Học đại học từ xa trường nào tốt nhất hiện nay

Học đại học từ xa trường nào tốt nhất hiện nay

Đại học từ xa

Nhiều bạn học sinh đánh giá rằng Học đại học từ xa là Chương trình học tiện lợi và phù hợp với điều kiện của nhiều người hơn so với phương pháp học Đại học truyền thống. Đối với chương trình đào tạo đại học thực tế ngay trên giảng đường, đa số các sinh viên chỉ được nghe giảng bài trên lớp một lần, kiến thức thu thập được không nhiều do các nguyên nhân khách quan và chủ quan. Trong khi đó, Đại học từ xa bạn có thể nghe bài giảng nhiều lần, bất cứ thời gian nào và bất cứ đâu khiến luyện cho bản thân tính kiên nhẫn và trau dồi độ sâu về kiến thức.
Đối với chương trình Đại học từ xa bạn có thể vừa học vừa làm, mỗi ngày chỉ dành khoảng từ một đến hai tiếng cùng một thiết bị kết nối Internet bạn vừa có kiến thức và có kinh nghiệm làm việc điều mà một sinh viên phải mất từ 2 – 3 năm mới có được sau khi kết thúc 4, 5 hoặc 6 năm đi học tại giảng đường.

Bằng đại học từ xa hiện nay có được công nhận:

Hoàn toàn có giá trị giống như bằng đại học chính quy. Được bộ giáo dục cấp phôi bằng và công nhận giá trị và đủ điều kiện để thi nâng bậc lương, thăng chức, học cao lên.
Văn bằng, Bằng cấp của chương trình đào tạo đại học do các cơ sở giáo dục có thẩm quyền cấp được nhà nước bảo đảm tính pháp lý và quyền lợi chính đánh không khác gì bằng đại học thực tế tại trường lớp.
Người tốt nghiệp được Trường cấp bằng đại học trực tuyến , được công nhận danh hiệu kỹ sư hoặc cử nhân, được quyền tiếp tục học chuyển tiếp lên các bậc học cao, nâng lương cao hơn theo quy định của Nhà nước. Những quy định pháp lý của Nhà nước đã ban hành về chế độ- chính sách không hề có sự khác biệt giữa người tốt nghiệp đại học hệ từ xa cũng như các hệ đào tạo khác.

 

 

Nên học đại học từ xa trường nào tốt nhất hiện nay

Đối với chương trình đào tạo Đại học trực tuyến có thể kể đến một số trường điển hình như: Trường ĐH Mở Hà Nội, Trường Đại học kinh tế Quốc dân, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên Trường ĐH Duy Tân, Trường ĐH FPT, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Thái Nguyên….
Việc chọn trường nào tốt các em nên lựa chọn dựa vào ngành học và chất lượng đào tạo của từng trường. Vì có những ngành trường này đào tạo và trường kia lại không có.
Sau khi lựa chọn ngành học phù hợp các em tìm hiểu tổng quát các trường đào tạo hệ đại học ngành đó và chọn ra trường phù hợp nhất. Tiêu chi chọn trường có thể lựa chọn dựa vào thâm niên, chương trình đào tạo và cơ sở vật chất….

Tại sao nên lựa chọn học đại học từ xa tại Trường Đại học mở Hà Nội

Đại học mở Hà Nội là một trong số ít trường có kinh nghiệm triển khai về Chương trình học từ xa. Bởi, trường là đơn vị đã sớm quan tâm đầu tư đến hình thức đào tạo này. Nhà trường đã xây dựng chương trình quản lý học tập (LMS), hệ thống quản lý nội dung học tập (LCMS), đã cung cấp được đầy đủ nội dung học tập, quản lý được việc học và sự tiến bộ của học viên, có phương pháp kiểm tra, đánh giá kết quả học tập một cách chính xác, khách quan bằng CNTT.
Trường Đại học Mở Hà Nội là đơn vị đào tạo uy tín được hành thành từ lâu đời, nền giáo dục đại học công lập, nhiều cấp độ, nhiều ngành, nhiều lĩnh vực có quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm cao trong hệ thống giáo dục Việt Nam tại Hà Nội.
Trường Đại học mở Hà Nội đã nghiên cứu ứng dụng, triển khai đào tạo qua truyền hình hai chiều, kết hợp với Đài Phát thanh Tiếng nói Việt Nam và Đài Truyền hình Trung ương, qua công nghệ đào tạo trực tuyến.
Trường Đại học mở Hà Nội luôn đề cao chất lượng giảng dạy và đầu ra của học viên. Vì vậy, các học liệu phục vụ việc tự học và đĩa CD cho các môn học được in ấn, phát hành thuận tiện cho việc học và ôn lại kiến thức. Nhà trường là địa chỉ tin cậy cho các em có nguyện vọng học đại học trực tuyến để có nhiều cơ hội việc làm và thu nhập tốt.