Học đại học từ xa lấy bằng đại học 2020

Học đại học từ xa lấy bằng đại học 2020

Bằng đại học

Nếu bạn đang bận đi làm hoặc không thể sắp xếp được thời gian tới trường mà vẫn có có một tấm bằng Đại học thì hệ Đại học từ xa là phương thức đào tạo dành cho bạn: Học từ xa lấy bằng Đại học năm 2020.

Học đại học từ xa là phương thức đào tạo Đại học trong đó học viên tham gia học bằng bất kỳ phương tiện nào có thể kết nối internet: Điện thoại, Ipad, máy tính…Chương trình học chủ yếu thông qua lớp trực tuyến, tài liệu, bằng đĩa.

Các Trường Đại học nào đào tạo đại học từ xa ?

Hiện nay có nhiều trường được phép tuyển sinh hệ ĐH từ xa gồm Viện ĐH Mở Hà Nội, ĐH Sư phạm Hà Nội, trường ĐH Mở TP.HCM, ĐH Đà Nẵng, ĐH Quốc gia TP.HCM, , ĐH Huế , ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia HN), ĐH dân lập Bình Dương, ĐH Đà Lạt , ĐH Hà Nội và Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông.

Tuyển sinh Đại học từ xa có khó không ?

Hầu hết các chương đào tạo hệ Đại học từ xa đều có đợt tuyển sinh liên tục trong năm. Việc đăng ký tuyển sinh sẽ do từng trường có yêu cầu cụ thể đối với học viên. Nhưng một tiêu chí chung là người học chỉ cần tốt nghiệp THPT, TCCN hoặc tương đương và không thuộc diện bị tước quyền đăng ký dự thi, tuyển sinh vào hệ ĐH theo quy định của Bộ GD-ĐT đều được quyền đăng ký dự tuyển.
Hình thức tuyển sinh của tất cả các trường tuyển sinh Đại học từ xa là xét tuyển, không cần thi.

Đối với hệ Đại học từ xa thường được các trường phân chia thành 5 công đoạn chính gồm:

Đăng ký kế hoạch học tập;
Tự học có hướng dẫn;
Thực hành thực tập;
Thi kiểm tra kết thúc học phần;
Thi làm đồ án và công nhận tốt nghiệp.

Chương trình học Đại học từ xa có đảm bảo kiến thức chuyên môn không?

Các bạn yên tâm theo học chương trình Đại học từ xa vẫn hoàn toàn đảm bảo kiến thức chuyên môn. Đối với chương trình học này thì sinh viên có thể giảm thiểu 40% so với hệ đào tạo truyền thống.
Chỉ cần online 2 tiếng/ ngày, các em có thể tập trung tiếp thu được hệ thống kiến thức và đảm bảo hoàn thành chương trình học theo quy định.
Đối với các bạn có thể tăng lượng học lên, đủ tiêu chuẩn có thể kết thúc chương trình học sớm hơn.

Do đào tạo trực tuyến nên chương trình Đại học từ xa đều học online, trao đổi qua các group, from và hệ thống các bài giảng lưu trữ trên web, đĩa…Đây là ưu điểm của Đại học từ xa, các em có thể chủ động lưu lại tài liệu, chủ động học tập và ôn tập kiến thức.

Bằng Đại học từ xa có giá trị pháp lý không?

Theo quy định của Luật giáo dục Việt Nam, Bằng đại học từ xa với mỗi chuyên ngành nhất định điều có giá trị tương đương với bằng ĐH và không ghi hình thức đào tạo Trực tuyến, tại chức…. trên văn bằng tốt nghiệp.
Các bạn hoàn thành chương trình học Đại học từ xa được cấp bằng Đại học, bằng này có giá trị về mặt pháp lý và giá trị sử dụng. Sinh viên sẽ được công nhận danh hiệu cử nhân hoặc kỹ sư. Với tấm bằng Đại học từ xa, các bạn đủ điều kiện nâng bậc, nâng lương và học lên các bậc học cao hơn cung như chuyển sang học các hệ đào tạo khác.

Chương trình đào tạo đại học từ xa trường Đại học mở Hà nội

Học online mọi lúc mọi nơi chỉ cần 2 tiếng/ ngày, tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian.
Bằng cấp Uy tín của ĐHDanh giá hàng đầu đầu Việt Nam.
Không có sự phân biệt giữa bằng đào tạo từ xa với bằng đại học chính quy trên bằng tốt nghiệp.
Nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp cao.
Vừa có thể đi làm, đi học và sắp xếp công việc gia đình.
Đối với người đi làm giúp nâng cao trình độ, nâng hạng bậc lương và mở rộng mối quan hệ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ