Bằng Đại Học Từ Xa, Cánh Cửa Luôn Rộng Mở

Bằng Đại Học Từ Xa, Cánh Cửa Luôn Rộng Mở

Bằng Đại Học – Cánh Cửa Luôn Rộng Mở

Bằng đại học từ xa, cánh cửa luôn rộng mở đặc biệt là những bạn trẻ đã ra trường đi làm. Nhiều bạn bằng cấp không quan trọng nhưng đối với các công ty lớn, một tấm bằng giá trị lại là yếu tố quyết định đến cơ hội thăng tiến của bạn.
Ngoài ra đối với các bạn trẻ, không muốn chấp nhận công việc lao động phổ thông, cũng có thể dành thời gian tham gia chương trình cử nhân trực tuyến để sở hữu một tấm bằng Đại học từ trường Đại học uy tín, tự tin ứng tuyển tại các vị trí của bất kỳ doanh nghiệp lớn nhỏ nào.
Một ưu điểm lớn là chương trình đại học từ xa không giới hạn độ tuổi. Vì vậy, chỉ cần các bạn đam mê với ngành nghề và muốn thay đổi công việc hiện tại đang làm bằng một tấm bằng danh giá đều có thể tham gia. Bằng đại học trực tuyến là cơ hội của mọi người.
Đặc biệt, các bạn có thể yên tâm giá trị của bằng Đại học từ xa, Theo điều 3- Quy chế 40/2003 của Bộ GD&ĐT: Bằng đại học từ xa ( Đại học trực tuyến ) có giá trị tương đương với bằng đại học chính quy.
Chương trình sở hữu bằng đại học từ xa là phương thức giáo dục ít tốn kém nhất cho người học. Hiện nay, số người học từ xa của Trường Đại học mở tăng lên đến 32.000 người. Ngoài việc liên kết với 45 cơ sở thuộc 25 tỉnh, thành, Trường Đại học mở Hà Nội cũng đã trang bị cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại và các học liệu phục vụ cho đào tạo từ xa.

Các ngành hầu hết các Trường đào tạo Đại học từ xa :

KẾ TOÁN
LUẬT KINH TẾ
NGÔN NGỮ ANH
TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG
QUẢN TRỊ KINH DOANH
CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH

Ưu thế vượt trội của chương trình Đào tạo Bằng đại học từ xa:

Ưu thế về tiết kiệm chi phí học tập cũng là một điểm cộng lớn của hình thức Đào tạo cử nhân trực tuyến.
Với học chế tín chỉ linh hoạt, học phí tính theo số lượng tín chỉ mà học viên đăng ký trong từng học kỳ theo đơn giá 200.000 đồng/tín chỉ.
Đối với các bạn học viên đã có bằng Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Đại học hoặc đã hoàn thành một số môn ở Đại học (trường hợp là sinh viên học song song) sẽ được xét miễn giảm môn học và chuyển đổi điểm, qua đó tiết kiệm thời gian và chi phí học tập tối đa.
Đặc biệt, khi học thông qua các phương tiện thông tin, học viên hoàn toàn tiết kiệm được chi phí đi lại và chi phí ăn ở, sinh hoạt phí – nhất là những học viên không cư trú tại TP.HCM.


Các bạn hoàn toàn yên tâm rằng học đại học từ xa cũng như học đại học chính quy đều được hưởng lương bậc đại học và được học lên các bậc học cao hơn nhé.
Chất lượng của các chương trình học ở xa ngoài việc đều được đảm bảo giống như các chương trình học Đại học trực tiếp ở trường, tức nghĩa là người học từ xa cũng sẽ phải tham gia các hình thức kiểm tra đánh giá như người học trực tiếp và sau khi hoàn thành xong khóa học, người học cũng sẽ được trường Đại học tổ chức hình thức học Đại học từ xa đó cấp bằng như bình thường. Với hình thức học này thì người học sẽ phải tự học là chính, tức là ngoài việc học qua các bài giảng trên Internet, thì người học có thể tự học qua việc đọc tài liệu và nghiên cứu các giáo trình được cung cấp sẵn bằng nhiều hình thức, phương tiện khác nhau như: phát thanh, truyền hình hay các phương tiện phục vụ nghe nhìn cá nhân,…