Tuyển sinh liên thông TC, CĐ lên Đại Học Gia Định Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn

Tuyển sinh liên thông TC, CĐ lên Đại Học Gia Định Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn

Những bạn trẻ, còn thời gian và cơ hội đừng bao giờ giới hạn tương lai nghề nghiệp của mình bằng một tấm bằng Trung cấp hay Cao đẳng. Khẳng định bản thân, đột phá thu nhập từ tấm bằng Đại học Ngành Quản trị Nhà hàng- Khách sạn.

Các bạn có thể lựa chọn đi đường vòng, ra trường học thẳng lên hoặc vừa đi làm vừa đi học. Rất nhiều bạn trẻ cầm tấm bằng Đại học ngành Quản trị Nhà hàng- Khách sạn tốt nghiệp Trường Đại học Gia Định đã trở thành Quản lý, Chủ hệ thống Khách Sạn cao cấp…

Ngành Quản trị Khách sạn chưa bao giờ suy giảm được mức độ “hot” của mình vì cơ hội việc làm mở rộng, nơi làm việc sang trọng và mức thu nhập hấp dẫn. Chính vì vậy càng nhiều những bạn trẻ đã và đang chọn ngành Quản trị Khách sạn- Nhà hàng làm định hướng tương lai của bản thân.

Một số chuyên ngành phổ biến thuộc ngành Quản trị Khách sạn- Nhà hàng này cần kể đến là:

Quản trị Khách sạn

Chuyên ngành này sẽ cho bạn những kiến thức quan trọng để xây dựng một nơi nghỉ ngơi “thoải mái như ở nhà” cho khách hàng. Những kiến thức bạn sẽ được học bao gồm:

– Quản lý nhân sự.

– Chuẩn bị phòng ốc.

– Xử lý phàn nàn của khách.

Quản trị Nhà hàng

Học chuyên ngành Quản trị Nhà hàng, bạn sẽ được trang bị các kỹ năng gần giống Quản trị Khách sạn nhưng là dùng để điều hành các cơ sở dịch vụ ăn uống. Các cơ sở này không chỉ có loại hình nhà hàng mà còn có cả quán bar, hộp đêm, quán nước,…

Đại học Trà Vinh là một trong những đơn vị đào tạo lâu năm, uy tín trong ngành Du lịch.

Mục tiêu đào tạo của nhà trường là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao; nhạy bén với xu hướng mới; đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài, hướng đến hội nhập ASEAN và quốc tế. 100% giảng viên của Trường có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ; được đào tạo và cấp bằng bởi các trường ĐH của Pháp, Úc…

Ngoài kiến thức chuyên sâu về ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn khi các em theo học Liên thông Đại học sẽ được đào tạo về:

Kỹ năng ngoại ngữ vững vàng: ngoại ngữ giúp ích rất nhiều trong công việc các bạn sau này, đặc biệt là khi làm việc với những khách nước ngoài trong tương lai.

Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục đám đông: làm việc với nhiều người, nhiều tính cách khác nhau, việc giao tiếp tốt giúp các bạn bản lĩnh hơn và giải quyết được những mẫu thuẩn phát sinh trong công việc.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI NGÀNH QUẢN TRỊ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

1. Ngành tuyển sinh

– Ngành tuyển sinh: Ngành Quản trị Nhà hàng- Khách sạn

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200 sinh viên

2. Phương thức tuyển sinh

 2.1. Đối tượng tuyển sinh

– Liên thông từ Cao đẳng (Học 1,5 năm – 3 Học kỳ ): Tốt nghiệp hệ Cao đẳng các ngành Quản trị Nhà hàng- Khách sạn

– Liên thông từ Trung cấp (Học 2,5 năm – 5 Học kỳ ):Tốt nghiệp hệ Trung cấp các ngành Quản trị Nhà hàng- Khách sạn

2.2. Hình thức tuyển sinh

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ đầu vào.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Ngày Chủ nhật hàng tuần (Sáng; Chiều).

– Bằng tốt nghiệp Trường Đại học Gia Định cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ đăng ký dự tuyển theo mẫu thống nhất của Trường Đại học Gia Định (yêu cầu ghi đầy đủ các thông tin trong phiếu đăng ký dự tuyển).

– Bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp theo yêu cầu của từng đối tượng dự tuyển (nếu bằng Trung cấp Hành chánh, Hành chánh Nhà nước, Chính trị Hành chánh do Trường Chính trị cấp thí sinh cần bổ sung bản sao chứng thực bằng THPT/BTTHPT);

– 02 bản sao chứng thực bảng điểm toàn khóa bậc TCCN, TC nghề (đối với thí sinh dự tuyển liên thông).

– Bản sao chứng thực bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với thí sinh dự tuyển đại học hình thức vừa làm vừa học).

– Bản sao chứng thực bằng tốt nghiệp THPT hoặc bảng điểm thi tốt nghiệp các môn văn hóa THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp TC Nghề, CĐ Nghề).

– Giấy xác nhận thời gian công tác (nếu có).

– Bản sao chứng thực giấy khai sinh hoặc chứng minh nhân dân.

– 02 bì thư có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc của người đăng ký thi tuyển, điện thoại, địa chỉ  email (nếu có).

– 04 ảnh màu (chụp theo kiểu CMND) cỡ 4 x 6cm, có ghi rõ họ, tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh ở mặt sau ảnh (không kể ảnh đã dán vào phiếu dự tuyển).

Quyền lợi học viên: thí sinh trúng tuyển, nhập học được hưởng mọi quyền lợi theo quy định hiện hành; được học tập với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, phương pháp sư phạm tốt, thời gian học linh hoạt.

Nghĩa vụ học viên: học viên có trách nhiệm chấp hành nội quy của trường và đóng học phí theo quy định.

4. Lệ phí

– Lệ phí xét tuyển: 200.000đ/thí sinh/hồ sơ

– Lệ phí hồ sơ và đăng ký dự tuyển: 100.000đ/bộ (thu 1 lần khi phát hành hồ sơ)

5. Địa chỉ liên hệ

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 03: TRUNG TÂM GDTX TÔN ĐỨC THẮNG

Địa chỉ: Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại hỗ trợ 24/7: 0366070484 – 0372110288