Học Trung cấp Mầm non có dễ xin việc không? Đây chính là một trong những vấn đề mà rất nhiều bạn sinh viên theo học ngành này lo lắng. Bởi ai theo học ngành nghề nào đó cũng mong muốn có được một việc làm đúng chuyên ngành sau khi ra trường. 

Để giúp cho bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về cơ hội việc làm của ngành sư phạm mầm non. Cũng như giới thiệu đơn vị giáo dục trung cấp mầm non chất lượng mà bạn có thể theo học.

Học Trung cấp Mầm non có nhiều môi trường làm việc
Học Trung cấp Mầm non có nhiều môi trường làm việc

Học Trung cấp Mầm non có dễ xin việc không?

So với những ngành giáo dục sư phạm sư phạm mầm non dễ dàng xin việc hơn. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này trong đó một trong những nguyên nhân đó là xu hướng gửi trẻ đi học mầm non của nhiều phụ huynh tăng cao.

Xu hướng cho con đi học sớm

Hiện nay thì một số phụ huynh có nhu cầu cho con đi học sớm để tiếp xúc với bạn bè và môi trường sống ngày càng tăng cao. Một phần cũng là do cha mẹ phải đi làm để có thể trang trải cuộc sống của mình. Do họ không thể gửi con cho ông bà nên cho con đi đến các trường mẫu giáo và nhà trẻ.

Chính vì xu hướng của phụ huynh gửi con tăng cao mà hiện nay rất nhiều trường mầm non tư thục và quốc tế ra đời để đáp ứng nhu cầu. Và đây là một trong những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn dành cho những bạn sinh viên tốt nghiệp ngành Trung cấp Sư phạm Mầm non.

Đối với những trường Sư phạm Mầm non quốc tế thì yêu cầu đối với sinh viên tốt nghiệp cao hơn. Không chỉ yêu cầu sinh viên tốt nghiệp mà họ còn yêu cầu về kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Tỷ lệ tuyển dụng ngành giáo dục cho sư phạm mầm non bao giờ cũng có chỉ tiêu

Trong khi các ngành sư phạm khác rất ít chỉ tiêu đầu vào. Thì ngành sư phạm mầm non năm nào cũng được tuyển để đáp ứng nhu cầu về việc mở trường mầm non. Đối với những bạn sinh viên mong muốn tìm kiếm một việc làm có thu nhập ổn định và lâu dài thì có thể làm việc cho trường mầm non công lập.

Ưu điểm của trường mầm non công lập là bạn có thể gắn bó công việc này trong khoảng thời gian dài. Mức lương cơ bản đủ sống đồng thời sẽ được hỗ trợ đóng bảo hiểm theo quy định của pháp luật. Và rất nhiều chính sách về quyền lợi của người lao động theo quy định của pháp luật.

Học Trung cấp Mầm non có thể làm cho trường tư thục
Học Trung cấp Mầm non có thể làm cho trường tư thục

Với những thông tin xoay quanh việc học Trung cấp Mầm non có dễ xin việc không? Hi vọng các bạn có thêm nhiều thông tin để có thể lựa chọn được ngành học phù hợp với mình trong tương lai.

Nên lựa chọn một trường chất lượng để được đào tạo bài bản về mặt kiến thức và kĩ năng

 • Phải trang bị cho bản thân mình đầy đủ những kiến thức cần thiết mà ngành sư phạm mầm non yêu cầu.
 • Đồng thời phải luôn rèn luyện những kỹ năng để trở thành một trong những cô giáo mầm non tốt trong tương lai.
 • Ngoài ra thì chúng ta cũng cần học thêm về chứng chỉ tiếng Anh và tin học
 • Bên cạnh đó còn phải học tập và rèn luyện thêm một số kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý.
 • Có thái độ kiên nhẫn và yêu trẻ

Hiện nay có rất nhiều trường trung cấp giảng dạy sư phạm giáo dục mầm non mà sinh viên có thể lựa chọn và theo học. Tuy nhiên trước khi quyết định học trường nào cần tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định 

XEM THÊM >> Học trung cấp mầm non mất bao lâu

Học Trung cấp Sư phạm Mầm non ở đâu?

Nếu như bạn vẫn chưa tìm kiếm được một trường Trung cấp Sư phạm Mầm non chất lượng có thể liên hệ với trường trung cấp QTSG. Chúng tôi hiện nay là một trong những môi trường đào tạo giáo dục về sư phạm mầm non bám sát thực tiễn nhất. Để tất cả các bạn sinh viên sau khi ra trường có cơ hội học tập và làm việc trong môi trường sư phạm. 

Không chỉ được đào tạo bài bản mà trường của chúng tôi còn hỗ trợ giới thiệu cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong môi trường mầm non. 

Học Trung cấp Mầm non có dễ xin việc không
Học Trung cấp Mầm non tại trường QTSG

Đồng thời hỗ trợ giúp cho sinh viên có thể lựa chọn học cao hơn ở những bậc đại học và cao đẳng. Nếu như các bạn sinh viên muốn trường hỗ trợ tư vấn chuyên môn về ngành sư phạm mầm non vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới. Hoặc các bạn học sinh, sinh viên cũng có thể để lại thông tin của mình để trường chúng tôi hỗ trợ tư vấn kỹ càng. 

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp QTSG

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
 • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

 • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
 • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
 • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

 • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
 • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp QTSG liên kết với các trường khác
 • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Tuyển Sinh Hướng Nghiệp

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi