Cùng với sự phát triển của nhân loại, ngoài công nghệ thông tin thì điện là một nhân tố không thể thiếu được trong cuộc sống của chúng ta. Điện đóng vai trò quan trọng, giúp ta duy trì đời sống sinh hoạt và các hoạt động sản xuất công nông nghiệp hiện nay. Do đó, ngành công nghiệp điện dần trở nên được quan tâm hơn bao giờ hết. Đây là một trong những ngành nghề mũi nhọn, được ứng dụng rộng rãi ở xã hội. Học viên chỉ cần có chứng chỉ nghề điện là có thể làm được mà không cần phải yêu cầu bằng cấp Đại học hay Cao Đẳng mới có thể làm được.

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo chứng chỉ nghề điện trên toàn quốc. Chứng chỉ được cấp không ghi hình thức đào tạo.

I.Đối Tượng Tham Gia Khóa Học Nghề Điện:

Nghề Điện là nghề liên quan đến thiết kế, thi công, bảo trì và vận hành hệ thống điện năng phục vụ đời sống và sản xuất. Các đối tượng tham gia khóa học nghề điện bao gồm:

• Là công dân Việt Nam và đủ từ 18 tuổi trở lên.
  • Có đủ sức khỏe và nhận thức để có thể tham gia khóa học.
  • Học viên có mong muốn tìm được công việc ổn định với mức lương phù hợp.
  • Những học viên đã có kinh nghiệm và đi làm rồi, cần có chứng chỉ để bổ sung Hồ sơ.
  • Các công ty, doanh nghiệp cần bổ sung kiến thức cũng như bằng cấp cho cán bộ nhân viên. (Hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp)

II. Học Phí và Thời Gian Khóa Học:

1.  Đối với học viên đã có kinh nghiệm:

• Học viên có thể tham gia kiểm tra tay nghề ngay và cấp chứng chỉ chỉ sau 3 ngày.
  • Học phí: 1.000.000 VNĐ/ Học viên (Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào).

2.  Đối với học viên chưa có kinh nghiệm:

• Tham gia khóa học trực tiếp tại địa chỉ: 41 An Nhơn, P. 17, Q. Gò Vấp, Tp HCM
  • Học viên nên đến Trường để được tư vấn và tham khảo thêm về khóa học trước khi đăng ký.
  • Học phí 3.000.000 VNĐ/ Học viên (Bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa)

Kết thúc khóa học, nếu học viên cảm thấy chưa hài lòng, chưa tự tin để xin việc và thành thạo công việc. Các học viên có thể đăng ký tham gia học lại vào khóa sau hoàn toàn miễn phí.

3.  Đối với công ty, doanh nghiệp:

• Nhà Trường có hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại các công ty, doanh nghiệp. (Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ chi phí tốt nhất)
  • Xong khóa đào tạo Trường có cung cấp pháp lý, hợp đồng và xuất hóa đơn đỏ đầy đủ.

III. Giá Trị Của Chứng Chỉ Nghề Điện:

Chứng chỉ nghề điện là vô cùng cần thiết và quan trọng đối với bất cứ ai muốn hành nghề trong lĩnh vực này. Bởi theo quy định hiện nay, người muốn làm việc tại công trình, nhà xưởng phải có ít nhất chứng chỉ sơ cấp điện trở lên. Do đó tất cả mọi người nên tham gia khóa học và lấy cho mình chứng chỉ nghề điện để có điều kiện thuận lợi hơn khi đi làm. Chứng chỉ nghề điện được cấp không ghi hình thức đào tạo và có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn vĩnh viễn.

Ngoài ra, người học nên cảnh giác hơn khi tham gia các khóa học đào tạo chứng chỉ nghề điện. Bởi hiện nay có nhiều đơn vị cấp chứng chỉ giả hoặc không hợp lệ cho học viên. Học viên phải lưu ý rằng, tất cả các hình thức bán, mua chứng chỉ nghề điện đều là bất hợp pháp. Học viên nên chọn Trường Trung cấp QTSG để có chứng chỉ điện một cách hợp pháp và được đào tạo bài bản từ kiến thức cho đến các bài học thực hành.

IV. Nội Dung Khóa Học Chứng Chỉ Nghề Điện:

Khóa học nghề điện tại Trường gồm: 20% lý thuyết và 80% thực hành:

1. Lý Thuyết:

• Tổng quan về nghề điện;
  • Những nguyên tắc cơ bản trong nghề;
  • Cơ hội việc làm trong nghề điện.

2. Thực Hành:

• Tìm hiểu tổng quan về các loại máy móc hỗ trợ trong công việc;
  • Kỹ thuật sửa chữa điện cơ bản;
  • Kỹ thuật sửa chữa điện nâng cao;
  •  Các kỹ năng an toàn khi làm việc;
  • Kỹ năng bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị điện;
  • Kiểm tra tay nghề về kết thúc khóa học.

V. Hướng Dẫn Tra Cứu, Kiểm Tra Chứng Chỉ Học Nghề Điện:

• Bước 1: Đăng nhập hệ thống tra cứu văn bằn chứng chỉ của Trường
  • Bước 2: Chọn đúng đơn vị cấp văn bằng chứng chỉ trên chứng chỉ của học viên.
  • Bước 3: Nhập số hiệu bên dưới góc trái của chứng chỉ vào mục Số Hiệu Văn Bằng.
  • Bước 4: Bấm tra cứu. Hệ thống sẽ hiện ra thông tin khóa học và thông tin cá nhân học viên đã tham gia hoàn thành xong khóa.

VI. Hỗ Trợ Tư Vấn:

Các bạn/anh chị cần tư vấn thêm về khóa học nghiệp vụ văn thư lưu trữ, vui lòng liên hệ thông tin sau:

Trân trọng,