Học Trung cấp Mầm non thứ 7 chủ nhật hiện nay là một trong những cách để giúp cho chúng ta học trong khi vẫn đi làm. Đây được xem là một trong những giải pháp vô cùng tiện lợi dành cho những người bận rộn. Để giúp cho bạn đọc có thể biết được đối tượng nào phù hợp với chương trình học thứ 7 và chủ nhật. Cũng như ngôi trường trung cấp đào tạo ngành Sư phạm Mầm non vào thứ 7 và chủ nhật chất lượng mà bạn có thể theo học.

Học Trung cấp Mầm non cuối tuần phù hợp với người đi làm
Học Trung cấp Mầm non cuối tuần phù hợp với người đi làm

Học Trung cấp Mầm non thứ 7 chủ nhật mang lại ưu điểm gì?

Một trong những ưu điểm của việc chúng ta lựa chọn học trung cấp vào thứ 7 và chủ nhật đó là giúp cho việc học trở nên chủ động hơn. Đối với những đối tượng đi làm nguyên tuần thì họ sẽ không có nhiều thời gian để theo học các lớp học chính quy từ thứ hai đến thứ bảy.

Và họ rất khó để có thể tìm kiếm được một cơ hội để có được tấm bằng Trung cấp Sư phạm Mầm non để đi làm. Chính vì lý do đó việc lựa chọn học ngày thứ 7 và chủ nhật sẽ giúp cho họ có thể chủ động được thời gian. Các ngày còn lại trong tuần học có thể sắp xếp để đi làm nhằm gia tăng thu nhập cũng như sử dụng tiền để đóng học phí.

Ngoài ra đối tượng có việc làm nhưng họ vẫn muốn học thêm văn bằng khác để thay đổi công việc. Khi việc lựa thứ bảy chủ nhật để đi học để giúp cho họ tự chủ được việc học của mình. Đồng thời có thể tận dụng được thời gian nhàn rỗi để nâng cao kiến thức cũng như sở hữu tấm bằng để thay đổi việc làm trong tương lai.

Học Trung cấp Mầm non thứ 7 chủ nhật phù hợp với đối tượng nào?

Học Trung cấp Mầm non thứ 7 chủ nhật hoàn toàn phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt là phù hợp với đối tượng đã đi làm hoặc những bạn sinh viên muốn học thêm văn bằng 2.

Phù hợp với đối tượng đã đi làm

Đối với những người đi làm bận rộn nguyên tuần thì họ sẽ không có nhiều thời gian để theo học các lớp chính quy. Chính vì lý do đó mà các lớp học tổ chức thứ bảy, chủ nhật giúp cho họ có thể sắp xếp được công việc để theo học. Vừa không mất việc làm vừa có thể có thêm thời gian nhàn rỗi để học thêm một văn bằng mới. 

Học Trung cấp Mầm non cuối tuần phù hợp cho các bạn học văn bằng 2
Học Trung cấp Mầm non cuối tuần phù hợp cho các bạn học văn bằng 2

Phù hợp với đối tượng sinh viên muốn học văn bằng 2

Những bạn sinh viên đang học trung cấp, cao đẳng hoặc đại học ở một ngành khác có thể lựa chọn học Trung cấp Mầm non thứ 7 chủ nhật. Các ngày trong tuần có thể sắp xếp học văn bằng 1. Còn thứ 7 và chủ nhật thì học văn bằng sư phạm mầm non.

Chính vì tính năng động của chương trình Trung cấp Mầm non thứ bảy chủ nhật nên hiện nay số lượng sinh viên đăng ký khá nhiều. Chỉ khoảng thời gian học 2 năm là sinh viên có thể tốt nghiệp ra trường và dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm ở rất nhiều trường mầm non khác nhau.

Sau khi tốt nghiệp khi các bạn có thể trở thành cô giáo mầm non ở tế trường mầm non công lập và tư thục. Đặc biệt nếu như bạn mong muốn làm việc trong một môi trường năng động có cơ hội thăng tiến cao thì có thể chọn các trường Mầm non quốc tế.

Tuy nhiên nếu mà bạn lựa chọn làm việc cho trường Mầm non quốc tế thì phải rèn luyện thêm kỹ năng về tiếng Anh. Đây là một trong những cách để bạn có thể nâng cao được năng lực cạnh tranh của mình đối với các đối thủ khác khi xin việc.

XEM THÊM >> Học trung cấp mầm non ở đâu

Học Trung cấp Mầm non thứ 7 chủ nhật ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều trường giảng dạy Trung cấp Mầm non vào thứ 7 và chủ nhật. Tuy nhiên một trong những vấn đề mà chúng tôi cũng cần lưu ý đối với các bạn sinh viên đó là nên lựa chọn môi trường giáo dục chất lượng. Đây là một trong những cách để giúp cho các bạn có thể có được đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể làm việc trong tương lai.

Học Trung cấp Mầm non cuối tuần liên hệ trường Việt Hàn
Học Trung cấp Mầm non cuối tuần liên hệ trường QTSG

Trường trung cấp QTSG tổ chức giảng dạy để các bạn có thể theo học Trung cấp Mầm non thứ 7 chủ nhật. Hỗ trợ thiết kế giờ giấc linh hoạt để các bạn có thể dễ dàng sắp xếp công việc để theo học. Đặt biệt sau khi các bạn tốt nghiệp trường trung cấp có thể lựa chọn học cao hơn ở các bậc học cao đẳng và đại học. Đồng thời chúng tôi còn hỗ trợ liên kết với một số đơn vị để giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Để tìm hiểu về ngành Sư phạm Mầm non do trường chúng tôi đào tạo các bạn có thể chủ động liên hệ thông qua địa chỉ và thông tin liên lạc bên dưới

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp QTSG

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
  • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
  • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
  • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

  • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
  • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
  • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

  • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
  • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp QTSG liên kết với các trường khác
  • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Tuyển Sinh Hướng Nghiệp

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi