Tuyển sinh Đại Học Từ Xa Đại Học Mở Hà Nội Ngành Luật Kinh Tế

Tuyển sinh Đại Học Từ Xa Đại Học Mở Hà Nội Ngành Luật Kinh Tế

Luật kinh tế là ngành chiếm tỷ lệ thí sinh đăng ký khá nhiều và luôn có nhiều nhà tuyển dụng cần nguồn nhân lực là cử nhân Luật kinh tế. Vì vậy, sở hữu một tấm bằng Đại học ngành Luật kinh tế, các em có đủ điều điện để tham gia ứng tuyển ngay cả những Tập Đoàn lớn.

Nếu các em đang kiếm tìm một chương trình Đào tạo uy tín mà không tốn nhiều thời gian, vẫn đảm bảo việc đi học và đi làm, có chất lượng đào tạo và môi trường học tập đầy triển vọng thì Hãy ĐĂNG KÝ NGAY Chương trình đào tạo cử nhân Đại học trực tuyến ngành Luật Kinh tế với cam kết 96% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay.

3 ưu điểm của Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến Ngành Luật kinh tế

– Sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo cử nhân ngành Luật kinh tế chương trình E-Learning của Viện Đại học Mở Hà Nội có thể đảm nhiệm được các vụ trí làm việc thuộc các nhóm công việc: Thực hành pháp luật; tư vấn pháp luật; giảng dạy và nghiên cứu pháp luật.

– Sau khi tốt nghiệp đại học, sinh viên ngành Luật kinh tế có thể tham gia các khóa đào tạo chức danh tư pháp như: thẩm phán, kiểm soát viên, thư ký tòa án, luật sư, thừa phát lại, công chứng viên…

– Sinh viên cũng được tham gia các khóa đào tạo Thạc sỹ, Tiến sỹ chuyên ngành Luật kinh tế hoặc chuyên ngành khác phù hợp với công việc tại các trường đại học, các viện nghiên cứu có đào tạo sau đại học trong và ngoài nước.

BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TỪ XA NGÀNH LUẬT KINH TẾ TẠI ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Thí sinh là Cán bộ, công chức, đội ngũ đang làm việc tại cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp Nhà nước, Tư nhân, … (đã có bằng TN THPT hoặc tương đương)

– Thí sinh đã có bằng TN Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học, Sau đại học.

– Sinh viên đang theo học các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước.

– Thí sinh là Công Nhân, người lao động có bằng Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

2. Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển theo hồ sơ, văn bằng; Không cần thi tuyển

3. Bằng tốt nghiệp:

– Bằng tốt nghiệp Đại học, hệ đào tạo từ xa do trường Đại học Mở Hà Nội cấp.

– Được nhà nước đảm bảo tính pháp lý và giá trị sử dụng như văn bằng Đại học của các loại hình giáo dục khác, được tham gia các khóa học ở bậc cao hơn theo quy định của Nhà nước.

4. Hồ sơ bao gồm

– Phiếu đăng ký dự tuyển Đại học (theo mẫu);

– 02 bản sao văn bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (nếu bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp phải đảm bảo đã học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo);

– 01 bản sao Giấy khai sinh;

– 01 bản sao Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân;

– 03 ảnh 3×4 (chụp chưa quá 6 tháng, phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh).

(TẤT CẢ CÁC HỒ SƠ PHOTO CÔNG CHỨNG)

Lưu ý:  Trường hợp văn bằng tốt nghiệp do cơ sở giáo dục hoạt động hợp pháp ở nước ngoài hoặc cơ sở giáo dục nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam cấp, văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

5. Địa chỉ liên hệ

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 03: TRUNG TÂM GDTX TÔN ĐỨC THẮNG

Địa chỉ: Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại hỗ trợ 24/7: 0366070484 – 0372110288

LỢI ÍCH CỦA HỌC ĐẠI HỌC TỪ XA

+  Sinh viên thoải mái trao đổi, thảo luận môn học với giảng viên và các sinh viên khác thông qua diễn đàn môn học giải đáp online

+  KHÓA HỌC CHẤT LƯỢNG Đạt tiêu chuẩn được thiết kế chọn lọc khắt khe, ứng dụng công nghệ E-Learning mới nhất trong giảng dạy.

+ BẰNG ĐẠI HỌC DANH GIÁ Đại Học Mở trực tiếp cấp bằng cử nhân được Bộ GD & ĐT chính thức công nhận.

+ PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI Hoàn toàn chủ động học online mọi lúc mọi nơi qua máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng… Hỗ trợ tương tác đa chiều với giảng viên và sinh viên khác.

+ GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU 100% giảng viên chuyên gia uy tín giàu kinh nghiệm đã đào tạo hàng ngàn sinh viên khắp cả nước và đang trực tiếp công tác tại trường.