bạn phải tiếp thu một khối lượng lớn kiến thức. Đây là cơ hội vừa mở mang tầm hiểu biết, mở rộng mối quan hệ tiền đề cho sự phát triển sự nghiệp sau này. Cơ hội cho các bạn ngành ngôn ngữ anh là vô cùng lớn, các bạn có thể thử sức với nhiều vị trí như: nhà hoạt động ngoại giao , chuyên viên biên – phiên dịch, giảng dạy Ngôn ngữ Anh cho các trường, làm việc cho công ty xuất – nhập khẩu,biên tập viên mảng tin tức quốc tế, làm phóng viên …


Mặc dù hiện tại có rất nhiều ngành học đa dạng ngôn ngữ như Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Nhật… nhưng đối với ngành Ngôn ngữ anh luôn là ngành học được ưa chuộng không chỉ ở thị trường lao động Việt Nam mà còn toàn Thế giới.
Tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ anh các bạn có thể đảm nhận các vị trí như :
Biên dịch viên, phiên dịch viên trong các công ty, cơ quan ngoại giao, cơ quan truyền thông, các tổ chức kinh tế, xã hội của Việt Nam và quốc tế; dịch thuật cho các NXB, trung tâm phát hành sách, báo, tạp chí,…
Chuyên viên truyền thông, tổ chức sự kiện, trợ lý , thư ký, ,… trong các công ty nước ngoài;
Hướng dẫn viên, chuyên viên tư vấn tại các công ty du lịch, lữ hành, nhà hàng khách sạn;
Giáo viên giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, phổ thông trung học, trung tâm ngoại ngữ.
Đối với các chương trình Liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh 2020 giúp các em đảm bảo :
Kiến thức vững chắc
Trang bị những kiến thức cơ bản phát triển khả năng học tập và giao tiếp hiệu quả trong môi trường học thuật để có thể học tập, chia sẻ kiến thức học thuật và các kiến thức chuyên môn bằng tiếng Anh.
Kỹ năng nghề nghiệp chọn lọc
Đào tạo kỹ năng nghề nghiệp đảm bảo các bạn sinh viên tiếp cận và nắm chắc văn hoá giao tiếp tiếng anh, am hiểu về môi trường và văn hoá các nước trên thế giới.
Chương trình thực tiễn
Đào tạo thực tế và gắn liền với doanh nghiệp. Các bài giảng đều được thiết kế trên cở sở văn hoá giao tiếp hàng ngày trong cuốc sống và văn hoá doanh nghiệp. Bao gồm các kỹ năng giao tiếp xã hội, thư điện tử, viết/dịch thuật các dạng văn bản, thư tín thương mại, điện thoại, hội họp,thuyết trình.
Tính hiện đại
Chương trình đào tạo liên thông đại học ngành ngôn ngữ đảm bảo đào tạo các em có thể tiếp cận tốt nhất với sự phát triển của hệ thống thông tin, kết nối toàn cầu.
Tính ứng dụng
Đối với chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ anh sinh viên sẽ được trang bị kiến thưc, mở mang tầm nhìn và rèn luyện kỹ năng nghề dưới sự giảng dạy của các chuyên gia hàng đầu.
Tính linh hoạt
Chương trình liên thông sẽ có hệ thống thời gian đào tạo vào các buổi tối và cuối tuần phù hợp với người đi làm.


Hồ sơ gồm liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh gồm có:
⦁ Đơn đăng ký thi tuyển theo mẫu của Trường liên thong
⦁ Bản sao Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
⦁ Bản sao Bảng điểm toàn khóa (02 bản).
⦁ Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
⦁ 02 ảnh cỡ 3×4, mới chụp trong 06 tháng trở lại.
⦁ Lệ phí xét hồ sơ:
⦁ Lệ phí dự thi: