Chính vì vậy gần đây chuyên viên tư vấn của trường trung cấp QTSG luôn nhận được cuộc gọi từ các bạn học viên mong muốn có nhu cầu được học tập tại trường. Để thực hiện ước mơ có bằng sư phạm mầm non và với mong muốn được trở thành cô giáo mầm non.

Tại sao nên có bằng sư phạm mầm non

Hiện nay dân số tăng lên rất nhiều so với trước đây. Dân số tăng nên các trường mầm non công lập gần như đã quá tải và nhu cầu của người dân hiện nay thường mong muốn gửi trẻ em đến lớp sớm hơn so với trước đây. Chính vì vậy mà các nhà trẻ tư thục, lớp giữ trẻ được xây dựng rất nhiều. Nhưng lực lượng giáo viên về khối mầm non thì lại rất ít. Nên khi có bằng sư phạm mầm non thì sẽ có cơ hội việc làm rất cao. Theo thống kê hiện nay thì đang thiếu  rất nhiều giáo viên mầm non đặc biệt ở hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Nên học trung cấp hay đại học sư phạm mầm non để có bằng sư phạm mầm non

Mỗi hình thức đào tạo đều có những ưu điểm riêng của mình. Hình thức đại học thì thời gian đào tạo là 4 năm. Các sinh viên sẽ được nghiên cứu sâu về chuyên ngành mầm non.

Hình thức đào tạo trung cấp thì thời gian đào tạo ngắn hơn chỉ có 2 năm. Sau hai năm các bạn đã có bằng trung cấp sư phạm mầm non. Ra trường có thể xin vào các trường mầm non công lập hoặc tư thục, nhà trẻ để làm việc. Các giáo viên mầm non sau đó có thể liên thông lên các trường cao đẳng, đại học.

Tại sao nên chọn học trung cấp sư phạm mầm non

Hình thức tuyển sinh của trung cấp sư phạm mầm non đơn giản hơn so với đại học, cao đẳng. Học viên không cần thi tuyển môn năng khiếu chỉ cần nộp hồ sơ là có thể theo học.

Cơ hội việc làm rất cao: hiện nay rất nhiều trường mầm non được lập ra trong khi đó số lượng giáo viên mầm non thì còn ít chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Thời gian đào tạo của các trường trung cấp ngắn. Nên sinh viên có thể kịp ra trường để đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Chính vì vậy trung cấp mầm non được rất nhiều bạn trẻ quan tâm

Trung cấp mầm non  cũng là lựa chọn của rất nhiều bạn khi muốn học văn bằng  Vì thời gian học tương đối ngắn.

Một ưu điểm rất lớn của trung cấp mầm non là thời gian đào tạo ngắn chỉ hai năm đối với người tốt nghiệp THPT và ngắn hơn đối với người có bằng TCCN chỉ cần 12 tháng. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí học tập cho người học. 

bang su pham mam non
Nhiều cơ hội việc làm

Chương trình đào tạo hệ trung cấp mầm non

Chương trình đào tạo là 2 năm. Trong đó sẽ có 2 đợt thực tập là vào kỳ II của năm nhất và năm hai. Ngay từ đầu năm nhất thì các sinh viên đã được tiếp cận với môi trường làm việc, tiếp cận với trẻ nên sẽ giúp ích cho việc học tập rất nhiều. Từ đó có thể thêm yêu nghề, mến trẻ.

Trường luôn cập nhật thay đổi giáo trình theo sự thay đổi của bộ giáo dục và đào tạo. Có đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị để phục vụ học tập. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. 

Học viên có thể theo học trực tiếp tại trường vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Hoặc có thể học online. Đều sẽ được nhận bằng trung cấp mầm non chính quy. Những học viên có công việc bận rộn nhưng vẫn muốn học thêm văn bằng 2 thì hình thức học này rất thích hợp.

bang su pham mam non tot
Thực tập sư phạm

Cơ hội việc làm đối với người có bằng sư phạm mầm non

Đối với bằng trung cấp sư phạm mầm non thì các bạn có thể dạy ở các trường mầm non công lập, tư thục hoặc các nhà trẻ tư nhân. Sau đó khi học liên thông lên đại học thì bạn có thể giảng dạy trực tiếp tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên ngành mầm non .Hoặc có thể là chuyên viên giảng dạy các bộ môn: âm nhạc, mỹ thuật, múa.

Nếu thực sự có niềm đam mê, yêu trẻ và muốn trở thành giáo viên mầm non. Thì bạn đến với trường trung cấp QTSG nơi chắp cánh ước mơ trở thành giáo viên của các bạn. Để biết thêm chi tiết thì các bạn hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn của trường để biết được thông tin rõ nhất.

XEM THÊM >> Học phí trung cấp sư phạm mầm non

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp QTSG

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
  • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
  • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
  • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

  • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
  • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
  • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

  • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
  • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp QTSG liên kết với các trường khác
  • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Tuyển Sinh Hướng Nghiệp

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi