Xét tuyển liên thông lên Đại Học Vinh Ngành Luật

Xét tuyển liên thông lên Đại Học Vinh Ngành Luật

Lựa chọn Liên thông Đại học Luật là một trong những bước ngoặt lớn đối với các bạn trẻ muốn theo đuổi nghiêm túc với ngành nghề này. Sở hữu bằng cấp Đại học Luật tại trường Đại học Vinh các em sẽ có những định hướng nghề nghiệp tốt hơn cho tương lai hoặc cuộc sống.

Do đó, việc theo đuổi chương trình liên thông Đại học Luật sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội hoàn thiện bản thân thông qua những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng thực hành nghề nghiệp chuyên sâu mà chương trình học của Trường cung cấp.

Chương trình đào tạo liên thông ngành Luật tại Đại học Vinh với thời gian linh hoạt tối hoặc thứ 7 và CN các ngày trong tuần. Các bạn có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với công việc và thời gian của mình. Thời gian học ngắn nhất với chất lượng đào tạo hiệu quả, đảm bảo học viên có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp mà không cần đào tạo thêm bất kỳ một khóa học nghiệp vụ nào khác.

Cư nhân Luật kinh tế hệ liên thông chính quy tại Đại học Vinh sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ GD và ĐT. Các bạn sinh viên sẽ học trong khoảng thời gian là 1,5 năm (đối với sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng) và 2,5 năm (đối với sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp). Sau đó, các bạn sẽ được cấp bằng Đại học chính quy do Hiệu trưởng nhà trường cấp. Bằng có giá trị trên toàn Việt Nam, tạo điều kiện cho các bạn xin việc và học lên cao học.

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN LIÊN THÔNG NGÀNH LUẬT TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH

I. THÔNG TIN CHUNG

Đối tượng tuyển sinh : Những người có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng các ngành : Luật, Pháp lý, An ninh, Cảnh sát, Chính trị- hành chính, Lý luận hành chính, Kỹ thuật hình sự, Điều tra trinh sát an ninh, Điều tra trinh sát cảnh sát, Quản lý xuất, nhập cảnh, Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Quản lý trật tự an toàn giao thông, Quản lý, giáo dục và cải tạo phạm nhân, Quản lý trật tự xã hội ở địa bàn cơ sở, Biên phòng, Hành chính-văn thư, Kiểm sát.

Thời gian đào tạo : 3 năm

Ghi chú: Từ năm 2018 Trường Đại Học Vinh sẽ xét tuyển tất cả các ngành đào tạo, không tổ chức thi tuyển sinh

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp đại học, hình thức vừa làm vừa học, phù hợp với ngành đào tạo.

Lưu ý: Đối với những người đã có bằng TCCN, nhưng không nằm trong danh mục các ngành liên thông đào tạo đại học các ngành, nếu có nguyện vọng, Trường Đại Học Vinh sẽ tổ chức lớp học bổ túc kiến thức với điều kiện có ít nhất 15 người đăng ký học, Thời gian học 15 ngày. Sau khi học viên hoàn thành chương trình học và thi những học phần bổ sung kiến thức có thể tham gia xét tuyển.

II. HỒ SƠ:

Thí sinh làm hồ sơ theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Trường Đại học Vinh phát hành, mua và nộp hồ sơ tại Trung tâm giáo dục thường xuyên Tôn Đức Thắng, số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ gồm có:

– Phiếu đăng ký tuyển sinh và phiếu tuyển sinh (do Trường Đại học Vinh phát hành);

– 04 ảnh chân dung cỡ 3 x 4 cm trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển (Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh);

– 01 Bản sao chứng minh nhân dân (photo 2 mặt trên giấy A4);

– Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương(đối với những người dự thi ngày trong năm tốt nghiệp có thể nộp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT hoặc tương đương) hoạc bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp TCCN, cao đẳng, đại học;

– Bản sao có chứng thực học bạ THPT, TCCN, cao đẳng, đại học;

– Bản sao có chứng thực các giấy tờ ưu tiên (nếu có);

– Bản sao có chứng thực giấy khai sinh;

– 02 Phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

III.LỆ PHÍ XÉT TUYỂN

– Lệ phí xét tuyển: 200.000đ/thí sinh/hồ sơ

– Lệ phí hồ sơ và đăng ký dự tuyển: 100.000đ/bộ (thu 1 lần khi phát hành hồ sơ)

IV. ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ:

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 03: TRUNG TÂM GDTX TÔN ĐỨC THẮNG

Địa chỉ: Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại hỗ trợ 24/7: 0366070484 – 0372110288

Cơ hội việc làm khi học Liên thông Đại học Luật tại Trường Đại học Vinh

Sau khi hoàn thành chương trình Liên thông Đại học Luật kinh tế tại Trường Đại học Vinh sinh viên có thể chọn lựa những việc làm với mức lương hấp dẫn và có khả năng thăng tiến cao như:

– Chuyên gia tư vấn pháp lý, phân tích, đánh giá, giải quyết các vấn đề phát sinh trong kinh doanh, các hoạt động kinh doanh và đảm bảo các hoạt động của tổ chức đúng chủ trương, chính sách của nhà nước và các công ước quốc tế có liên quan đến lĩnh vực kinh tế.

– Chuyên viên thực hiện các dịch vụ pháp lý của luật sư hoặc người hành nghề luật sư.

– Chuyên viên tư vấn pháp luật, chuyên viên lập pháp, hành pháp và tư pháp.

– Nghiên cứu, giảng dạy về pháp luật kinh tế.