“Tại sao cần có chứng chỉ lái máy xúc và làm thế nào để có chứng chỉ máy xúc?” Đây là thắc mắc chung của nhiều cá nhân đang có nhu cầu học nghề vận hành máy xúc. Đó là bởi vì, khi vận hành máy xúc, người vận hành bắt buộc phải có trình độ và chứng chỉ từ sơ cấp nghề trở lên. Chứng chỉ máy xúc thuộc lĩnh vực đào tạo dạy nghề do Bộ Giáo Dục quản lý. Nếu vận hành máy xúc mà không có chứng chỉ, bằng cấp liên quan, khi bị thanh kiểm tra đột xuất, đơn vị sử dụng lao đông chắc chắn sẽ bị phạt rất nặng. Do vậy, đối với bất kì ai nếu muốn làm việc trong lĩnh vực này cũng đều nên tìm kiếm cho mình một đơn vị đào tạo và cấp chứng chỉ máy xúc trên toàn quốc chất lượng và uy tín.

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn thông báo đào tạo và cấp chứng chỉ vận hành máy xúc trên toàn quốc. Cam kết chất lượng khóa học.  Học viên sau khi tốt nghiệp khóa học có đủ năng lực nhận thi công các công trình. Sau khi tham gia khóa học, học viên nếu thấy chưa hài lòng có thể tham gia lại khóa sau hoàn toàn miễn phí.

I. Đối Tượng Tham Gia Học Lái Chứng Chỉ Máy Xúc:

 • Là công dân Việt nam đủ từ 16 tuổi trở lên.
 • Học viên cần có sức khỏe để đáp ứng yêu cầu công việc.
 • Những cá nhân muốn tham gia khóa học.
 • Là những người đã đang làm việc, cần có chứng chỉ vận hành máy xúc để bổ sung hồ sơ.
 • Công ty, tổ chức muốn bổ sung kiến thức hoặc tay nghề cho cán bộ công nhân viên.
Bằng lái máy xúc
Học  chứng chỉ máy xúc

II. Làm Thế Nào Để Có Được Chứng Chỉ Máy Xúc

Để có được một chứng chỉ lái máy xúc, người học cần đăng ký tham gia khóa học với các đơn vị dạy lái máy xúc. Những học viên đã có kinh nghiệm lái có thể học xin thi luôn để tiết kiệm thời gian. Còn với những người học chưa có kinh nghiệm vận hành máy xúc thì nên tham gia học lại từ đầu để được đào tạo bài bản.

Học viên chỉ cần học 10% lý thuyết và còn lại 90% là thực hành theo chương trình học của QTSG. Từ đó, người học có thể thao tác thành thạo việc xử lý máy móc trên công trường cũng như thi lấy bằng một cách tốt nhất.

Khi đăng ký học lái bạn sẽ học bạn sẽ có được kỹ năng vận hành máy xúc một cách thuần thục và được cấp chứng chỉ máy xúc sau khi kết thúc khóa học. Với kỹ năng vận hành máy xúc thuần thục và có chứng chỉ máy xúc của nhà trường cấp sau khóa học, học viên có thể xin việc ở bất kỳ đâu với một công việc ổn định, lương cao.

Nội dung chương trình học lái máy xúc:

 • Nắm được nguyên lý làm việc và cấu tạo.
 • Kỹ thuận vận hành lái máy xúc.
 • Kỹ thuận an toàn lao động.
 • Có kiến thức chăm sóc, bảo dưỡng.

III. Tại Sao Nên Tham Gia Khóa Học Chứng Chỉ Máy Xúc Tại Trường Trung Cấp QTSG?

Trường Trung cấp QTSG được thành lập năm 2004 với 16 năm hình thành và phát triển, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Trường luôn tự hào vì là một trong những đơn vị giảng dạy và đào tạo chất lượng và uy tín, được đông đảo học viên tin yêu và theo học nhiều năm. Chi phí đào tạo thấp nhất trên toàn quốc.

1. Cơ sở vật chất hiện đại:

Ngoài ra, nhằm tạo môi trường học chuyên nghiệp và hiện đại cho người học, QTSG chú trọng phát triển cơ sở vật chất với đầy đủ trang thiết bị máy móc. Học viên sẽ được thực hành và làm quên với tất cả những loại máy xúc mới nhất và phổ biến nhất trên thị trường.

2. Phương thức giảng dạy chuyên nghiệp và tận tâm:

Học viên sẽ được tham gia khóa học cầm tay chỉ việc, theo phương châm một kèm một cho đến khi học viên hiểu và thực hành được.

3. Chứng chỉ uy tín và chất lượng:

Cam kết bảo hành cho khóa học vĩnh viễn và có giá trị toàn quốc. Trường có hệ thống tra cứu văn bằng cho học viên sử dụng để tránh tình trạng cấp bằng giả.

chứng chỉ lái máy xúc
Chứng chỉ máy xúc

IV. Học Phí và Thời Gian Khóa Học Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Máy Xúc Trên Toàn Quốc:

1. Đối với học viên có kinh nghiệm:

 • Học viên có thể tham gia kiểm tra tay nghề và cấp chứng chỉ ngay.
 • Học phí: 1.000.000 VNĐ/ Học viên (Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào).

2. Đối với học viên chưa có kinh nghiệm:

 • Tham gia khóa học trực tiếp tại địa chỉ: 41 An Nhơn, Phường 17, Gò Vấp, TPHCM. Học viên nên đến trường để được tư vấn và tham khảo thêm về khóa học trước khi đăng ký học.
 • Học phí: 3.000.000 VNĐ/ Học viên (đã bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ sau khi hoàn thành xong khóa học).
 • Kết thúc khóa học, nếu học viên chưa hài lòng hoặc chưa thể làm việc. Có thể đăng ký học lại và khóa sau hoàn toàn miễn phí.

3. Đối với doanh nghiệp, công ty:

 •  Nhà trường hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại công ty, vui lòng liên hệ để có chi phí tốt nhất.
 •  Cung cấp pháp lý, hợp đồng và xuất hóa đơn đỏ đầy đủ.

V. Mẫu Chứng Chỉ Máy Xúc

 • Chứng chỉ xe nâng của Trường Trung cấp QTSG có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn vĩnh viễn.
 • Hiện nay trên mạng đang có rất nhiều đơn vị mua bán chứng chỉ máy xúc. Học viên hãy cảnh giác vì có thể những đơn vị này cung cấp chứng chỉ vận hàng máy xúc không hợp lệ, thậm chí là chứng chỉ giả.
 • Trường Trung Cấp QTSG chúng tôi đã xây dựng hệ thống tra cứu văn bằng chứng chỉ hiện đại để học viên có thể kiểm tra chứng chỉ của mình một cách dễ dàng nhất.
 • Trên hệ thống có lưu đầy đủ thông tin khóa học, thông tin học viên. Tránh trường hợp học viên được cấp chứng chỉ mà không hề có hồ sơ gốc tại trường.

Hướng dẫn cách kiểm tra bằng lái máy xúc

 • Nhập số hiệu bên góc trái chứng chỉ vào hệ thống, chọn đúng đơn vị cấp văn bằng chứng chỉ và bấm tra cứu.
 • Nếu không xuất hiện thông tin, học viên vui lòng liên hệ với nhà trường ngay để được hỗ trợ giải quyết. Vì có thể học viên đã sử dụng chứng chỉ giả, chứng chỉ không hợp lệ, không đúng do nhà trường cấp.
>>> Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác về
👉 Học chứng chỉ bằng lái xe xúc TPHCM

VI. Hồ Sơ Đăng Ký Và  Thông Tin Liên Hệ:

a) Hồ Sơ Đăng Ký Chứng Chỉ Nghề Điện:

 • 02 Bản photo chứng mình thư hoặc Căn cức công dân (không cần công chứng).
 • 02 Hình 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau).

b) Thông Tin Liên Hệ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Tuyển Sinh Hướng Nghiệp

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng cảm ơn!

5/5 - (2 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
5/5 - (2 bình chọn)
Đối tác của chúng tôi