Nhu cầu học chứng chỉ nghiệp vụ văn thư lưu trữ ngày càng tăng, dẫn đến đơn vị đào tạo cũng xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Bên cạnh việc các đơn vị thiết kế nhiều chính sách ưu đãi, cũng như hình thức đào tạo mang đến lợi ích cho học viên, thì cũng có nhiều nơi hoạt động không có giấy phép, cấp chứng chỉ giả, gây hoang mang cho mọi người. Vậy thì nên học chứng chỉ nghiệp vụ văn thư lưu trữ ở đâu? Bài viết này sẽ giải đáp cho quý bạn đọc.

I. Học Chứng Chỉ  Văn Thư Lưu Trữ Ở Đâu Uy Tín?

Như đã đề cập, ngày nay ở TPHCM có rất nhiều đơn vị đào tạo chứng chỉ văn thư lưu trữ. Tuy nhiên, mỗi đơn vị sẽ có các hình thức đào tạo khác nhau với mức học phí đa dạng (khoảng 3 – 5 triệu đồng), thời gian đào tạo có thể 3 – 6 tháng hoặc lâu hơn.

Đặc biệt, hiện nay có nhiều đơn vị áp dụng công nghệ vào học tập, khiến cho việc học trở nên dễ dàng hơn. Cụ thể là hình thức học online từ xa. Hình thức học này không chỉ có thời gian đào tạo rút ngắn, học phí thấp. Bên cạnh đó, học viên còn được linh động về thời gian và địa điểm học tập.

Thêm vào đó, sau khi hoàn thành khóa học chứng chỉ văn thư lưu trữ, tùy thuộc vào thời gian đào tạo cũng như quy định của mỗi đơn vị, mà người học được cấp chứng chỉ có cấp bậc khác nhau. Ngoài ra, cũng có tình trạng nhiều nơi cấp bằng giả mạo, không có giá trị gây cho người học nhiều rắc rối và khó khăn khi sử dụng. Do vậy, lựa chọn một đơn vị uy tín để theo học thực sự quan trọng.

chứng chỉ nghiệp vụ văn thư lưu trữ
Chứng chỉ nghiệp vụ văn thư lưu trữ

II. Đơn Vị Đào Tạo Chứng Chỉ Văn Thư Lưu Trữ Uy Tín & Chất Lượng:

1. Trường trung cấp Việt Hàn

Với hơn 16 năm kinh nghiệm, trường trung cấp Việt Hàn là một trong những đơn vị đào tạo chứng chỉ Văn thư lưu trữ có uy tín nhất tại TP. HCM. Do đó, trong lĩnh vực đào tạo nhà trường luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo học viên. Trường cấp chứng chỉ theo quy định của nhà nước, có giá trị trên toàn quốc và thời hạn sử dụng vĩnh viễn.

Ngoài ra, để học viên có thể xác thực chứng chỉ được cấp là đúng pháp luật, trường cũng thiết kế thêm hệ thống tra cứu chứng chỉ, học viên dễ dàng kiểm tra chứng chỉ được nhận có hợp lệ hay không. Do đó, học viên hoàn toàn có thể tin tưởng Việt Hàn là một đơn vị có uy tín.

# Phương châm đào tạo:

Với phương châm: “HỌC THẬT – LÀM THẬT – ĐÚNG NGÀNH – ĐÚNG NGHỀ”. Nhà trường Trung cấp Việt Hàn không chỉ nỗ lực hết mình nhằm đem tới những bài giảng, trí thức, kinh nghiệm thực tế nhất cho học viên. Mà bên cạnh đó, bằng tất cả tâm huyết, nhà trường còn đảm đương trách nhiệm hướng dẫn, hỗ trợ cho học viên xác định được ngành nghề phù hợp trong tương lai.

# Thông tin liên hệ:

  • Cơ sở 1: Số 485 Phạm Văn Chiêu, P.13, Gò Vấp, TP HCM.
  • Cơ sở 2: Số 210 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Cơ sở 3: Số 25 Phan Bội Châu, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước

2. Trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn là trong các đơn vị tiên phong và tiêu biểu trong việc đào tạo ra các học viên có đầy đủ kiến thức về ngành nghề, nghiệp vụ chuyên môn cao và là những người thợ, người thầy có đạo đức tốt. Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn liên tục khai giảng khóa học chứng chỉ văn thư lưu trữ. Nhà trường còn đào tạo chương trình học ngắn hạn, thời gian học linh hoạt, chứng chỉ được cấp có giá trị toàn quốc. Văn bằng có hiệu lực làm việc ở bất cứ đâu trong lĩnh vực Văn thư.

# Phương châm đào tạo:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến, lấy người học làm trung tâm và gắn liền với thực tế nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo. Trong quá trình học tập, sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc, thảo luận trực tiếp với giảng viên và cán bộ trong trường để hiểu sâu hơn bài giảng, nói lên tâm tư, nguyện vọng của mình.

# Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

3. Trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Trường Bách Khoa Sài Gòn là trường Trung cấp chính quy. Chương trình đào tạo của trường gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp; luôn đáp ứng được tiêu chí đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho doanh nghiệp.

# Sứ mệnh:

Sứ mệnh của Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã được xác định là đảm bảo sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ có đủ phẩm chất đạo đức và kỹ năng nghề nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho xã hội và cạnh tranh tốt trên thị trường lao động toàn cầu.

# Thông tin liên hệ:

  • Cơ sở 1: Số 83A Bùi Thị He – Khu phố 1 – Thị trấn Củ Chi – Huyện Củ Chi – TP. HCM.

III. Thông Tin Liên Hệ:

Nếu các bạn cần tư vấn thêm về khóa học nghiệp vụ văn thư lưu trữ thì vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Tuyển Sinh Hướng Nghiệp

Trung tâm Tuyển sinh Hướng nghiệp hỗ trợ hồ sơ 24/24, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng,

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi