Học văn bằng 2 mầm non tại Hà Nội nên chọn trường đào tạo chất lượng và có sự liên kết rộng với các trường công lập cũng như tư thục. Bởi giáo viên mầm non luôn là một nghề cao quý và đòi hỏi nhiều yếu tố như kiên trì, có trách nhiệm, chuyên môn vững vàng, nắm bắt tâm lý tốt cùng những kiến thức nền vững vàng.

Học văn bằng 2 mầm non tại Hà Nội
Học văn bằng 2 mầm non tại Hà Nội

Học văn bằng 2 mầm non tại Hà Nội có nhiều thuận lợi

Hầu hết các trường sư phạm đào tạo chuyên ngành mầm non ở Hà Nội được cấp phép đều là những trường có uy tín và chất lượng đào tạo tốt. Nơi đây là cái nôi đào tạo những người có chuyên môn tốt trên cả nước. Ngay từ xưa các trường sư phạm ở Hà Nội đã được chú trọng  đào tạo. Hiện nay, khi đất nước càng phát triển giáo dục càng được quan tâm và theo đó trang thiết bị, cơ sở vật chất, phòng học được trang bị đầy đủ để phục vụ tốt cho việc dạy và học.

Học văn bằng 2 tại Hà Nội có nhiều cơ hội phát triển
Học văn bằng 2 tại Hà Nội có nhiều cơ hội phát triển

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và hầu hết có trình độ thạc sỹ trở lên

Sinh viên khi được đào tạo bởi các trường tại Hà Nội sẽ được rèn luyện sao cho có thể đáp ứng tốt nhu cầu công việc ở các nhà trường công lập và tư thục. 

Thời gian đào tạo ngắn

Thời gian đào tạo ngắn  hơn tùy thuộc vào văn bằng 1 đã học gì và tùy vào đối tượng. Điều này muốn cụ thể bạn sẽ gọi và tìm hiểu thêm tại trường mình dự tuyển. 

Sinh viên được giảm học phí đối với hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn. Trong chương trình đào tạo còn có nhiều học bổng để khích lệ tinh thần học tập và phấn đấu của sinh viên.

Cơ hội việc làm rất lớn

Cơ hội việc làm và khả năng thăng tiến trong sự nghiệp tốt. Bởi khi học ở Hà Nội bạn sẽ có lợi thế lớn vì ở đây có nhiều trường mầm non công lập và tư thục thiếu giáo viên giảng dạy và cả ở các tỉnh thành lân cận. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể tìm được công việc giảng dạy phù hợp tại các trường mầm non. Hơn nữa, trường bạn học cũng có thể giới thiệu cho bạn những nơi làm việc tốt.

Học văn bằng 2 mầm non tại Hà Nội cũng đủ điều kiện để mở trường tư nếu như khi bạn đã có đủ tiềm lực về kinh tế, nắm bắt chắc về luật pháp giáo dục. Nếu như bạn muốn mở trường sớm có thể được tư vấn khi liên hệ với các trường đại học nơi mà bạn đang học văn bằng 2.

Học văn bằng 2 mầm non tại Hà Nội có khó không?

Câu trả lời là không hề khó vì hầu như kiến thức chuyên sâu không quá nặng. Mà muốn học văn bằng 2 mầm non tốt bạn cần có những yếu tố, phẩm chất sau: 

Tình yêu đối với trẻ nhỏ

Sư phạm mầm non là một lĩnh vực đặc thù và cần thiết bạn phải có một yếu tố tiên quyết đầu tiên là tình yêu đối với trẻ nhỏ. Một người giáo viên mầm non mà không có yếu tố này trong người thì thật tai hại. Trẻ con giống như một búp măng và chúng có thật sự trở nên tươi tốt cả về thể chất lẫn tinh thần phụ thuộc rất lớn và người giáo dục trẻ. 

Yêu trẻ là một trong những điều kiện cần thiết để bạn có thể trở thành một cô giáo mầm non. Đặc biệt điều này sẽ giúp cho bạn có thể vượt qua được những khó khăn và trở ngại của nghề. 

Vì thế, bạn cần phải xác định điều này trước tiên để con đường học tập cũng như khi làm việc sau này mọi khó khăn đều có thể vượt qua, tránh bị ngộ nhận dẫn đến bỏ lửng giữa đường tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Học văn bằng 2 mầm non tại Hà Nội
Học văn bằng 2 mầm non tại Hà Nội không khó

Có trách nhiệm và tính kiên trì

Bạn cần phải có tính trách nhiệm cao thì hãy nên theo mầm non vì trẻ em chúng nhiều khi chưa ý thức và chưa hiểu được hết nếu như bạn không có trách nhiệm dẫn đến trong quá trình dạy học bỏ bê hay xao nhãng có thể làm bé gặp một số tai nạn rủi ro hoặc phát triển không hoàn thiện.

Mỗi đứa trẻ chúng sẽ có khả năng nhận thức khác nhau và phương thức tiếp nhận kiến thức cũng khác nhau. Có trẻ học tốt bằng thị giác thông qua hình ảnh, có trẻ nghe sẽ tiếp thu nhanh hơn, trẻ khác thì lại học tập bằng xúc giác tức là sờ và cảm nhận. Như vậy, người giáo viên phải là người nắm bắt được tâm lý trẻ và kiên trì hướng dẫn trẻ.

Ví dụ trẻ mới đi mẫu giáo rất hay khóc nếu không kiên trì và nhẫn nại thì khó có thể lấy được thiện cảm của trẻ. Nếu như bạn là một người quá nóng tính thì không nên theo ngành giáo viên mầm non. So với việc giảng dạy đối tượng học sinh tiểu học, trung học hoặc đại học thì giáo viên mầm non đòi hỏi tính kiên trì và nhẫn nại rất cao.

XEM THÊM >>> Văn bằng 2 trung cấp mầm non

Có tinh thần học hỏi và không ngừng sáng tạo

Giáo viên mầm non luôn phải học hỏi và cầu tiến để tìm ra một phương pháp giảng dạy phù hợp nhất đối với đối tượng học sinh của mình. Đồng thời không ngừng trau dồi về mặt kiến thức cũng như kỹ năng để có thể cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho học sinh của mình. Nếu như chúng ta không ngừng phấn đấu và cải thiện bản thân thì chúng ta sẽ tụt lùi lại so với sự phát triển của xã hội.

Như vậy, học văn bằng 2 mầm non tại Hà Nội vừa giúp bạn có thể trau dồi chuyên môn vững vàng vừa rèn luyện thêm những phẩm chất, đạo đức tốt.

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
  • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
  • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
  • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

  • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
  • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
  • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

  • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
  • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp QTSG liên kết với các trường khác
  • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Tuyển Sinh Hướng Nghiệp

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi