Liên Thông Từ Trung Cấp Cao, Cao Đẳng Lên Đại Học Ngành Công Nghệ Thông Tin 2020

Liên Thông Từ Trung Cấp Cao, Cao Đẳng Lên Đại Học Ngành Công Nghệ Thông Tin 2020

Công Nghệ Thông Tin

Trong vài năm trở lại đây, với sự thay đổi mạnh mẽ của công nghệ số trên toàn tế giới, đây sẽ là cơ hội phát triển nghề của các ban đam mê kỹ thuật. Đối với nghề này, các bạn trẻ muốn kiếm cho mình một cơ hội bứt phá, vững nghiệp thì việc sở hữu một tấm bằng Đại học công nghệ thông tin là điều tất yếu. Liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại Học ngành công nghệ thông tin 2020 là hướng đi khôn ngoan cho các bạn muốn xác định nghề này là sự nghiệp lâu dài.
Hiện tại, theo thống kế mới nhất của Vietnamwork lương của một kỹ sư công nghệ thông tin luôn ở mức Top của các ngành nghề HOT. Một kỹ sư ngành này khi tốt nghiệp ra trường đã có thể bắt đầu mức lương khởi điểm trong khoảng 7-10 triệu đồng tuỳ từng vị trí. Nếu có kinh nghiệm làm từ 1-3 năm, lương của các bạn có thể lên tới 10-20 triệu đồng. Ngoài ra nhiều bạn trẻ lựa chọn theo đuổi nghề này vì các bạn dễ óc cơ hội làm việc ở nước ngoài, với kiến thức vững vàng bạn có thể sử dụng kiếm tiền ở bất kỳ đầu trên Thế giới.
Đối với ngành công nghệ thông tin sẽ chia thành các chuyên ngành phổ biến như: Hệ thống thông tin , Khoa học máy tính, Mạng máy tính truyền thông, An ninh mạng , Kỹ thuật máy tính , Kỹ thuật phần mềm,…
Được áp dụng gần như hầu hết trong các lĩnh vực phát triển của kinh tế. Vì vậy, tốt nghiệp ngành này các bạn có thể dễ dàng kiếm được công việc tốt và không sợ phải làm trái ngành như các ngành nghề khác.

3 lưu ý về đơn hàng kỹ sư công nghệ thông tin tại Nhật Bản

Học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin năm 2020 nên chọn trường nào

Để đáp ứng nhu cầu công việc ngày càng khắt khe ở trình độ cao như hiện nay, việc liên thông đại học  không còn là quá xa lạ. Cũng có rất nhiều Trường đào tạo ngành này, tuy nhiên nên chọn môi trường đào tạo nào uy tín thì không phải là việc đơn giản.
Các bạn có thể tham khảo chương trình đào tạo liên thông tại Trường
Đai học Gia Định. Đây là ngôi trường đã có thâm niên đào tạo nhiều năm, đặc biệt là hệ thống các ngành nghề kinh tế và kỹ thuật.
Tại Trường Đại học Gia Định, chương trình liên thông đại học tại Trường còn chú trọng phát triển kỹ năng quản lý dự án, kỹ năng nghiên cứu, trình bày ý tưởng, kỹ năng giao tiếp và thuyết phục cho sinh viên. Đặc biệt, với chương trình đào tạo toàn diện kỹ năng bao gồm ngoại ngữ của Trường sẽ giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận với những chuyên ngành trên thế giới, nhanh chóng nắm bắt những thay đổi và cập nhật dòng chảy không ngừng của làng công nghệ thế giới.
Với tôn chỉ đào tạo gắn với liên kết thực tế, Sinh viên tham gia chương trình đào tạo liên thông Đại học tại Trường Đại học Gia Định sẽ được tạo điều kiện tham quan và thực tập tại các doanh nghiệp liên kết với nhà trường. Được học tập tại hệ thống phòng thực hành, phòng Lab hiện đại với những phần mềm cập nhật nhất hiện nay.
Hệ thống giáo sư, giảng viên của trường là những kỹ sư có nhiều thâm niên trong nghề giảng dạy và làm việc thực tế.

Cơ hội việc làm ngành Công nghệ thông tin

Hiện nay, ngành Công nghệ thông tin được đánh giá là ngành học có nhiều triển vọng trong tương lai, với cơ hội việc làm lớn. Theo học ngành này, khi ra trường, bạn có thể dễ dàng xin việc với mức lương vô cùng hấp dẫn.
Trở thành lập trình viên phần mềm: người trực tiếp tạo ra các sản phẩm phần mềm;
Kiểm duyệt chất lượng phần mềm: trực tiếp kiểm tra chất lượng các sản phẩm do lập trình viên tạo ra;
Chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, quản lý dữ liệu, quản trị mạng, kỹ thuật phần cứng máy tính…
Chuyên gia quản lý, điều phối các dự án công nghệ thông tin;
Chuyên gia quản lý, kinh doanh, điều phối các dự án công nghệ thông tin;
Giảng dạy và nghiên cứu về công nghệ thông tin tại các cơ sở đào tạo…