Tuyển sinh Đại Học Từ Xa Đại Học Mở Hà Nội Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Tuyển sinh Đại Học Từ Xa Đại Học Mở Hà Nội Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Sở hữu bằng Đại học ngành Quản trị Kinh doanh mà không tốn quá nhiều thời gian. Bạn vẫn có thời gian đi làm và thời gian dành cho gia đình. Với Chương trình cử nhân Trực tuyến Ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Mở Hà Nội, làm chủ chương trình học chỉ với 30 phút mỗi ngày, chủ động về thời gian – địa điểm học tập, thông qua mọi thiết bị có kết nối internet.

Chương trình Đại học trực tuyến Ngành Quản trị Kinh doanh được thiết kế đào tạo theo tín chỉ cho phép học viên có thể rút ngắn thời gian học, tiết kiệm thời gian và chi phí. Các hoạt động học tập, tương tác giữa học viên và giảng viên, kết quả học tập đều dễ dàng quản lý trên hệ thống E – Learning.

Gợi ý Một số ngành nghề phù hợp cho dân Quản trị kinh doanh

Lợi thế của các bạn trẻ theo học ngành Quản trị kinh doanh là các bạn được rèn luyện tư duy và kỹ năng đàm phán, kinh doanh, quản lý ngay từ Chương trình đào tạo của nhà Trường. Vì vậy, đây là ưu điểm các bạn có thể phụ trách được đa nhiệm vụ và dễ dàng nhảy việc thích nghi khi không cảm thấy phù hợp.

Tuy nhiên với một số bạn quyết tâm nghiêm túc theo ngành Quản trị kinh doanh. Các em nên cần trau dồi kiến thức ngoại ngữ và kỹ năng mềm phát triển bản thân : Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy, kỹ năng đàm phám, kỹ năng lãnh đạo và tổ chứ.

Sinh viên sở hữu bằng Đại học Quản trị kinh doanh có khả năng thích ứng nhanh chóng và lựa chọn nghê nghiệp linh hoạt trong nhiều lĩnh vực kinh tế liên quan. Một số công việc khởi điểm thường thấy của sinh viên ngành quản trị kinh doanh như:

– Chuyên viên phụ trách các công việc hành chính nhân sự; kinh doanh; marketing tại các công ty dịch vụ, sản xuất

– Chuyên viên xây dựng chiến lược, phát triển thị trường và tìm kiếm đối tác tại các công ty xuất nhập khẩu hay công ty đa quốc gia.

– Giảng viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại các trường Đại Học

BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TỪ XA NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Thí sinh là Cán bộ, công chức, đội ngũ đang làm việc tại cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp Nhà nước, Tư nhân, … (đã có bằng TN THPT hoặc tương đương)

– Thí sinh đã có bằng TN Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học, Sau đại học.

– Sinh viên đang theo học các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước.

– Thí sinh là Công Nhân, người lao động có bằng Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

2. Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển theo hồ sơ, văn bằng; Không cần thi tuyển

3. Bằng tốt nghiệp:

– Bằng tốt nghiệp Đại học, hệ đào tạo từ xa do trường Đại học Mở Hà Nội cấp.

– Được nhà nước đảm bảo tính pháp lý và giá trị sử dụng như văn bằng Đại học của các loại hình giáo dục khác, được tham gia các khóa học ở bậc cao hơn theo quy định của Nhà nước.

4. Hồ sơ bao gồm

– Phiếu đăng ký dự tuyển Đại học (theo mẫu);

– 02 bản sao văn bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (nếu bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp phải đảm bảo đã học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo);

– 01 bản sao Giấy khai sinh;

– 01 bản sao Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân;

– 03 ảnh 3×4 (chụp chưa quá 6 tháng, phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh).

(TẤT CẢ CÁC HỒ SƠ PHOTO CÔNG CHỨNG)

Lưu ý:  Trường hợp văn bằng tốt nghiệp do cơ sở giáo dục hoạt động hợp pháp ở nước ngoài hoặc cơ sở giáo dục nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam cấp, văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

5. Địa chỉ liên hệ

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 03: TRUNG TÂM GDTX TÔN ĐỨC THẮNG

Địa chỉ: Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại hỗ trợ 24/7: 0366070484 – 0372110288

LỢI ÍCH CỦA HỌC ĐẠI HỌC TỪ XA

+  Sinh viên thoải mái trao đổi, thảo luận môn học với giảng viên và các sinh viên khác thông qua diễn đàn môn học giải đáp online

+  KHÓA HỌC CHẤT LƯỢNG Đạt tiêu chuẩn được thiết kế chọn lọc khắt khe, ứng dụng công nghệ E-Learning mới nhất trong giảng dạy.

+ BẰNG ĐẠI HỌC DANH GIÁ Đại Học Mở trực tiếp cấp bằng cử nhân được Bộ GD & ĐT chính thức công nhận.

+ PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI Hoàn toàn chủ động học online mọi lúc mọi nơi qua máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng… Hỗ trợ tương tác đa chiều với giảng viên và sinh viên khác.

+ GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU 100% giảng viên chuyên gia uy tín giàu kinh nghiệm đã đào tạo hàng ngàn sinh viên khắp cả nước và đang trực tiếp công tác tại trường.