Cử nhân ngành Luật kinh tế chương trình E-Learning

Cử nhân ngành Luật kinh tế chương trình E-Learning

Ngành Luật kinh tế

Luật kinh tế đang là ngành khát nhân lực và cử nhân ngành này tốt nghiệp ra trường đều có việc làm ngay với mức lương khởi điểm trên 10 triệu vnđ/tháng. Theo đuổi ngành Luật, các em có thể theo học Cử nhân ngành Luật kinh tế chương trình E-learning. Luật kinh tế là một trong những ngành luật được sử dụng nhiều nhất trong doanh nghiệp. Nói đến luật kinh tế chính là nói đến các vấn đề liên quan đến việc kinh doanh, sản xuất…
Khác với các ngành học thiên vế tố chất và năng khiếu như: Công nghệ thông tin, thiết kế, đồ hoạ truyền thông…Đối với ngành Luật kinh tế, sinh viên có thể tự mình nỗ lực, rèn luyện khắc phục được hạn chế, thiếu sót của bản thân. Ngành luật khô khan, tất cả mọi thứ đều trên văn bản pháp lý, nếu đã thực sự yêu thích thì sẽ tích cực trong học tập, nghiên cứu, từ đó nắm vững mọi kiến thức cần thiết.
Đam mê kinh tế các em có thể tìm hiểu chương trình đào tạo luật tại các trường Đại học lớn như: Đại ĐH TP.HCM, Trường ĐH Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH), ĐH Kinh tế – Luật (ĐHQG TP.HCM), Đại học Mở TP.HCM,…
Tuy nhiên đối với các bạn ít có thời gian, muốn theo các chương trình đào tạo trực tuyến có thể tham khảo các chương trình cử nhân ngành luật kinh tế E-learning tại các Trường Đại học hàng đầu như : Đại học mở Hà Nội, Đại học kinh tế quốc dân, ….

Chương trình cử nhân ngành luật kinh tế E- learning tại Trường đại học mở Hà nội:

Chuyên ngành đào tạo: Ngành Luật kinh tế
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo hồ sơ đăng ký, không cần thi tuyển.
Thời gian đào tạo: Chương trình đào tạo được xây dựng với thời gian đào tạo từ 1,5 năm đến 4 năm dựa trên chương trình đào tạo của hệ chính quy hiện hành.
Bằng tốt nghiệp:
– Bằng tốt nghiệp Đại học, hệ đào tạo Đại học từ xa do trường Đại học Mở Hà Nội cấp.
– Được nhà nước đảm bảo tính pháp lý và giá trị sử dụng như văn bằng Đại học của các loại hình giáo dục khác, được tham gia các khóa học ở bậc cao hơn theo quy định của Nhà nước.
Phí xét duyệt hồ sơ và học phí: Học phí có thể thay đổi theo điều kiện cụ thể, với các học viên đã nhập học khi có điều chỉnh nhà trường thông báo trước một tháng.

Tốt nghiệp ngành Luật kinh tế các bạn có thể làm việc tại:

Chuyên viên tư vấn pháp luật, chịu trách nhiệm duy giải quyết các tranh chấp trong kinh doanh, thương mại, đảm bảo quy trình hoạt động của các cơ quan, doanh nghiệp trong quá trình trao đổi, giao thương.
Chuyên viên thực hiện dịch vụ pháp lý tại các tổ chức dịch vụ pháp luật, văn phòng luật sư; chuyên viên lập pháp, hành pháp, tư pháp trong các cơ quan nhà nước;
Nghiên cứu, giảng dạy về pháp luật kinh tế hoặc trở thành những chuyên gia tư vấn tài chính cung cấp cho khách hàng những quyết định đầu tư tài chính đúng đắn, sáng suốt.
Kiểm sát viên hoặc làm trong bộ phận pháp chế doanh nghiệp kiểm soát hoạt động kinh doanh trong khuôn khổ luật pháp, khi bạn có bề dày kinh nghiệm và bổ túc thêm kiến thức chuyên sâu có thể trở thành thẩm phán, luật sư.
Cố vấn luật cho công ty tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam;
Cán bộ giải quyết vấn đề thủ tục pháp lý tại các cơ quan hành pháp, tư pháp của Nhà nước;
Tư vấn giải quyết vấn đề pháp luật tại các văn phòng dịch vụ vụ tự quản lí;