Thông Báo Tuyển Sinh Đào Tạo Từ Xa Trình Độ Đại Học – Khóa 2020

Thông Báo Tuyển Sinh Đào Tạo Từ Xa Trình Độ Đại Học – Khóa 2020

Đại học từ xa

Học Đại học từ xa vài năm trở lại đây là trở thành phương thức học phổ biến dành cho rất nhiều bạn trẻ đang đi học hoặc đã đi làm muốn sở hữu một tấm bằng Đại học mà không cần phải đi lại hoặc tốn thời gian. Đây là một trong ba hình thức đào tạo trình độ Đại học đã được quy định tại Luật giáo dục Việt Nam.
Hiện tại Bằng đại học không ghi hình thức đào tạo trên bằng. Vì vậy, bằng Đại học từ xa về tính pháp lý và giá trị sử dụng không khác gì văn bằng Đại học của các loại hình thức Đào tạo Đại học khác.
Hiện nay có rất nhiều đơn vị tổ chức đào tạo Đại học từ xa, Trường Đại học mở Hà nội là một trong những ngôi trường đi đầu trong hình thức đào tạo này.


Thông báo Tuyển sinh đào tạo từ xa trình độ Đại học- Khoá 2020 của Trường Đại học mở Hà Nội:
1. Ngành Đào tạo: Luật ; Kế toán; Công nghệ thông tin; Quản trị kinh doanh; Tài chính-Ngân hàng; Luật kinh tế; Ngôn ngữ anh; Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành.
2. Phương thức tuyển sinh ĐH từ xa: Chỉ xét tuyển đầu vào, không cần thi tuyển.
3. Đối tượng tuyển sinh ĐH từ xa:
Đai học từ xa là hình thức học Đại học dành cho tất cả mọi người:
Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (áp dụng cả các bạn học theo hình thức giáo dục chính quy hoặc học theo giáo dục thường xuyên) ;
Các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Trung Cấp;
Các bạn học sinh đã tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận đã hoàn thành các môn văn hóa THPT theo quy định.
Các bạn sinh viên đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.
4. Thời gian đào tạo ĐH từ xa
Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT tương đương: 04 năm. Sinh viên có thể hoàn thành trình độ chương trình đào tạo Đại học sớm hơn.
Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Hệ CĐ cùng ngành hoặc đã tốt nghiệp hệ ĐH: 02 năm.
Lịch học được đăng ký và học online chủ động thời gian.
5. Văn bằng tốt nghiệp: Sinh viên tốt nghiệp đại học được cấp bằng cử nhân hình thức đào tạo Từ xa, có giá trị pháp lý như bằng cấp của hình thức đào tạo chính quy. Được tăng lương, tăng bậc và học lên các chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ.
6. Hồ sơ đăng ký nhập học ĐH từ xa: Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:
– Phiếu đăng ký theo mẫu của trường Đại học mở Hà Nội (có dán ảnh màu cỡ 3×4).
– 02 bản sao bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương (nếu bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp phải đảm bảo đã học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo)
– 03 bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học.
– 02 bản sao kết quả học tập (bảng điểm) bậc Cao đẳng, Đại học, chứng chỉ Ngoại ngữ, Tin học, bằng tốt nghiệp lý luận chính trị….dùng để xét miễn học phần (nếu có). (Nếu bằng và bảng điểm do trường nước ngoài cấp, nộp thêm 01 bản dịch tiếng Việt có công chứng) (trường hợp thí sinh tốt nghiệp đại học, cao đẳng theo hình thức liên thông, phải nộp bổ sung thêm bản sao bằng tốt nghiệp và bản sao kết quả học tập bậc cao đẳng, trung cấp).
– 01 bản sao giấy khai sinh.
– 01 bản sao CMTND
– 03 ảnh 3×4 (không kể ảnh dán trên hồ sơ tuyển sinh) ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh phía sau ảnh.
Lưu ý: Tất cả các giấy tờ phải có thị thực của cơ quan cấp bằng hoặc cơ quan có thẩm quyền và đựng trong phong bì do Trường phát hành.
7. Địa điểm, thời gian nhận hồ sơ và khai giảng: