Học Trung cấp nghề hàn online từ xa là cụm từ không còn xa lạ với nhiều người nữa. Hình thức học này mang đến cho người học nhiều thuận lợi về mặt thời gian cũng như chi phí học tập. Đặc biệt, phù hợp với những đối tượng đang đi làm, không sắp xếp được nhiều thời gian cho việc học.

Nghề hàn là gì?
Nghề hàn là gì?

I. Lý Do Nên Học Trung Cấp Nghề Hàn Online Từ Xa:

1. Linh động thời gian và địa điểm học tập:

Ưu điểm lớn nhất của hình thức học online từ xa là được phép học tại nhà, không cần đến lớp, có thể học vào bất cứ thời gian rảnh nào của cá nhân. Vì vậy, học viên có thể vừa đi học vừa đi làm, sắp xếp lịch trình dễ dàng, không bị vướng hay chồng chéo lịch trình.

2. Nội dung đào tạo đầy đủ:

Khi tìm hiểu hình thức online từ xa, nhiều người lo lắng vấn đề chương trình đào tạo không đủ. Nhưng thực tế, nhà trường gửi cho học viên đầy đủ giáo trình của trường, học viên tự học. Ngoài ra, nếu gặp vấn đề trong quá trình học tập có thể liên hệ giảng viên chuyên môn của trường để được hỗ trợ.

3. Tiết kiệm thời gian và chi phí học tập:

Nhờ vào việc tự học tại nhà nên học viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí liên quan đến học tập. Hơn nữa, với hình thức học online từ xa học viên được chủ động việc hơn, do đó học viên hoàn thành chương trình sớm, có thể đăng ký thi và nhận bằng sớm chỉ với 10 tháng, thậm chí sớm hơn.

II. Học Trung Cấp Nghề Hàn Online Từ Xa Ở Đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi áp dụng hình thức đào tạo online từ xa, vì sự tiện lợi và được nhiều học viên lựa chọn. Nhưng không phải nơi nào cũng uy tín và chất lượng.

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn là đơn vị đào tạo Trung cập nghề hàn online từ xa có uy tín, được nhiều người tin tưởng theo học hiện nay. Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, học viên hoàn toàn không cần thi tuyển.

Đặc biệt, sau khi hoàn thành chương trình trường cấp bằng Trung cấp chính quy có giá trị như theo học hình thức chính quy tập trung. Học viên được Liên thông lên bậc Cao đẳng, Đại học tại bất cứ đơn vị nào có tuyển sinh Liên thông ngành Hàn.

1. Đối tượng tuyển sinh:

  • Đối tượng đã tốt nghiệp THCS/THPT.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học – học Văn bằng 2.

2. Hồ sơ xét tuyển:

  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT.
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (đối với hệ Văn bằng 2),
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân, bản sao hộ khẩu, Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 hình 2×3 và 4 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng) có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau.
  • Sơ yếu lý lịch.

Lưu ý: Tất cả các bản sao đều phải công chứng.

3. Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Tuyển Sinh Hướng Nghiệp

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:
>> Tuyển sinh trung cấp nghề hàn trên toàn quốc
>> Nghề hàn là gì? học trung cấp nghề hàn ra làm gì?
>> Cơ hội làm việc ngàn trung cấp nghề hàn

Trân trọng,

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi