Chương trình đào tạo Trung cấp Du lịch văn bằng 2 dành cho các đối tượng đã có ít nhất một văn bằng Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học. Ưu điểm của hệ Trung cấp Du lịch văn bằng 2? Nên học Trung cấp Du lịch ở đâu? Để giúp quý bạn đọc hiểu hơn về chương trình đào tạo này, trung tâm Tuyển sinh hướng nghiệp sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan ngành học này.

Trung cấp Du lịch văn bằng 2
Trung cấp Du lịch văn bằng 2

I. Trung Cấp Du Lịch Văn Bằng 2 Là Gì?

Trung cấp Du lịch văn bằng 2 dành cho các đối tượng đã có ít nhất một văn bằng Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học ngành khác, nhưng mong muốn học thêm ngành Du lịch hệ Trung cấp. Với hệ đào tạo này, anh/chị vừa được chọn lại ngành nghề mình yêu thích, vừa có thể nâng cao kiến thức và kỹ năng ngành nghề hiện tại.

II. Ưu Điểm Của Hệ Trung Cấp Du Lịch Văn Bằng 2:

# Chương trình học bám sát thực tế:

Nội dung chương trình Trung cấp Du lịch văn bằng 2 lược bỏ bớt những môn học đại cương, thay vào đó là tập trung vào những môn chuyên ngành, mang tính đặc thù công việc. Đảm bảo học viên dễ dàng thích ứng với môi trường làm việc thực tế.

# Tiết kiệm thời gian:

Chương trình học Trung cấp Du lịch văn bằng 2 thường chỉ kéo dài từ 2 – 3 năm đào tạo. Với hình thức học online từ xa, cho phép học viên học và thi lấy bằng sớm, chưa tới 10 tháng.

# Linh hoạt thời gian học:

Hiện nay, các đơn vị đào tạo đều xếp lịch học vào buổi tối hoặc cuối tuần. Nhờ vậy, nhiều học viên có thể vừa đi học, vừa đi làm, không lo trùng lịch.

# Học phí thấp:

Nội dung đào tạo được giảm lược, thời gian học tập ngắn. Đồng nghĩa với việc học phí và các chi phí liên quan đến việc học được giảm đi đáng kể.

# Cơ hội việc làm mở rộng:

Chương trình đào tạo bám sát thực tế, nhờ vậy học viên có thêm kiến thức và kỹ năng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng hiện nay.

III. Giá Trị Văn Bằng Trung Cấp Du Lịch Văn Bằng 2:

Ngày 30/12/2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo phát hành thông tư số 27/2019/TT-BGDĐT quy định nội dung ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 văn bằng không ghi thông tin về hình thức đào tạo, chỉ ghi “Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp”.

Vì vậy, học viên yên tâm sau khi học Trung cấp Du lịch văn bằng 2 sẽ nhận văn bằng Trung cấp chính quy và có giá trị liên thông trực tiếp lên bậc CĐ/ĐH.

Trung cấp Du lịch văn bằng 2
Trung cấp Du lịch văn bằng 2

IV. Học Trung Cấp Du Lịch Văn Bằng 2 Bao Lâu?

Thông thường, Trung cấp Du lịch văn bằng 2 có thời gian đào tạo ngắn, chỉ kéo dài từ 1 – 3 năm đào tạo. Nhưng hiện nay một số đơn vị áp dụng đào tạo theo hình thức online từ xa, cho phép học viên chủ động đăng ký thi khi hoàn thành chương trình. Vì vậy thời gian chỉ còn dưới 1 năm, thậm chí nhiều trường hợp chỉ học trong vòng 10 tháng.

XEM THÊM BÀI VIẾT
>> Học Trung Cấp Du Lịch Ở Đâu
>> Danh Sách Các Trường Tuyển Sinh Trung Cấp Dụ Lịch
>> Thông Tin Tuyển Sinh Trung Cấp Du Lịch Vừa Học Vừa Làm
>> Học Trung Cấp Du Lịch Online Từ Xa Ở Đâu?
>> Học Trung Cấp Du Lịch Cấp Tốc Ở Đâu?

 

V. Hỗ Trợ Tư Vấn:

Quý bạn đọc cần tư vấn thêm về chương trình đào tạo Trung cấp Du lịch văn bằng 2, vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Tuyển Sinh Hướng Nghiệp

Hotline: 0888 013 000 

Zalo: 0888 013 000 ( Tuyển Sinh Đào Tạo )

Email: tuyensinhhuongnghiep.edu@gmail.com

Website: tuyensinhhuongnghiep.edu.vn

Địa chỉ: 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng,

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi