Mua chứng chỉ nấu ăn tại Hà Nội là vấn đề bạn đang quan tâm, bạn đang thắc chứng chỉ này có thể mua không và sẽ được lưu hành như thế nào, bạn muốn tìm nơi uy tín để mua với thời gian nhanh chóng với chi phí hợp lý, sau đây Trường Trung cấp QTSG sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn:

Thông tin chi tiết mua chứng chỉ nấu ăn tại Hà Nội:

  • Bạn muốn tìm mua chứng chỉ nấu ăn tại Hà nội, chúng tôi không bán mà sẽ cung cấp cho bạn một khóa học với điều kiện thời gian và chi phí tốt nhất cho bạn.
  • Hoặc bạn đã có kinh nghiệm làm nghề lâu năm chỉ cần tham gia thi sau 3 ngày sẽ được cấp bằng chính quy mà không cần phải tham gia khóa đào tạo.
  • Bạn sẽ được cấp bằng có giá trị trên toàn quốc với thời gian vĩnh viễn mà không còn phải lo sợ bằng giả để tránh những tình trạng bị phát hiện.
  • Chúng tôi khuyến cáo tất cả mọi người nên dành thời gian và chi phí học và thi không nên mua chứng chỉ giả để phải có những hậu quả đáng tiếc.

Lợi thế khi có chứng chỉ nghề nấu ăn:

  • Dễ kiếm việc, cơ hội nhiều:

Nghề bếp đang được tuyển dụng rất nhiều vì nhà hàng- khách sạn, khu ẩm thực ngày càng phát triển.

  • Thu nhập cao, công việc ổn định:

Mức lương đầu bếp hiện tại dao động khoảng 10-20 triệu/ tháng chưa kể các khoản phụ cấp, thưởng khác.

  • Trở thành chủ kinh doanh:

Khi bạn học xong khóa nấu ăn nếu muốn tự kinh doanh phát triển sự nghiệp bạn có thể mở tiệm riêng của mình dựa vào tay nghề mà đem lại nguồn thu nhập khủng với thời gian tự do.

  • Chi phí thấp, thời gian đào tạo ngắn:

Chỉ tầm 3 tháng với chi phí khoảng 3 triệu là bạn có thể được hành nghề.

Học phí và thời gian khóa học chứng chỉ nấu ăn tại Hà Nội:

Học viên đã có kinh nghiệm, chỉ cần lấy chứng chỉ để bổ sung hồ sơ xin việc. Thì có thể tham gia tay nghề và cấp chứng chỉ ngay.

Học phí 1.000.000VNĐ/ Học viên (Không phát sinh thêm chi phí, Hỗ trợ toàn quốc)

Học viên chưa có kinh nghiệm, phải tham gia khóa học vận hành với thời gian 3 tháng.

Học phí 3.000.000VNĐ/ Học viên (Đã bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học)

Đặc biệt trường có khóa học chứng chỉ cấp tốc. Khóa học sẽ được diễn ra tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7, chủ nhật, buổi tối theo yêu cầu của học viên) đáp ứng cho những học viên cần gấp chứng chỉ.

Đào tạo theo phương châm cầm tay chỉ việc, một kèm một để học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất. Học viên học cho đến khi nào thành thạo nghề, mà không giới hạn buổi học.

Đối với Doanh nghiệp, công ty và tổ chức có nhu cầu đào tạo cũng như bổ sung chứng chỉ cho nhân viên. Vui lòng liên hệ để có chi phí tốt nhất, hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại các doanh nghiệp. Cung cấp hợp đồng đào tạo, xuất hóa đơn đỏ đầy đủ.

Để tham gia khóa học vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Tuyển Sinh Hướng Nghiệp

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi